Xuất khẩu lao động ở Tottori Nhật Bản – phí thấp

Cam nang XKLD Nhat BanXuất khẩu lao động ở Tottori Nhật Bản

Tottori là vùng đất rất nổi tiếng với những đồi cát lớn nhất Nhật Bản cùng môn thể thao trượt cát vô cùng độc đáo. Đến đây,  ngoài những đồi cát thì hải sản cũng là đặc sản của khu vực này với rất nhiều loại cua thơm ngon cùng với những lễ hội độc đáo. Vậy bạn có muốn làm việc tại một vùng đất đầy màu sắc như Tottori không. Làm việc tại Tottori có mức chi phí thấp cùng việc làm thêm nhiều cộng với những điều kiện thiên nhiên tuyệt vời chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy lựa chọn đi xuất khẩu lao động ở Tottori Nhật Bản là một trong những lựa chọn sáng suốt nhất của bạn cho mà xem.

Xuất khẩu lao động ở Tottori Nhật Bản - phí thấp
Xuất khẩu lao động ở Tottori Nhật Bản – phí thấp

ĐÔI NÉT VỀ TỈNH TOTTORI NHẬT BẢN

Tottori là một tỉnh nằm ở vùng Chugoku trên đảo Honshu. Tỉnh Tottori Nhật Bản chỉ có 4 thành phố trực thuộc là Kurayoshi, Sakaiminato, Tottori, Yonago trong đó thành phố Tottori là trung tâm hành chính của tỉnh. Với diện tích thuộc top cuối của Nhật Bản, Tottori là tỉnh có dân số ít nhất trong số 47 tỉnh với vẻn vẹn 573 nghìn dân mà thôi.

Về vị trí, Tỉnh Tottori có phía bắc giáp biển, phía tây giáp tỉnh Shimane, phía đông giáp tỉnh Hyogo và phía nam giáp tỉnh Okayama và tỉnh Hiroshima. Từ Tottori đi đến 4 tỉnh giáp ranh chỉ mất chưa tới 1 giờ tuy nhiên nếu muốn tới Tokyo thì bạn phải đi theo đường hàng không và mất khoảng 1h15p từ sân bay Haneda (Tokyo) đến sân bay Tottori Sand Dunes Conan (Tottori).

Kinh tế tỉnh Tottori mạnh về nông nghiệp, một vài sản phẩm nổi tiếng là lê, rakkyo, hành tây, dưa hấu… Ngoài nông nghiệp, nuôi trồng và đánh bắt thủy sản cũng là một thế mạnh của Tottori với rất nhiều loại hải sản nổi tiếng nhất là món cua ở Tottori. Bên cạnh đó, thủ công mỹ nghệ tại Tottori cũng cực kỳ phát triển. Những nghệ sĩ, thợ thủ công và những người thợ thủ công chế biến gỗ, đồ gốm, rèn, làm giấy. Họ mang đẳng cấp thế giới về sản xuất những sản phẩm thẩm mĩ cao với kỹ năng truyền thống điêu luyện.

Du lịch ở Tottori nhất định phải kể đến những đồi cát lớn nhất Nhật Bản cùng với bãi biển tuyệt đẹp. Bên cạnh đó còn có bảo tàng cát đầu tiên trên thế giới cùng với những vườn cây ăn quả và những khu vực tắm onsen không thể bỏ qua. Ngoài ra, bạn còn có thể ghé qua núi Daisen là công viên Quốc gia thứ 3 ở Nhật Bản, bãi biển Yumigahama, suối nước nóng Kaike Onsen, suối nước nóng Misasa Onsen hay khu nhà kho tường trắng Kurayoshi rất độc đáo.

Tỉnh Tottori Nhật Bản - vùng đất của những đồi cát
Tỉnh Tottori Nhật Bản – vùng đất của những đồi cát

Chắc có nhiều bạn thắc mắc điều kiện đi xuất khẩu lao động tại Tottori là gì? Liệu bản thân có đủ điều kiện để đi làm việc ở Tottori Nhật Bản hay không. Đừng lo lắng, điều kiện rất đơn giản thôi và gần như là các bạn đều đủ điều kiện để đi làm việc ở Tottori.

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở TOTTORI NHẬT BẢN LÀ GÌ?

Điều kiện để đăng ký xuất khẩu lao động ở Tottori rất đơn giản.

