Xuất khẩu lao động ở Fukuoka Nhật Bản – Lương cao

Cam nang XKLD Nhat BanXuất khẩu lao động ở Fukuoka Nhật Bản

Fukuoka là khu vực tập trung rất nhiều du học sinh và thực tập sinh Việt Nam vì nơi đây là một khu vực với những thành phố lớn cực kỳ nhộn nhịp với nhu cầu lao động rất cao. Các bạn thực tập sinh đến với Fukuoka còn bởi vì nơi đây có rất nhiều người Việt Nam sinh sống và có cả các hội nhóm người Việt luôn hỗ trợ cộng đồng người Việt ở Fukuoka. Nếu các bạn cũng quan tâm XKLĐ Nhật Bản ở Fukuoka hãy gọi ngay cho Traum theo hotline 0969-911-139 để được tư vấn miễn phí các đơn hàng xuất khẩu lao động ở Fukuoka Nhật Bản nhé.

Xuất khẩu lao động ở Fukuoka Nhật Bản - Lương cao
Xuất khẩu lao động ở Fukuoka Nhật Bản – Lương cao

ĐÔI NÉT VỀ TỈNH FUKUOKA NHẬT BẢN

Tỉnh Fukuoka là một tỉnh của Nhật Bản, nằm ở phía Bắc của vùng Kyushu trên đảo Kyushu. Trung tâm hành chính (thủ phủ) của tỉnh Fukuoka là thành phố Fukuoka. Tỉnh Fukuoka Nhật Bản là nơi yêu thích của du học sinh quốc tế. Nơi đây tập trung tất cả mọi thứ mà du học sinh cần từ không khí nhộn nhịp của thành phố bậc nhất thế giới cho đến những khu vực yên tĩnh cho cá bạn học tập. Không chỉ thế, giao thông thuận tiện, chi phí sinh hoạt tương đối rẻ, nhiều việc làm thêm cùng với rất nhiều khu vui chơi và các lễ hội truyền thống trong vùng chắc chắn sẽ làm tất cả các bạn du học sinh dù là khó tính nhất cũng phải hài lòng.

Tỉnh Fukuoka Nhật Bản nằm ở phía Nam của nước Nhật phía bắc giáp biển, phía đông giáp tỉnh Saga, phía nam giáp tỉnh Kumamoto và phía tây giáp tỉnh Oita. Với môi trường tuyệt vời được thiên nhiên ưu đãi, khí hậu ấm áp ôn hòa, dân số khoảng 5 triệu, Fukuoka là cửa ngõ cuối cùng để đến vùng đất liền của châu Á, và đây cũng là trung tâm giao thương giữa Nhật Bản và các quốc gia còn lại của châu Á. Với vị trí thuận lợi, Fukuoka sớm trở thành trung tâm thương mại nhộn nhịp, nơi khởi nguồn của những trào lưu thời trang, văn hóa lan ra khắp nước Nhật. Đây chính là một trong những khu vực phát triển nhất của Nhật Bản thu hút rất nhiều thực tập sinh cũng như du học sinh tới đây học tập làm việc.

Đến Fukuoka, bạn sẽ thấy đây là một khu vực năng động với nhịp sống hiện đại. Thành phố Fukuoka – thủ phủ của tỉnh cũng là thành phố lớn thứ 6 ở Nhật Bản là một điểm du lịch hấp dẫn với khách thăm quan. Ngoài ra, tới Fukuoka các bạn có thể ghé qua Chùa Shofukuji – gôi chùa Thiền tông đầu tiên của Nhật Bản, Hakata Canal City – thành phố thu nhỏ trong lòng thành phố, Lễ hội đóng khố Hakata Gion Yamakasa đầy màu sắc, Di tích thành Fukuoka cổ kính, Đền Chikuzen-koku Ichinomiya Sumiyoshi-jinja – tài sản văn hóa hữu hình của thành phố Fukuoka, Công viên Ohori – công viên cảnh biển Quốc gia có quy mô hàng đầu Nhật Bản … 

Tỉnh Fukuoka Japan
Tỉnh Fukuoka Japan

Chắc có nhiều bạn thắc mắc điều kiện đi xuất khẩu lao động tại Fukuoka là gì? Liệu bản thân có đủ điều kiện để đi làm việc ở Fukuoka Nhật Bản hay không. Đừng lo lắng, điều kiện rất đơn giản thôi và gần như là các bạn đều đủ điều kiện để đi làm việc ở Fukuoka.

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở FUKUOKA NHẬT BẢN LÀ GÌ?

Điều kiện để đăng ký xuất khẩu lao động ở Fukuoka rất đơn giản.

