Xuất khẩu lao động ở Aomori Nhật Bản – Bay nhanh

Cam nag XKLD Nhat BanXuất khẩu lao động ở Aomori Nhật Bản

Năm 2017, tỉnh Aomori đón chào rất nhiều thực tập sinh tới đây làm việc. Theo thống kê từ Bộ LĐTBXH, số lao động đi xuất khẩu lao động ở Aomori Nhật Bản tăng 40% so với năm trước và đây là mức tăng kỷ lục trong nhiều năm nay. Sang năm 2018, xuất khẩu lao động ở Aomori Nhật Bản tiếp tục có những dấu hiệu tăng trưởng mới và hi vọng năm nay số lao động tới Aomori làm việc sẽ tiếp tục cán mốc kỷ lục mới.

Xuất khẩu lao động ở Aomori Nhật Bản - Bay nhanh
Xuất khẩu lao động ở Aomori Nhật Bản – Bay nhanh

ĐÔI NÉT VỀ TỈNH AOMORI NHẬT BẢN

Tỉnh Aomori Nhật Bản là một tỉnh phía bắc của Nhật Bản được mệnh danh là quê hương của táo. Aomori có 8 thành phố trực thuộc và thủ phủ là thành phố Aomori. Tỉnh Aomori Nhật Bản có 3 mặt giáp biển, phía nam giáp tỉnh Akitatỉnh Iwate. Phía bắc tuy giáp biển nhưng cũng có thể nói là giáp với tỉnh Hokkaido.

Vì có vị giáp biển nên Aomori khá phát triển ngành nghề chế biến thực phẩm hay chế biến thủy sản. Ngoài ra các ngành liên quan đến ngư nghiệp cũng rất phát triển. Về nông nghiệp, có lẽ đặc trưng của tỉnh và cũng là đặc sản của Aomori chính là táo. Tỉnh Aomori là tỉnh sản xuất táo lớn nhất Nhật Bản. Nếu bạn tới Aomori hãy nếm thử đặc sản táo ở nơi đây nhé. Ngoài táo ra thì Aomori còn có rất nhiều món ăn ngon khác các bạn nên nếm thử khi đến đây như Kenoshiru, Ichigo-ni, Senbei-Jiru, Aomori Ginger-Miso Oden, bánh táo, Kaiyaki-Miso, Jappa-Jiru, Towada Barayaki, Iso ramen, Miso-Curry Milen Ramen, Niboshi Ramen, Igamenchi ..

Đến Aomori các bạn sẽ nhớ đến tuyết, vườn táo,  Lễ hội Nebuta, tranh khắc gỗ và những cánh đồng đầy nghệ thuật ở làng Inakadate. Ngoài ra còn rất nhiều điểm du lịch đẹp và thú vị khác như Cầu bộ hành Aomori Loveridge, Đại Phật Showa, Bảo tàng kỷ niệm Munakata Shiko, Công viên thành cổ Hirosaki, …

Tỉnh Aomori Nhật Bản - quê hương của táo
Tỉnh Aomori Nhật Bản – quê hương của táo

Chắc có nhiều bạn thắc mắc điều kiện đi xuất khẩu lao động tại Aomori là gì? Liệu bản thân có đủ điều kiện để đi làm việc ở Aomori Nhật Bản hay không. Đừng lo lắng, điều kiện rất đơn giản thôi và gần như là các bạn đều đủ điều kiện để đi làm việc ở Aomori.

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở AOMORI NHẬT BẢN LÀ GÌ?

Điều kiện để đăng ký xuất khẩu lao động ở Aomori rất đơn giản.

 1. Chỉ cần tốt nghiệp tối thiểu trung học cơ sở (cấp 2).
 2. Độ tuổi từ 18 đến 35 theo cách tính tuổi của người Nhật Bản.
 3. Có ngoại hình cân đối, cân nặng phù hợp với chiều cao.
 4. Đủ điều kiện sức khỏe đi làm việc tại Nhật Bản được một trong 76 bệnh viện chứng nhận đủ điều kiện khám sức khỏe đi làm việc ngoài nước.
 5. Có mong muốn và quyết tâm đi làm việc tại Nhật Bản.
 6. Chưa từng đi lao động tại Nhật Bản theo chương trình thực tập kỹ năng Nhật Bản (chưa đi tu nghiệp sinh hoặc thực tập sinh).
Điều kiện đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản là gì
Điều kiện đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản là gì

