Hướng dẫn mua vé máy bay đi Nhật đơn giản nhất

Bạn muốn mua vé may bay để đi du lịch, đi du học hay thăm người thân tại Nhật Bản. Bạn đang chưa biết giá vé bao nhiêu, mua vé như thế nào? Đừng lo, hôm nay tôi sẽ hướng dẫn mua vé máy bay đi Nhật một cách đơn giản nhất.

Hướng dẫn mua vé máy bay đi Nhật

HƯỚNG DẪN MUA VÉ MÁY BAY ĐI NHẬT

Nên mua vé máy bay của hãng nào?

Ở Việt Nam có khá nhiều hãng máy bay như VietNamAirLine, JetStar, VietJetAir, … Trong đó có những hãng là máy bay giá rẻ. Tôi khuyên bạn nếu bạn không quá eo hẹp chi phí, bạn đừng nên mua vé giá rẻ vì khả năng bạn bị trễ bay khá cao. Bạn chắc cũng không muốn người đón bạn ở Nhật Bản phải chờ bạn quá lâu phải không nào.

Hiện nay VietNamAirLine là hãng máy bay uy tín nhất ở Việt Nam và bạn nên mua bay của hãng này. Đây chỉ là lời khuyên thôi nhé, bạn có thể chọn các hãng hàng không khác tùy theo chi phí cũng như sở thích.

Hướng dẫn mua vé máy bay đi Nhật

Hướng dẫn mua vé máy bay đi Nhật của VietNamAirLine

Bạn có thể mua vé tại các phòng vé hay đại lý, tuy nhiên hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn mua vé trực tuyến của hãng VietNamAirLine.

  • Chọn vé một chiều và các thông tin liên quan

Ví dụ: chọn loại vé là 1 chiều -> Đi từ: chọn Hà Nội ->  Đếntừ: chọn Tokyo Haneda (Tokyo Narita) -> chọn ngày đi -> tích vào chọn tôi đã đọc và đồng ý với chính sách bảo mật thông tin -> chọn tìm chuyến bay.

Hướng dẫn mua vé máy bay đi Nhật

  • Lựa chọn loại vé

Có một vài loại vé  như thương gia linh hoạt, phổ thông linh hoạt hay phổ thông tiêu chuẩn, bạn chọn một loại rồi ấn tiếp tục.

Hướng dẫn mua vé máy bay đi Nhật

  • Điền đầy đủ thông tin theo form
  • Mua hành lý trả trước, bước này bạn có thể không mua và ấn tiếp tục

 

Hướng dẫn mua vé máy bay đi Nhật

  • Thanh toán: bạn có thể thanh toán bằng thẻ quốc tế hoặc thẻ trong nước, click vào tôi đồng ý … phía dưới và ấn gửi thanh toán.

 

Vậy là bạn đã mua thành công vé máy bay rồi, để yên tâm hơn bạn có thể gọi lại cho bên VietNamAirLine để kiểm tra lại thông tin vé. Với hướng dẫn mua vé máy bay đi Nhật, hi vọng các bạn đều có thể tự mua vé đi Nhật một cách dễ dàng mà an toàn.

[2L]

Từ khóa:

  • Hướng dẫn mua vé máy bay đi Nhật
  • Huong dan mua ve may bay di Nhat

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2016 traumvietnam.com. Design by VietMoz.