Xuất khẩu lao động ở Shiga Nhật Bản – nhiều đơn tốt

Cam nang XKLD Nhat BanXuất khẩu lao động ở Shiga Nhật Bản

Tỉnh Shiga là một tỉnh ở Nhật Bản có hồ nước ngọt lớn nhất Nhật Bản. Chính vì có hồ nước ngọt này nên kinh tế của tỉnh có rất nhiều điểm thuận lợi và phát triển xoay quanh hồ nước ngọt Biwa. Gần đây, xuất khẩu lao động ở Shiga Nhật Bản đang là một hiện tượng được khá nhiều lao động lựa chọn vì các đơn hàng ở đây có mức lương khá tốt và việc làm thêm nhiều. Nếu bạn cũng muốn được làm việc ở một vùng đất tuyệt vời này, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và đăng ký các đơn hàng xuất khẩu lao động ở Shiga nhé.

Xuất khẩu lao động ở Shiga Nhật Bản - nhiều đơn tốt
Xuất khẩu lao động ở Shiga Nhật Bản – nhiều đơn tốt

ĐÔI NÉT VỀ TỈNH SHIGA NHẬT BẢN

Shiga là một tỉnh của Nhật Bản thuộc vùng Kinki. Tỉnh Shiga Nhật Bản là một tỉnh có địa hình khá đặc biệt với 1/6 diện tích là mặt hồ. Shiga có 13 thành phố là Higashiomi, Hikone, Koka, Konan, Kusatsu, Maibara, Moriyama, Nagahama, Otsu, Omihachiman, Ritto, Takashima, Yasu và thủ phủ là thành phố Otsu. Về vị trí, tỉnh Shiga Nhật Bản được bao bọc bởi ba tỉnh là tỉnh Kyototỉnh Gifu và tỉnh Mie. Từ Shiga tới Tokyo và ngược lại chỉ mất 2 giờ đi tàu thôi nhé (quá gần).

Tỉnh Shiga nằm trong vùng kinh tế lớn của Nhật Bản là Kansai. Tính theo tổng thu nhập toàn tỉnh, công nghiệp chiếm khoảng 50%, một nửa còn lại thuộc về nông nghiệp, tiểu thủ công nghiệp và các ngành dịch vụ khác. Tỉnh Shiga có thế mạnh về công nghệp với các ngành như công nghiệp chế tạo, nông nghiệp, xây dựng, chế biến thực phẩm, chế biến gỗ, công nghệ cao, bảo vệ môi trường.

Nói về du lịch Shiga có thể nói rằng có rất nhiều điểm du lịch độc đáo và nên tới như hồ Biwa, thành Hikone, bãi Biển Omimaiko, lễ hội pháp hoa, phố nhà trọ Kinomoto-juku, Đền thờ Taga-taisha, Núi Ibuki, Chùa Hyakusai-ji, Ngắm Sakura tại Kaizu-Osaki, Di tích thành Azuchi … cùng rất nhiều lễ hội đặc sắc quanh năm ở nơi đây sẽ làm các bạn phải quên lối về đấy.

Núi Ibuki - ngọn núi cao nhất tỉnh Shiga
Núi Ibuki – ngọn núi cao nhất tỉnh Shiga

Chắc có nhiều bạn thắc mắc điều kiện đi xuất khẩu lao động tại Shiga là gì? Liệu bản thân có đủ điều kiện để đi làm việc ở Shiga Nhật Bản hay không. Đừng lo lắng, điều kiện rất đơn giản thôi và gần như là các bạn đều đủ điều kiện để đi làm việc ở Shiga.

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở SHIGA NHẬT BẢN LÀ GÌ?

Điều kiện để đăng ký xuất khẩu lao động ở Shiga rất đơn giản.

 1. Chỉ cần tốt nghiệp tối thiểu trung học cơ sở (cấp 2).
 2. Độ tuổi từ 18 đến 35 theo cách tính tuổi của người Nhật Bản.
 3. Có ngoại hình cân đối, cân nặng phù hợp với chiều cao.
 4. Đủ điều kiện sức khỏe đi làm việc tại Nhật Bản được một trong 76 bệnh viện chứng nhận đủ điều kiện khám sức khỏe đi làm việc ngoài nước.
 5. Có mong muốn và quyết tâm đi làm việc tại Nhật Bản.
 6. Chưa từng đi lao động tại Nhật Bản theo chương trình thực tập kỹ năng Nhật Bản (chưa đi TNS hoặc TTS).
Điều kiện đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản là gì
Điều kiện đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản là gì

