Xuất khẩu lao động ở Kyoto Nhật Bản – uy tín

Cam nang XKLD Nhat BanXuất khẩu lao động ở Kyoto Nhật Bản

Kyoto là cố đô cổ kính của xứ phù tang, đến với Kyoto các bạn sẽ thấy sự hiện đại hòa lẫn với truyền thống một cách nhuần nhuyễn. Vậy bạn có muốn đi làm việc ở cố đô cổ kính của Nhật Bản này không? Nếu có hãy cùng tìm hiểu một chút về xu hướng xuất khẩu lao động ở Kyoto Nhật Bản và một số đơn hàng hot ở khu vực này nhé. Mọi thắc mắc các bạn có thể gọi điện về hotline 0969-911-139 để được tư vấn miễn phí và đăng ký các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản ở Kyoto nhé.

Xuất khẩu lao động ở Kyoto Nhật Bản - uy tín
Xuất khẩu lao động ở Kyoto Nhật Bản – uy tín

ĐÔI NÉT VỀ TỈNH KYOTO NHẬT BẢN

Kyoto được biết đến như thành phố du lịch và từng là cố đô của Nhật Bản. Trước đây, cố đô Kyoto được gọi với nhiều cái tên như Heiankyo, Saikyo, Meaco hay Miako. Cố đô Kyoto giáp các tỉnh là tỉnh Gifu, tỉnh Nara, tỉnh Hyogo, tỉnh Fukui, tỉnh Shigatỉnh Osaka. Kyoto cách khá xa Tokyo, khoảng cách từ Kyoto đến Tokyo khoảng gần 500km (chính xác là 475km). Nếu các bạn đi ô tô cũng sẽ mất khá nhiều thời gian nên lời khuyên là nên đi các chuyến tàu cao tốc sẽ tiết kiệm thời gian hơn nhiều. Nếu nhanh thì chỉ khoảng 2,5 giờ các bạn có thể đi từ Kyoto đến Tokyo rồi.

Nhắc đến những điểm đặc trưng ở Kyoto, ngoài số lượng 2000 đền chùa lâu đài ra có lẽ Geisha là điểm được nhiều người nhớ đến nhất. Không hề mai một bởi sự hiện đại hóa, ngày nay Geisha ở Kyoto đã trở thành một loại hình kinh doanh nghệ thuật rất thu hút khách du lịch. Không chỉ có Geisha, Kimono cũng là một điểm nhấn khi các bạn đến với cố đô cổ kính này. Đến Kyoto bạn có thể thấy Kimono ở mọi nơi và sẽ không lạ khi cố đô Kyoto được mệnh danh là trung tâm sản xuất Kimono. Ngoài những đặc trưng trên, Kyoto còn có rất nhiều điểm đến hấp dẫn và nổi tiếng như Chùa Renge-ji, Chùa Jojakko-ji và Đền Todaijiđền vàng Kinkaku, đền bạc Ginkaku, lâu đài Himeji, chùa Kiozumi, lễ hội Gion Matsuri …

Đôi nét về cố đô Kyoto Nhật Bản - Chùa Kiyomizu-dera
Chùa Kiyomizu-dera, Kyoto, Nhật Bản

Chắc có nhiều bạn thắc mắc điều kiện đi xuất khẩu lao động tại Kyoto là gì? Liệu bản thân có đủ điều kiện để đi làm việc ở Kyoto Nhật Bản hay không. Đừng lo lắng, điều kiện rất đơn giản thôi và gần như là các bạn đều đủ điều kiện để đi làm việc ở Kyoto.

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở KYOTO NHẬT BẢN LÀ GÌ?

Điều kiện để đăng ký xuất khẩu lao động ở Kyoto rất đơn giản.

 1. Chỉ cần tốt nghiệp tối thiểu trung học cơ sở (cấp 2).
 2. Độ tuổi từ 18 đến 35 theo cách tính tuổi của người Nhật Bản.
 3. Có ngoại hình cân đối, cân nặng phù hợp với chiều cao.
 4. Đủ điều kiện sức khỏe đi làm việc tại Nhật Bản được một trong 76 bệnh viện chứng nhận đủ điều kiện khám sức khỏe đi làm việc ngoài nước.
 5. Có mong muốn và quyết tâm đi làm việc tại Nhật Bản.
 6. Chưa từng đi lao động tại Nhật Bản theo chương trình thực tập kỹ năng Nhật Bản (chưa đi TNS hoặc TTS).
Điều kiện đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản là gì
Điều kiện đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản là gì

