Xuất khẩu lao động ở Miyagi Nhật Bản – làm thêm nhiều

Cam nag XKLD Nhat BanXuất khẩu lao động ở Miyagi Nhật Bản

Tỉnh Miyagi là một tỉnh có thế mạnh ở các nghề như đánh cá, nông nghiệp. Tỉnh trồng nhiều lúa và nuôi nhiều gia súc nên đặc sản ở Miyagi chính là các loại bánh làm từ gạo và các loại thủy hải sản tươi ngon. Nếu các bạn muốn làm việc ở một nơi vừa có phong cảnh đẹp, người dân hiếu khách mà lại có nhiều món ăn ngon miễn chê thì hãy tới Miyagi nhé. Chắc chắn các bạn sẽ không phải hối tiếc khi tới đây đâu.

Xuất khẩu lao động ở Miyagi Nhật Bản - làm thêm nhiều
Xuất khẩu lao động ở Miyagi Nhật Bản – làm thêm nhiều

ĐÔI NÉT VỀ TỈNH MIYAGI NHẬT BẢN

Miyagi là một tỉnh của Nhật Bản, thuộc vùng Tohoku. Tỉnh Miyagi có 13 thành phố trực thuộc và trung tâm hành chính là thành phố Sendai. Về vị trí, tỉnh Miyagi có một mặt giáp biển, các phía khác giáp các tỉnh là tỉnh Iwatetỉnh Akitatỉnh Yamagata và tỉnh Fukushima. Vì Miyagi nằm ở gần trung tâm của Nhật Bản nên bạn có thể đi từ các vùng khác đến Miyagi khá gần và dễ dàng. Nếu đi từ Tokyo, bạn có thể bắt tàu cao tốc để đi tới Miyagi chỉ mất khoảng 1h30p thôi nhé.

Tuy vùng chỉ có khoảng hơn 10 trường đại học và 2 trường nhật ngữ lớn nhưng có thế nói rằng với dân số của vùng như vậy thì tỉ lệ trường học như vậy là rất cao so với nhiều vùng khác ở Nhật Bản. Hàng năm, số du học sinh tới tỉnh Miyagi du học cũng khá lớn vừa góp phần giải quyết tình trạng thiếu hụt lao động vừa góp phần thúc đẩy kinh tế và quảng bá thương hiệu của tỉnh Miyagi cho bạn bè quốc tế.

Đến Miyagi du lịch, bạn có thể chọn bất kỳ thời điểm nào trong năm. Với rất nhiều điểm đến hấp dẫn như Đền Shiogama Shrine với rất nhiều hoa anh đào vào mùa xuân, hồ Okama được gọi với cái tên hồ ngũ sắc, tham dự lễ hội thất tịch (Tanabata) đầy màu sắc, ngắm đồi hoa hướng dương rộng 6 hecta, dạo quanh chùa Entsuin tuyệt đẹp vào mùa lá đỏ, tới Matsushima là một trong Tam Tuyệt Cảnh (Nihon Sankei) danh tiếng nhất Nhật Bản và tắm Onsen ở Zao sẽ làm cho các bạn không muốn rời xa Miyagi.

Tỉnh Miyagi Nhật Bản - quyến rũ và lôi cuốn
Tỉnh Miyagi Nhật Bản – quyến rũ và lôi cuốn

Chắc có nhiều bạn thắc mắc điều kiện đi xuất khẩu lao động tại Miyagi là gì? Liệu bản thân có đủ điều kiện để đi làm việc ở Miyagi Nhật Bản hay không. Đừng lo lắng, điều kiện rất đơn giản thôi và gần như là các bạn đều đủ điều kiện để đi làm việc ở Miyagi.

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở MIYAGI NHẬT BẢN LÀ GÌ?

Điều kiện để đăng ký xuất khẩu lao động ở Miyagi rất đơn giản.

 1. Chỉ cần tốt nghiệp tối thiểu trung học cơ sở (cấp 2).
 2. Độ tuổi từ 18 đến 35 theo cách tính tuổi của người Nhật Bản.
 3. Có ngoại hình cân đối, cân nặng phù hợp với chiều cao.
 4. Đủ điều kiện sức khỏe đi làm việc tại Nhật Bản được một trong 76 bệnh viện chứng nhận đủ điều kiện khám sức khỏe đi làm việc ngoài nước.
 5. Có mong muốn và quyết tâm đi làm việc tại Nhật Bản.
 6. Chưa từng đi lao động tại Nhật Bản theo chương trình thực tập kỹ năng Nhật Bản (chưa đi tu nghiệp sinh hoặc thực tập sinh).
Điều kiện đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản là gì
Điều kiện đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản là gì