 1. Chỉ cần tốt nghiệp tối thiểu trung học cơ sở (cấp 2).
 2. Độ tuổi từ 18 đến 35 theo cách tính tuổi của người Nhật Bản.
 3. Có ngoại hình cân đối, cân nặng phù hợp với chiều cao.
 4. Đủ điều kiện sức khỏe đi làm việc tại Nhật Bản được một trong 76 bệnh viện chứng nhận đủ điều kiện khám sức khỏe đi làm việc ngoài nước.
 5. Có mong muốn và quyết tâm đi làm việc tại Nhật Bản.
 6. Chưa từng đi lao động tại Nhật Bản theo chương trình thực tập kỹ năng Nhật Bản (chưa đi TNS hoặc TTS).
Điều kiện đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản là gì
Điều kiện đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản là gì

XU HƯỚNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở FUKUOKA NHẬT BẢN 2018

Tỉnh Fukuoka có khoảng 223,222 ha rừng, trong đó 58% là rừng nhân tạo, rừng tự nhiên là 20,3%. Có thể nói rằng tỉnh Fukuoka là một tỉnh mạnh về lâm nghiệp. Ngoài lân nghiệp, nông nghiệp cũng là một ngành thế mạnh của vùng với nhiều loại nông sản như: Khoai tây, cà chua, đậu….. Chính vì những điều kiện thuận lợi đó nên Fukuoka rất phát triển các ngành nghề liên quan đến nông lâm. Bên cạnh nông lâm, nền công nghiệp và dịch vụ ở Fukuoka cũng phát triển rất mạnh mẽ điển hình là thành phố Fukuoka là thành phố đứng thứ 6 ở Nhật Bản về mức độ phát triển có thể thấy rằng Fukuoka là một điểm đến lý tưởng với nhiều ngành nghề. Do vậy, xu hướng xuất khẩu lao động ở Fukuoka Nhật Bản 2018 này chính là các ngành cơ khí, nông nghiệp, làm gỗ, và chế biến thực phẩm.


XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở FUKUOKA NHẬT BẢN CÓ GÌ NỔI BẬT

 1. Năm 2018 có rất nhiều luật mới hỗ trợ TTS Nhật Bản như tăng thời gian làm việc tại Nhật Bản, tăng lương, hỗ trợ nguồn thông tin, giảm thuế thu nhập, …
 2. Có riêng một cơ quan thuộc chính phủ (OTIT) sẽ chịu trách nhiệm kết hợp với phía Việt Nam quản lý thực tập sinh đảm bảo quyền lợi cho thực tập sinh khi làm việc tại Fukuoka Nhật Bản.
 3. Thực tập sinh đi xuất khẩu lao động ở Fukuoka sẽ có cơ hội quay trở lại Nhật Bản làm việc thêm 2 năm sau khi kết thúc 3 năm làm việc tại Nhật. Thức tập sinh có thể đăng ký quay lại Nhật lần 2 theo chương trình thực tập sinh số 3.
 4. Mức lương trung bình dành cho thực tập sinh ở Fukuoka sẽ có sự điều chỉnh và chắc chắn sẽ tăng hơn so với năm trước.
 5. Nhiều nghiệp đoàn và công ty tiếp nhận ở Fukuoka được OTIT đánh giá tốt với điểm số cao.
xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Traum Việt Nam
Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Traum Việt Nam

NGÀNH NGHỀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở FUKUOKA NHẬT BẢN

Đi xuất khẩu lao động ở Fukuoka Nhật Bản có rất nhiều ngành nghề cho các bạn lựa chọn. Theo JITCO công bố, có 67 ngành nghề XKLĐ Nhật Bản cho phép thực tập sinh tham gia. Tuy nhiên, trong số các ngành nghề này có một số ngành nghề chính mà tỉnh Fukuoka thường tuyển dụng như:

XKLĐ Nhật Bản - Con đường thành công
XKLĐ Nhật Bản – Con đường thành công

ĐĂNG KÝ XKLĐ Ở FUKUOKA NHẬT BẢN TẠI TRAUM VIỆT NAM

Các bạn muốn đăng ký đi xuất khẩu lao động ở Fukuoka Nhật Bản tại Traum Việt Nam vui lòng liên hệ với Traum theo thông tin sau:

XKLĐ Traum Việt Nam 2018
XKLĐ Traum Việt Nam 2018

Từ khóa tìm kiếm bài viết:

 • Xuất khẩu lao động ở Fukuoka Nhật Bản
 • Xuất khẩu lao động ở Fukuoka Japan
 • Xuất khẩu lao động tại Fukuoka Nhật Bản
 • Xuất khẩu lao động khu vực Fukuoka Nhật Bản
 • Xuất khẩu lao động Nhật Bản ở Fukuoka
 • Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Fukuoka
 • XKLĐ Nhật Bản ở Fukuoka
 • XKLĐ ở Fukuoka Nhật Bản
 • Lao động Nhật Bản ở Fukuoka
 • Xuat khau lao dong o Fukuoka Nhat Ban
 • Xuat khau lao dong o Fukuoka Japan
 • Xuat khau lao dong tai Fukuoka Nhat Ban
 • Xuat khau lao dong khu vuc Fukuoka Nhat Ban
 • Xuat khau lao dong Nhat Ban o Fukuoka
 • Xuat khau lao dong Nhat Ban tai Fukuoka
 • XKLD Nhat Ban o Fukuoka
 • XKLD o Fukuoka Nhat Ban
 • Lao dong Nhat Ban o Fukuoka

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2018 traumvietnam.com. Design by VietMoz.