XU HƯỚNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở KYOTO NHẬT BẢN 2018

Xu hướng xuất khẩu lao động ở Kyoto năm 2018 này là ngành chế biến thực phẩm và làm cơm hộp. Lý do thì đây là một nơi được gọi là trung tâm du lịch của xứ phù tang nên không chỉ có lượng khách đông mà còn có rất nhiều dịch vụ khác đi kèm cũng rất thiếu lao động. Do vậy nhu cầu lao động ở Kyoto của không quá nhiều nhưng vẫn rất cần đặc biệt là ở ngành chế biến thực phẩm. Nếu các bạn đi xuất khẩu lao động ở Kyoto Nhật Bản 2018 này các bạn nên chọn các đơn hàng chế biến thực phẩm nhé vì đơn hàng này có tiềm năng nhất ở Kyoto với khá nhiều việc làm thêm.


XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở KYOTO NHẬT BẢN CÓ GÌ NỔI BẬT

 1. Năm 2018 có rất nhiều luật mới hỗ trợ TTS Nhật Bản như tăng thời gian làm việc tại Nhật Bản, tăng lương, hỗ trợ nguồn thông tin, giảm thuế thu nhập, …
 2. Có riêng một cơ quan thuộc chính phủ (OTIT) sẽ chịu trách nhiệm kết hợp với phía Việt Nam quản lý thực tập sinh đảm bảo quyền lợi cho thực tập sinh khi làm việc tại Kyoto Nhật Bản.
 3. Thực tập sinh đi xuất khẩu lao động ở Kyoto sẽ có cơ hội quay trở lại Nhật Bản làm việc thêm 2 năm sau khi kết thúc 3 năm làm việc tại Nhật. Thức tập sinh có thể đăng ký quay lại Nhật lần 2 theo chương trình thực tập sinh số 3.
 4. Mức lương trung bình dành cho thực tập sinh ở Kyoto sẽ có sự điều chỉnh và chắc chắn sẽ tăng hơn so với năm trước.
 5. Nhiều nghiệp đoàn và công ty tiếp nhận ở Kyoto được OTIT đánh giá tốt với điểm số cao.
xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Traum Việt Nam
Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Traum Việt Nam

NGÀNH NGHỀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở KYOTO NHẬT BẢN

Đi xuất khẩu lao động ở Kyoto Nhật Bản có rất nhiều ngành nghề cho các bạn lựa chọn. Theo JITCO công bố, có 67 ngành nghề XKLĐ Nhật Bản cho phép thực tập sinh tham gia. Tuy nhiên, trong số các ngành nghề này có một số ngành nghề chính mà tỉnh Kyoto thường tuyển dụng như:

XKLĐ Nhật Bản - Con đường thành công
XKLĐ Nhật Bản – Con đường thành công

ĐĂNG KÝ XKLĐ Ở KYOTO NHẬT BẢN TẠI TRAUM VIỆT NAM

Các bạn muốn đăng ký đi xuất khẩu lao động ở Kyoto Nhật Bản tại Traum Việt Nam vui lòng liên hệ với Traum theo thông tin sau:

XKLĐ Traum Việt Nam 2018
XKLĐ Traum Việt Nam 2018
 

Từ khóa tìm kiếm bài viết:

 • Xuất khẩu lao động ở Kyoto Nhật Bản
 • Xuất khẩu lao động ở Kyoto Japan
 • Xuất khẩu lao động tại Kyoto Nhật Bản
 • Xuất khẩu lao động khu vực Kyoto Nhật Bản
 • Xuất khẩu lao động Nhật Bản ở Kyoto
 • Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Kyoto
 • XKLĐ Nhật Bản ở Kyoto
 • XKLĐ ở Kyoto Nhật Bản
 • Lao động Nhật Bản ở Kyoto
 • Xuat khau lao dong o Kyoto Nhat Ban
 • Xuat khau lao dong o Kyoto Japan
 • Xuat khau lao dong tai Kyoto Nhat Ban
 • Xuat khau lao dong khu vuc Kyoto Nhat Ban
 • Xuat khau lao dong Nhat Ban o Kyoto
 • Xuat khau lao dong Nhat Ban tai Kyoto
 • XKLD Nhat Ban o Kyoto
 • XKLD o Kyoto Nhat Ban
 • Lao dong Nhat Ban o Kyoto

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2018 traumvietnam.com. Design by VietMoz.