 1. Chỉ cần tốt nghiệp tối thiểu trung học cơ sở (cấp 2).
 2. Độ tuổi từ 18 đến 35 theo cách tính tuổi của người Nhật Bản.
 3. Có ngoại hình cân đối, cân nặng phù hợp với chiều cao.
 4. Đủ điều kiện sức khỏe đi làm việc tại Nhật Bản được một trong 76 bệnh viện chứng nhận đủ điều kiện khám sức khỏe đi làm việc ngoài nước.
 5. Có mong muốn và quyết tâm đi làm việc tại Nhật Bản.
 6. Chưa từng đi lao động tại Nhật Bản theo chương trình thực tập kỹ năng Nhật Bản (chưa đi TNS hoặc TTS).
Điều kiện đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản là gì
Điều kiện đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản là gì

XU HƯỚNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở TOTTORI NHẬT BẢN 2018

Như đã giới thiệu ở trên, Tottori có những đồi cát là đặc trưng của vùng cùng với những loại hải sản tươi ngon không thể bỏ qua cùng những nông sản được rất tiêu thụ ở khắp Nhật Bản. Bên cạnh đó, dân số ở Tottori lại ít nhất trong số 47 tỉnh ở Nhật khiến cho tình trạng thiếu hụt lao động trong tỉnh ngày càng trầm trọng. Vì vậy mà việc tuyển thêm nhân lực nước ngoài đang là thực trạng bức thiết của Tottori. Nếu các bạn lựa chọn Tottori để đi XKLĐ thì đừng ngần ngại nhé vì công việc ở đây rất nhiều với nhiều ngành nghề đa dạng như nông nghiệp trồng trọt, chế biến thực phẩm, chế biến thủy sản, làm mộc, xây dựng, cơ khí, hàn …


XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở TOTTORI NHẬT BẢN CÓ GÌ NỔI BẬT

 1. Năm 2018 có rất nhiều luật mới hỗ trợ TTS Nhật Bản như tăng thời gian làm việc tại Nhật Bản, tăng lương, hỗ trợ nguồn thông tin, giảm thuế thu nhập, …
 2. Có riêng một cơ quan thuộc chính phủ (OTIT) sẽ chịu trách nhiệm kết hợp với phía Việt Nam quản lý thực tập sinh đảm bảo quyền lợi cho thực tập sinh khi làm việc tại Tottori Nhật Bản.
 3. Thực tập sinh đi xuất khẩu lao động ở Tottori sẽ có cơ hội quay trở lại Nhật Bản làm việc thêm 2 năm sau khi kết thúc 3 năm làm việc tại Nhật. Thức tập sinh có thể đăng ký quay lại Nhật lần 2 theo chương trình thực tập sinh số 3.
 4. Mức lương trung bình dành cho thực tập sinh ở Tottori sẽ có sự điều chỉnh và chắc chắn sẽ tăng hơn so với năm trước.
 5. Nhiều nghiệp đoàn và công ty tiếp nhận ở Tottori được OTIT đánh giá tốt với điểm số cao.
xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Traum Việt Nam
Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Traum Việt Nam

NGÀNH NGHỀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở TOTTORI NHẬT BẢN

Đi xuất khẩu lao động ở Tottori Nhật Bản có rất nhiều ngành nghề cho các bạn lựa chọn. Theo JITCO công bố, có 67 ngành nghề XKLĐ Nhật Bản cho phép thực tập sinh tham gia. Tuy nhiên, trong số các ngành nghề này có một số ngành nghề chính mà tỉnh Tottori thường tuyển dụng như:

XKLĐ Nhật Bản - Con đường thành công
XKLĐ Nhật Bản – Con đường thành công

ĐĂNG KÝ XKLĐ Ở TOTTORI NHẬT BẢN TẠI TRAUM VIỆT NAM

Các bạn muốn đăng ký đi xuất khẩu lao động ở Tottori Nhật Bản tại Traum Việt Nam vui lòng liên hệ với Traum theo thông tin sau:

XKLĐ Traum Việt Nam 2018
XKLĐ Traum Việt Nam 2018
 

Từ khóa tìm kiếm bài viết:

 • Xuất khẩu lao động ở Tottori Nhật Bản
 • Xuất khẩu lao động ở Tottori Japan
 • Xuất khẩu lao động tại Tottori Nhật Bản
 • Xuất khẩu lao động khu vực Tottori Nhật Bản
 • Xuất khẩu lao động Nhật Bản ở Tottori
 • Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Tottori
 • XKLĐ Nhật Bản ở Tottori
 • XKLĐ ở Tottori Nhật Bản
 • Lao động Nhật Bản ở Tottori
 • Xuat khau lao dong o Tottori Nhat Ban
 • Xuat khau lao dong o Tottori Japan
 • Xuat khau lao dong tai Tottori Nhat Ban
 • Xuat khau lao dong khu vuc Tottori Nhat Ban
 • Xuat khau lao dong Nhat Ban o Tottori
 • Xuat khau lao dong Nhat Ban tai Tottori
 • XKLD Nhat Ban o Tottori
 • XKLD o Tottori Nhat Ban
 • Lao dong Nhat Ban o Tottori

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2018 traumvietnam.com. Design by VietMoz.