Xuất khẩu lao động ở Hiroshima Nhật Bản – làm thêm nhiều

Cam nang XKLD Nhat BanXuất khẩu lao động ở Hiroshima Nhật Bản

Hiroshima là vùng đất từng trải qua sự tàn phá nặng nề của chiến tranh. Sau khi tái thiết, Hiroshima đã trở thành một khu vực hấp dẫn đầu tư trong và ngoài nước. Hàng năm, Hiroshima tuyển rất nhiều thực tập sinh tới đây làm việc với rất nhiều ngành nghề như xây dựng, cơ khí, hàn, … Nếu các bạn quan tâm đến xuất khẩu lao động ở Hiroshima Nhật Bản hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline 0969-911-139 để được tư vấn miễn phí mọi thông tin về xuất khẩu lao động ở Hiroshima nhé.

Xuất khẩu lao động ở Hiroshima Nhật Bản - làm thêm nhiều
Xuất khẩu lao động ở Hiroshima Nhật Bản – làm thêm nhiều

ĐÔI NÉT VỀ TỈNH HIROSHIMA NHẬT BẢN

Hiroshima là một tỉnh của Nhật Bản, nằm ở tiểu vùng Sanyo, vùng Chugoku trên đảo Honshu. Tỉnh Hiroshima Nhật Bản có diện tích khoảng 8.479 km2 và dân số khoảng 2.843 triệu dân, trung tâm hành chính của tỉnh là thành phố Hiroshima. Về vị trí, tỉnh Hiroshima của Nhật Bản có vị trí nằm ở phía nam Nhật Bản. Phía Bắc của tỉnh giáp tỉnh Shimane, phía Nam giáp biển Nhật Bản, phía đông giáp tỉnh Yamaguchi, phía tây giáp tỉnh Okayama và tỉnh Tottori.

Hiroshima là một trong những tỉnh thành lớn của Nhật Bản, là nơi tập trung của nhiều trung tâm thương mại, sận vận động, sân bay,… Hiroshima có trụ sở của Mazda, hãng ô tô lớn của Nhật. Cũng giống như Toyota ở Nagoya, Mazda đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế của tỉnh Hiroshima. Mặc dù Mazda không lớn như Toyota nhưng vẫn sản xuất hơn một tỷ xe mỗi năm và có nhiều đóng góp trong nền công nghiệp tự động của Nhật Bản.

Đến tỉnh Hiroshima du lịch, các bạn trước tiên cần … xem dự báo thời tiết đã nhé. Thời tiết của Hiroshima tuy khá dễ chịu nhưng cũng hay thất thường lắm. Vì thế bạn cần chuẩn bị áo ấm và cả … áo mưa nữa đề phòng trời mưa bất chợt. Một số điểm du lịch đáng chú ý ở Hiroshima phải kể đến như đài tưởng niệm hòa bình Hiroshima Atomic Bomb Dome, công viên kỷ niệm hòa bình Hiroshima, tàu chiến hạm Yamato, lâu đài Hiroshima, vườn Shukkeien …

Tỉnh Hiroshima Nhật Bản - Hòa bình đã trở lại
Tỉnh Hiroshima Nhật Bản – Hòa bình đã trở lại

Chắc có nhiều bạn thắc mắc điều kiện đi xuất khẩu lao động tại Hiroshima là gì? Liệu bản thân có đủ điều kiện để đi làm việc ở Hiroshima Nhật Bản hay không. Đừng lo lắng, điều kiện rất đơn giản thôi và gần như là các bạn đều đủ điều kiện để đi làm việc ở Hiroshima.

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở HIROSHIMA NHẬT BẢN LÀ GÌ?

Điều kiện để đăng ký xuất khẩu lao động ở Hiroshima rất đơn giản.

 1. Chỉ cần tốt nghiệp tối thiểu trung học cơ sở (cấp 2).
 2. Độ tuổi từ 18 đến 35 theo cách tính tuổi của người Nhật Bản.
 3. Có ngoại hình cân đối, cân nặng phù hợp với chiều cao.
 4. Đủ điều kiện sức khỏe đi làm việc tại Nhật Bản được một trong 76 bệnh viện chứng nhận đủ điều kiện khám sức khỏe đi làm việc ngoài nước.
 5. Có mong muốn và quyết tâm đi làm việc tại Nhật Bản.
 6. Chưa từng đi lao động tại Nhật Bản theo chương trình thực tập kỹ năng Nhật Bản (chưa đi TNS hoặc TTS).
Điều kiện đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản là gì
Điều kiện đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản là gì

