Xuất khẩu lao động ở Shimane Nhật Bản – lương cao

Cam nang XKLD Nhat BanXuất khẩu lao động ở Shimane Nhật Bản

Shimane là vùng đất linh thiêng với lâu đài Matsue tráng lệ, bảo tàng lịch sử cổ đại cũng là điểm nhấn cùng thủy cung và các khu di tích được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới. Người dân nơi đây gọi vùng đất này là nơi tụ họp của các vị thần và là nơi “hữu thần” duy nhất tại Nhật Bản trong tháng “vô thần”. Bạn có thấy thích thú với vùng đất này không, nếu có chắc bạn cũng muốn tới đây sống và làm việc chứ nhỉ. Nếu vậy hãy đăng ký ngay xuất khẩu lao động ở Shimane Nhật Bản nhé, chỉ cần nhấc máy và gọi ngay hotline 0969-911-139 để được tư vấn miễn phí và đăng ký XKLĐ trực tuyến nhé.

Xuất khẩu lao động ở Shimane Nhật Bản - lương cao
Xuất khẩu lao động ở Shimane Nhật Bản – lương cao

ĐÔI NÉT VỀ TỈNH SHIMANE NHẬT BẢN

Shimane là một tỉnh của Nhật Bản nằm ở vùng Chugoku. Shimane có 8 thành phố trực thuộc là Gotsu, Hamada, Izumo, Masuda, Matsue, Oda, Unnan, Yasugi và trung tâm hành chính của tỉnh là thành phố Matsue. Tỉnh Shimane Nhật Bản là một tỉnh “đất rộng người thưa”, với diện tích đứng thứ 19/47 ở Nhật Bản nhưng dân số chưa tới 700 ngàn dân xếp gần cuối ở Nhật Bản. Về vị trí, tỉnh Shimane Nhật Bản có phía bắc giáp biển, phía tây giáp tỉnh Yamaguchi, phía nam giáp tỉnh Hiroshima và phía đông giáp tỉnh Tottori.

Một số công ty lớn ở tỉnh Shimane có thể kể ra như Izumo Murata, Shimane Fujitsu, Mitsubishi, Mishimaya, Juntendo, Hitachi Metals.  Vì đây là một tỉnh thiên về dịch vụ nên có rất nhiều lao động “ăn theo” ngành dịch vụ nơi đây khiến cho tỉnh tập trung khá nhiều thực tập sinh nước ngoài làm việc liên quan đến chế biến thực phẩm, may mặc, nông nghiệp hay xây dựng …

Đến Shimane du lịch các bạn sẽ được khám phá lâu đài Matsue tráng lệ, bảo tàng lịch sử cổ đại cũng là điểm nhấn cùng thủy cung và các khu di tích được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới nữa. Nếu các bạn vẫn còn thừa thời gian, hãy ghé thăm quần đảo Oki, đền Izumo Taisha, mỏ bạc Iwami Ginzan, hồ Shinji, tham gia lễ tạ ơn Iwami Kagura … Rất nhiều điều thú vị đang chờ đón các bạn ở Shimane đấy.

Đền Izumo Taisha
Đền Izumo Taisha

Chắc có nhiều bạn thắc mắc điều kiện đi xuất khẩu lao động tại Shimane là gì? Liệu bản thân có đủ điều kiện để đi làm việc ở Shimane Nhật Bản hay không. Đừng lo lắng, điều kiện rất đơn giản thôi và gần như là các bạn đều đủ điều kiện để đi làm việc ở Shimane.

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở SHIMANE NHẬT BẢN LÀ GÌ?

Điều kiện để đăng ký xuất khẩu lao động ở Shimane rất đơn giản.

 1. Chỉ cần tốt nghiệp tối thiểu trung học cơ sở (cấp 2).
 2. Độ tuổi từ 18 đến 35 theo cách tính tuổi của người Nhật Bản.
 3. Có ngoại hình cân đối, cân nặng phù hợp với chiều cao.
 4. Đủ điều kiện sức khỏe đi làm việc tại Nhật Bản được một trong 76 bệnh viện chứng nhận đủ điều kiện khám sức khỏe đi làm việc ngoài nước.
 5. Có mong muốn và quyết tâm đi làm việc tại Nhật Bản.
 6. Chưa từng đi lao động tại Nhật Bản theo chương trình thực tập kỹ năng Nhật Bản (chưa đi TNS hoặc TTS).
Điều kiện đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản là gì
Điều kiện đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản là gì