XU HƯỚNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở MIYAGI NHẬT BẢN 2018

Năm 2018, xu hướng đi xuất khẩu lao động ở Miyagi Nhật Bản là tập trung vào các ngành thế mạnh của vùng như thủy sản và nông nghiệp. Về thủy sản có hai loại đơn hàng chính là chế biến thủy sản và chế biến thức phẩm. Về nông nghiệp, có các ngành nghề như chăn nuôi gia súc, trồng lúa, trồng rau trong nhà kính. Các ngành nghề này hiện vẫn được tỉnh Miyagi tuyển dụng lao động đều đặn và được các lao động có phản hồi khá tốt vì mức lương khá, việc làm thêm đều đặn. Năm 2018 này, ước tính số lượng lao động đi làm việc ở Miyagi Nhật Bản vẫn sẽ giữ vững và đáp ứng tốt nhu cầu của tỉnh.


XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở MIYAGI NHẬT BẢN CÓ GÌ NỔI BẬT

 1. Năm 2018 có rất nhiều luật mới hỗ trợ TTS Nhật Bản như tăng thời gian làm việc tại Nhật Bản, tăng lương, hỗ trợ nguồn thông tin, giảm thuế thu nhập, …
 2. Có riêng một cơ quan thuộc chính phủ (OTIT) sẽ chịu trách nhiệm kết hợp với phía Việt Nam quản lý thực tập sinh đảm bảo quyền lợi cho thực tập sinh khi làm việc tại Miyagi Nhật Bản.
 3. Thực tập sinh đi xuất khẩu lao động ở Miyagi sẽ có cơ hội quay trở lại Nhật Bản làm việc thêm 2 năm sau khi kết thúc 3 năm làm việc tại Nhật. Thức tập sinh có thể đăng ký quay lại Nhật lần 2 theo chương trình thực tập sinh số 3.
 4. Mức lương trung bình dành cho thực tập sinh ở Miyagi sẽ có sự điều chỉnh và chắc chắn sẽ tăng hơn so với năm trước.
 5. Nhiều nghiệp đoàn và công ty tiếp nhận ở Miyagi được OTIT đánh giá tốt với điểm số cao.
xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Traum Việt Nam
Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Traum Việt Nam

NGÀNH NGHỀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở MIYAGI NHẬT BẢN

Đi xuất khẩu lao động ở Miyagi Nhật Bản có rất nhiều ngành nghề cho các bạn lựa chọn. Theo JITCO công bố, có 67 ngành nghề XKLĐ Nhật Bản cho phép thực tập sinh tham gia. Tuy nhiên, trong số các ngành nghề này có một số ngành nghề chính mà tỉnh Miyagi thường tuyển dụng như:

XKLĐ Nhật Bản - Con đường thành công
XKLĐ Nhật Bản – Con đường thành công

ĐĂNG KÝ XKLĐ Ở MIYAGI NHẬT BẢN TẠI TRAUM VIỆT NAM

Các bạn muốn đăng ký đi xuất khẩu lao động ở Miyagi Nhật Bản tại Traum Việt Nam vui lòng liên hệ với Traum theo thông tin sau:

XKLĐ Traum Việt Nam 2018
XKLĐ Traum Việt Nam 2018
 

Từ khóa tìm kiếm bài viết:

 • Xuất khẩu lao động ở Miyagi Nhật Bản
 • Xuất khẩu lao động ở Miyagi Japan
 • Xuất khẩu lao động tại Miyagi Nhật Bản
 • Xuất khẩu lao động khu vực Miyagi Nhật Bản
 • Xuất khẩu lao động Nhật Bản ở Miyagi
 • Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Miyagi
 • XKLĐ Nhật Bản ở Miyagi
 • XKLĐ ở Miyagi Nhật Bản
 • Lao động Nhật Bản ở Miyagi
 • Xuat khau lao dong o Miyagi Nhat Ban
 • Xuat khau lao dong o Miyagi Japan
 • Xuat khau lao dong tai Miyagi Nhat Ban
 • Xuat khau lao dong khu vuc Miyagi Nhat Ban
 • Xuat khau lao dong Nhat Ban o Miyagi
 • Xuat khau lao dong Nhat Ban tai Miyagi
 • XKLD Nhat Ban o Miyagi
 • XKLD o Miyagi Nhat Ban
 • Lao dong Nhat Ban o Miyagi

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2018 traumvietnam.com. Design by VietMoz.