XU HƯỚNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở HIROSHIMA NHẬT BẢN 2018

Hiroshima là vùng đất được tái thiết mạnh mẽ sau chiến tranh, chính vì thế mà những ngành nghề như xây dựng hay cơ khí là những ngành nghề cần rất nhiều lao động ở khu vực này. Chính vì thế mà xu hướng xuất khẩu lao động ở Hiroshima Nhật Bản năm 2018 sẽ tập trung vào những ngành nghề trong lĩnh vực xây dựng và liên quan đến xây dựng như hàn thép kết cấu, làm kim loại mỏng, kim loại miếng, làm chống nóng, … Bên cạnh đó, Hiroshima có trụ sở của Mazda nên có rất nhiều ngành liên quan đến chế tạo ô tô cũng tuyển khá nhiều lao động mà điển hình là làm đúc nhựa (đúc đồ nhựa phụ kiện ô tô), sơn mạ điện, bảo dưỡng máy …


XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở HIROSHIMA NHẬT BẢN CÓ GÌ NỔI BẬT

 1. Năm 2018 có rất nhiều luật mới hỗ trợ TTS Nhật Bản như tăng thời gian làm việc tại Nhật Bản, tăng lương, hỗ trợ nguồn thông tin, giảm thuế thu nhập, …
 2. Có riêng một cơ quan thuộc chính phủ (OTIT) sẽ chịu trách nhiệm kết hợp với phía Việt Nam quản lý thực tập sinh đảm bảo quyền lợi cho thực tập sinh khi làm việc tại Hiroshima Nhật Bản.
 3. Thực tập sinh đi xuất khẩu lao động ở Hiroshima sẽ có cơ hội quay trở lại Nhật Bản làm việc thêm 2 năm sau khi kết thúc 3 năm làm việc tại Nhật. Thức tập sinh có thể đăng ký quay lại Nhật lần 2 theo chương trình thực tập sinh số 3.
 4. Mức lương trung bình dành cho thực tập sinh ở Hiroshima sẽ có sự điều chỉnh và chắc chắn sẽ tăng hơn so với năm trước.
 5. Nhiều nghiệp đoàn và công ty tiếp nhận ở Hiroshima được OTIT đánh giá tốt với điểm số cao.
xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Traum Việt Nam
Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Traum Việt Nam

NGÀNH NGHỀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở HIROSHIMA NHẬT BẢN

Đi xuất khẩu lao động ở Hiroshima Nhật Bản có rất nhiều ngành nghề cho các bạn lựa chọn. Theo JITCO công bố, có 67 ngành nghề XKLĐ Nhật Bản cho phép thực tập sinh tham gia. Tuy nhiên, trong số các ngành nghề này có một số ngành nghề chính mà tỉnh Hiroshima thường tuyển dụng như:

XKLĐ Nhật Bản - Con đường thành công
XKLĐ Nhật Bản – Con đường thành công

ĐĂNG KÝ XKLĐ Ở HIROSHIMA NHẬT BẢN TẠI TRAUM VIỆT NAM

Các bạn muốn đăng ký đi xuất khẩu lao động ở Hiroshima Nhật Bản tại Traum Việt Nam vui lòng liên hệ với Traum theo thông tin sau:

XKLĐ Traum Việt Nam 2018
XKLĐ Traum Việt Nam 2018
 

Từ khóa tìm kiếm bài viết:

 • Xuất khẩu lao động ở Hiroshima Nhật Bản
 • Xuất khẩu lao động ở Hiroshima Japan
 • Xuất khẩu lao động tại Hiroshima Nhật Bản
 • Xuất khẩu lao động khu vực Hiroshima Nhật Bản
 • Xuất khẩu lao động Nhật Bản ở Hiroshima
 • Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hiroshima
 • XKLĐ Nhật Bản ở Hiroshima
 • XKLĐ ở Hiroshima Nhật Bản
 • Lao động Nhật Bản ở Hiroshima
 • Xuat khau lao dong o Hiroshima Nhat Ban
 • Xuat khau lao dong o Hiroshima Japan
 • Xuat khau lao dong tai Hiroshima Nhat Ban
 • Xuat khau lao dong khu vuc Hiroshima Nhat Ban
 • Xuat khau lao dong Nhat Ban o Hiroshima
 • Xuat khau lao dong Nhat Ban tai Hiroshima
 • XKLD Nhat Ban o Hiroshima
 • XKLD o Hiroshima Nhat Ban
 • Lao dong Nhat Ban o Hiroshima

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2018 traumvietnam.com. Design by VietMoz.