XU HƯỚNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở AOMORI NHẬT BẢN 2018

Năm 2017, tỉnh Aomori đón chào rất nhiều thực tập sinh tới đây làm việc. Theo thống kê từ Bộ LĐTBXH, số lao động đi xuất khẩu lao động ở Aomori Nhật Bản tăng 40% so với năm trước và đây là mức tăng kỷ lục trong nhiều năm nay. Một số ngành nghề được các thực tập sinh lựa chọn nhiều khi tới Aomori làm việc là nông nghiệp và chế biến thực phẩm. Sang năm 2018, xuất khẩu lao động ở Aomori Nhật Bản tiếp tục có những dấu hiệu tăng trưởng mới và hi vọng năm nay số lao động tới Aomori làm việc sẽ tiếp tục cán mốc kỷ lục mới.


XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở AOMORI NHẬT BẢN CÓ GÌ NỔI BẬT

 1. Năm 2018 có rất nhiều luật mới hỗ trợ TTS Nhật Bản như tăng thời gian làm việc tại Nhật Bản, tăng lương, hỗ trợ nguồn thông tin, giảm thuế thu nhập, …
 2. Có riêng một cơ quan thuộc chính phủ (OTIT) sẽ chịu trách nhiệm kết hợp với phía Việt Nam quản lý thực tập sinh đảm bảo quyền lợi cho thực tập sinh khi làm việc tại Aomori Nhật Bản.
 3. Thực tập sinh đi xuất khẩu lao động ở Aomori sẽ có cơ hội quay trở lại Nhật Bản làm việc thêm 2 năm sau khi kết thúc 3 năm làm việc tại Nhật. Thức tập sinh có thể đăng ký quay lại Nhật lần 2 theo chương trình thực tập sinh số 3.
 4. Mức lương trung bình dành cho thực tập sinh ở Aomori sẽ có sự điều chỉnh và chắc chắn sẽ tăng hơn so với năm trước.
 5. Nhiều nghiệp đoàn và công ty tiếp nhận ở Aomori được OTIT đánh giá tốt với điểm số cao.
xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Traum Việt Nam
Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Traum Việt Nam

NGÀNH NGHỀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở AOMORI NHẬT BẢN

Đi xuất khẩu lao động ở Aomori Nhật Bản có rất nhiều ngành nghề cho các bạn lựa chọn. Theo JITCO công bố, có 67 ngành nghề XKLĐ Nhật Bản cho phép thực tập sinh tham gia. Tuy nhiên, trong số các ngành nghề này có một số ngành nghề chính mà tỉnh Aomori thường tuyển dụng như:

XKLĐ Nhật Bản - Con đường thành công
XKLĐ Nhật Bản – Con đường thành công

ĐĂNG KÝ XKLĐ Ở AOMORI NHẬT BẢN TẠI TRAUM VIỆT NAM

Các bạn muốn đăng ký đi xuất khẩu lao động ở Aomori Nhật Bản tại Traum Việt Nam vui lòng liên hệ với Traum theo thông tin sau:

XKLĐ Traum Việt Nam 2018
XKLĐ Traum Việt Nam 2018
 

Từ khóa tìm kiếm bài viết:

 • Xuất khẩu lao động ở Aomori Nhật Bản
 • Xuất khẩu lao động ở Aomori Japan
 • Xuất khẩu lao động tại Aomori Nhật Bản
 • Xuất khẩu lao động khu vực Aomori Nhật Bản
 • Xuất khẩu lao động Nhật Bản ở Aomori
 • Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Aomori
 • XKLĐ Nhật Bản ở Aomori
 • XKLĐ ở Aomori Nhật Bản
 • Lao động Nhật Bản ở Aomori
 • Xuat khau lao dong o Aomori Nhat Ban
 • Xuat khau lao dong o Aomori Japan
 • Xuat khau lao dong tai Aomori Nhat Ban
 • Xuat khau lao dong khu vuc Aomori Nhat Ban
 • Xuat khau lao dong Nhat Ban o Aomori
 • Xuat khau lao dong Nhat Ban tai Aomori
 • XKLD Nhat Ban o Aomori
 • XKLD o Aomori Nhat Ban
 • Lao dong Nhat Ban o Aomori

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2018 traumvietnam.com. Design by VietMoz.