XU HƯỚNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở SHIGA NHẬT BẢN 2018

Tỉnh Shiga nằm trong vùng kinh tế lớn của Nhật Bản là Kansai. Tính theo tổng thu nhập toàn tỉnh, công nghiệp chiếm khoảng 50%, một nửa còn lại thuộc về nông nghiệp, tiểu thủ công nghiệp và các ngành dịch vụ khác. Tỉnh Shiga có thế mạnh về công nghệp với các ngành như công nghiệp chế tạo, nông nghiệp, xây dựng, chế biến thực phẩm, chế biến gỗ, công nghệ cao, bảo vệ môi trường. Với những thông tin trên các bạn đã thấy xu hướng xuất khẩu lao động ở Shiga Nhật Bản 2018 chưa. Xu hướng của lao động đi làm việc ở Shiga năm nay chính là các ngành nghề như nông nghiệp, chế biến thực phẩm, làm gỗ, cơ khí và xây dựng.


XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở SHIGA NHẬT BẢN CÓ GÌ NỔI BẬT

 1. Năm 2018 có rất nhiều luật mới hỗ trợ TTS Nhật Bản như tăng thời gian làm việc tại Nhật Bản, tăng lương, hỗ trợ nguồn thông tin, giảm thuế thu nhập, …
 2. Có riêng một cơ quan thuộc chính phủ (OTIT) sẽ chịu trách nhiệm kết hợp với phía Việt Nam quản lý thực tập sinh đảm bảo quyền lợi cho thực tập sinh khi làm việc tại Shiga Nhật Bản.
 3. Thực tập sinh đi xuất khẩu lao động ở Shiga sẽ có cơ hội quay trở lại Nhật Bản làm việc thêm 2 năm sau khi kết thúc 3 năm làm việc tại Nhật. Thức tập sinh có thể đăng ký quay lại Nhật lần 2 theo chương trình thực tập sinh số 3.
 4. Mức lương trung bình dành cho thực tập sinh ở Shiga sẽ có sự điều chỉnh và chắc chắn sẽ tăng hơn so với năm trước.
 5. Nhiều nghiệp đoàn và công ty tiếp nhận ở Shiga được OTIT đánh giá tốt với điểm số cao.
xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Traum Việt Nam
Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Traum Việt Nam

NGÀNH NGHỀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở SHIGA NHẬT BẢN

Đi xuất khẩu lao động ở Shiga Nhật Bản có rất nhiều ngành nghề cho các bạn lựa chọn. Theo JITCO công bố, có 67 ngành nghề XKLĐ Nhật Bản cho phép thực tập sinh tham gia. Tuy nhiên, trong số các ngành nghề này có một số ngành nghề chính mà tỉnh Shiga thường tuyển dụng như:

XKLĐ Nhật Bản - Con đường thành công
XKLĐ Nhật Bản – Con đường thành công

ĐĂNG KÝ XKLĐ Ở SHIGA NHẬT BẢN TẠI TRAUM VIỆT NAM

Các bạn muốn đăng ký đi xuất khẩu lao động ở Shiga Nhật Bản tại Traum Việt Nam vui lòng liên hệ với Traum theo thông tin sau:

XKLĐ Traum Việt Nam 2018
XKLĐ Traum Việt Nam 2018
 

Từ khóa tìm kiếm bài viết:

 • Xuất khẩu lao động ở Shiga Nhật Bản
 • Xuất khẩu lao động ở Shiga Japan
 • Xuất khẩu lao động tại Shiga Nhật Bản
 • Xuất khẩu lao động khu vực Shiga Nhật Bản
 • Xuất khẩu lao động Nhật Bản ở Shiga
 • Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Shiga
 • XKLĐ Nhật Bản ở Shiga
 • XKLĐ ở Shiga Nhật Bản
 • Lao động Nhật Bản ở Shiga
 • Xuat khau lao dong o Shiga Nhat Ban
 • Xuat khau lao dong o Shiga Japan
 • Xuat khau lao dong tai Shiga Nhat Ban
 • Xuat khau lao dong khu vuc Shiga Nhat Ban
 • Xuat khau lao dong Nhat Ban o Shiga
 • Xuat khau lao dong Nhat Ban tai Shiga
 • XKLD Nhat Ban o Shiga
 • XKLD o Shiga Nhat Ban
 • Lao dong Nhat Ban o Shiga

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2018 traumvietnam.com. Design by VietMoz.