XU HƯỚNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở SHIMANE NHẬT BẢN 2018

Shimane là vùng đất có thể gọi là “đất rộng người thưa. Đến tỉnh Shimane làm việc chắc chắn các bạn sẽ không phải lo lắng về việc làm thêm cũng như mức lương rất ổn nhé. Còn về ngành nghề, Shimane là tỉnh mạnh về các ngành dịch vụ nhất là các chuỗi cửa hàng bán lẻ rất nổi tiếng. Do vậy, các ngành nghề như chế biến thực phẩm sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các bạn thực tập sinh khi tới đây. Ngoài ra, với khí hậu và diện tích lớn nên nông nghiệp và xây dựng cũng là hai ngành nghề cần rất nhiều lao động. Chính vì thế mà xu hướng xuất khẩu lao động ở Shimane Nhật Bản chính là các ngành chế biến thực phẩm, nông nghiệp và xây dựng.


XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở SHIMANE NHẬT BẢN CÓ GÌ NỔI BẬT

 1. Năm 2018 có rất nhiều luật mới hỗ trợ TTS Nhật Bản như tăng thời gian làm việc tại Nhật Bản, tăng lương, hỗ trợ nguồn thông tin, giảm thuế thu nhập, …
 2. Có riêng một cơ quan thuộc chính phủ (OTIT) sẽ chịu trách nhiệm kết hợp với phía Việt Nam quản lý thực tập sinh đảm bảo quyền lợi cho thực tập sinh khi làm việc tại Shimane Nhật Bản.
 3. Thực tập sinh đi xuất khẩu lao động ở Shimane sẽ có cơ hội quay trở lại Nhật Bản làm việc thêm 2 năm sau khi kết thúc 3 năm làm việc tại Nhật. Thức tập sinh có thể đăng ký quay lại Nhật lần 2 theo chương trình thực tập sinh số 3.
 4. Mức lương trung bình dành cho thực tập sinh ở Shimane sẽ có sự điều chỉnh và chắc chắn sẽ tăng hơn so với năm trước.
 5. Nhiều nghiệp đoàn và công ty tiếp nhận ở Shimane được OTIT đánh giá tốt với điểm số cao.
xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Traum Việt Nam
Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Traum Việt Nam

NGÀNH NGHỀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở SHIMANE NHẬT BẢN

Đi xuất khẩu lao động ở Shimane Nhật Bản có rất nhiều ngành nghề cho các bạn lựa chọn. Theo JITCO công bố, có 67 ngành nghề XKLĐ Nhật Bản cho phép thực tập sinh tham gia. Tuy nhiên, trong số các ngành nghề này có một số ngành nghề chính mà tỉnh Shimane thường tuyển dụng như:

XKLĐ Nhật Bản - Con đường thành công
XKLĐ Nhật Bản – Con đường thành công

ĐĂNG KÝ XKLĐ Ở SHIMANE NHẬT BẢN TẠI TRAUM VIỆT NAM

Các bạn muốn đăng ký đi xuất khẩu lao động ở Shimane Nhật Bản tại Traum Việt Nam vui lòng liên hệ với Traum theo thông tin sau:

XKLĐ Traum Việt Nam 2018
XKLĐ Traum Việt Nam 2018
 

Từ khóa tìm kiếm bài viết:

 • Xuất khẩu lao động ở Shimane Nhật Bản
 • Xuất khẩu lao động ở Shimane Japan
 • Xuất khẩu lao động tại Shimane Nhật Bản
 • Xuất khẩu lao động khu vực Shimane Nhật Bản
 • Xuất khẩu lao động Nhật Bản ở Shimane
 • Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Shimane
 • XKLĐ Nhật Bản ở Shimane
 • XKLĐ ở Shimane Nhật Bản
 • Lao động Nhật Bản ở Shimane
 • Xuat khau lao dong o Shimane Nhat Ban
 • Xuat khau lao dong o Shimane Japan
 • Xuat khau lao dong tai Shimane Nhat Ban
 • Xuat khau lao dong khu vuc Shimane Nhat Ban
 • Xuat khau lao dong Nhat Ban o Shimane
 • Xuat khau lao dong Nhat Ban tai Shimane
 • XKLD Nhat Ban o Shimane
 • XKLD o Shimane Nhat Ban
 • Lao dong Nhat Ban o Shimane

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2018 traumvietnam.com. Design by VietMoz.