Chi phí học tiếng Nhật để đi du học và xkld hết bao nhiêu?

Đối với các bạn muốn đi du học Nhật Bản hay xuất khẩu lao động Nhật Bản, vấn đề chi phí rất được quan tâm. Tuy nhiên chi phí như thế nào là hợp lý. Hôm nay chúng ta cùng phân tích chi phí học tiếng Nhật nhé.

học tiếng nhật hết bao nhiêu tiền

Đối với mỗi địa phương chi phí học tiếng Nhật có thể khác nhau ít nhiều nhưng chủ yếu các trung tâm du học Nhật Bản và trung tâm xuất khẩu lao động Nhật Bản đều tập trung ở các thành phố lớn. Vì thế chi phí học tiếng Nhật để đi du học và xkld chúng ta cũng chỉ xét ở các thành phố lớn.

Chi phí học tiếng Nhật tại trung tâm ngoại ngữ

Ở các thành phố, nếu các bạn học tiếng Nhật ở các trung tâm ngoại ngữ, chi phí học tiếng Nhật cho một tháng học là khoảng 500 ngàn, học ba buổi một tuần, mỗi buổi học thời lượng 2h. Một lớp có khoảng 15 – 20 học viên và giảng viên có giảng viên bản ngữ (là người Nhật) và cả giáo viên Việt Nam. Nếu các bạn học tất cả các ngày trong tuần, tạm tính học phí là 1 triệu đồng/tháng.

Mức học phí này tạm tính ở mức thấp nhất, bạn có thể tham khảo bài viết: “Chi phí học tiếng Nhật sơ cấp” để biết thêm thông tin về chi phí học tại các trung tâm dạy tiếng Nhật tại Hà Nội

Ở các thành phố, nếu bạn thuê nhà trọ ở hai người cũng mất 500 ngàn/người một tháng. Tiền điện nước nữa là mất thêm khoảng 200 ngàn. Vậy là mất 700 ngàn chưa tính tiền ăn. Vậy là một tháng bạn học tiếng Nhật mất 1,7 triệu, 4 tháng mất 6,8 triệu đồng.

 

học tiếng Nhật

 

Chi phí học tiếng Nhật tại Traum

Nếu các bạn đăng ký học tiếng Nhật tại trung tâm của Traum, các bạn sẽ được học 6h/ngày, được ở tại trung tâm của Traum và tổng chi phí học tiếng Nhật tại Traum từ khi các bạn nhập học tới khi các bạn bay sang Nhật là 6,8 triệu đồng. Tức là nếu bạn học 3 tháng, tổng chi phí học là 6,8 triệu, nếu bạn học 6 tháng, tổng chi phí vẫn không thay đổi là 6,8 triệu. Ngoài ra tiền photo tài liệu và sách giáo trình sẽ được cung cấp miễn phí cho các bạn. Giáo trình tiếng Nhật là giáo trình Mina No Nihongo mới 100%.

 

giáp dục định hướng

 

Như tính toán ở trên, chi phí học tiếng Nhật của Traum hoàn toàn dựa theo mức giá của thị trường và đối với các bạn học trên 4 tháng chi phí sẽ rẻ hơn so với bình thường. Ngoài ra các bạn khi ở tại trung tâm đào tạo của Traum, các bạn sẽ có một môi trường học tiếng Nhật rất tốt. Từ tháng 6/2015, Traum có ưu đãi đối với tất cả các bạn đăng ký học tiếng Nhật tại chi nhánh Phú Thọ, các bạn sẽ được miễn 100% học phí cho đến khi các bạn bay sang Nhật. Nhanh tay đăng ký ngay để được hưởng những ưu đãi nhé.

[2L]

 

Tags: chi phí học tiếng Nhật, chi phi hoc tieng nhat, chi phi hoc tieng nhat de di du hoc

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2015 traumvietnam.com. Design by VietMoz.