Tìm công ty xuất khẩu lao động uy tín

Công ty xuất khẩu lao động uy tín là từ khóa được nhiều bạn tìm kiếm trên mạng. Tuy nhiên cho dù bạn có tìm như thế nào đi chăng nữa thì cũng khó mà tìm được kết quả nào làm hài lòng các bạn. Vậy công ty xuất khẩu lao động nào uy tín và làm sao để biết được công ty đó uy tín lại là cả một vấn đề khi mà ngày nay trắng đen lẫn lộn.

 trang den lan lon

 

Thế nào là công ty xuất khẩu lao động uy tín

Trước khi đi vào vấn đề làm sao để tìm được một công ty xkld uy tín chúng ta phải xem thế nào là một công ty xuất khẩu lao động uy tín. Theo mình đã là uy tín tức là những thông tin đưa ra phải chính xác và bạn được hưởng quyền lợi đúng theo những gì mà công ty đó hứa hẹn.

 

Trắng đen lẫn lộn

Tình trạng lao động bị lừa đóng một số tiền lớn để đi xuất khẩu lao động đã diễn ra trong nhiều năm qua. Vì vậy mà việc tìm được một công ty uy tín để đi xkld là vấn đề mà nhiều người đang quan tâm nhất hiện nay. Khi tìm kiếm thông tin trên mạng bạn sẽ không thể nào biết được công ty nào xuất khẩu lao động uy tín.

 tìm kiếm công ty uy tin

 

Còn nếu bạn xem trên các phương tiện truyền thông hay báo mạng thì tất cả đều là các thông tin về lao động bỏ trốn, lao động bị ngược đãi, lao động sống khổ trên đất người … Tất cả mọi thông tin bạn tìm gần như đều là tiêu cực dẫn đến tâm lý hoang mang.

Trường hợp bạn được người quen giới thiệu, người giới thiệu sẽ được hoa hồng trích từ chính số tiền mà bạn nộp. Như vậy liệu bạn còn tin tưởng người quen nữa hay không? Hay vì tiền mà chính người quen đẩy bạn vào con đường không có lối thoát. Làm sao để tìm đươc một công ty xuất khẩu lao động uy tín là câu hỏi đối với rất nhiều người.

 công ty xkld uy tín

 

Tìm công ty xuất khẩu lao động uy tín

Nếu như bỏ qua các vấn đề về chi phí. Chỉ quan tâm đến vấn đề uy tín của công ty xkld, các bạn có thể tìm một công ty xkld uy tín bằng một vài cách sau:

Bạn hỏi chính người đã từng đi lao động đã về nước về thông tin của công ty để được chia sẻ kinh nghiệm đi xkld và biết được công ty nào là công ty uy tín.

Thông qua người thân, bạn bè giới thiệu để biết công ty nào tốt. Thường thì trường hợp này không thể tin hoàn toàn nhưng cũng có thể tin 50% vì có người thân giới thiệu.

Bạn xem trên internet thông tin về các trung tâm xuất khẩu lao động, sau đó xem chi tiết các comment để biết thêm thông tin, nhớ là bạn đừng nên tin các comment đó 100% nhé vì có nhiều công ty tự comment để quảng bá cho chính họ.

Tự đi tìm công ty xkld uy tín bằng cách gọi điện thoại và tới tận nơi. Trước hết công ty đó phải có giấy phép xuất khẩu lao động. Nếu bạn yêu cầu họ có thể sẽ cho bạn xem bản gốc giấy phép. Có giấy phép tức là công ty đó có đủ điều kiện đưa lao động đi xuất khẩu.

Sau giấy phép bạn phải xem công ty cam kết như thế nào về thời gian phỏng vấn đơn hàng và thời gian bạn được đi lao động. Nếu công ty cam kết hoàn trả 100% số tiền mà bạn đã nộp thì bạn khá yên tâm về độ tin tưởng của công ty. Ngoài việc cam kết trên, thời gian phỏng vấn đơn hàng cũng phải có và bạn nên hỏi về một đơn hàng khác có thời gian phỏng vấn gần đó.

Ngoài các yếu tố trên, vẫn còn một yếu tố khác là bạn đừng quan trọng trung tâm lớn mới là trung tâm uy tín. Bởi vì rất nhiều trung tâm nhỏ cũng rất uy tín và có nhiều lợi thế cạnh tranh hơn các trung tâm lớn.

 

Traum - công ty xuất khẩu lao động nhật bản

 

Qua các bước trên hi vọng các bạn sẽ tìm cho mình được một công ty xkld uy tín. Ngoài các chỉ tiêu về giấy phép kinh doanh, cam kết của công ty, thời gian phỏng vấn hay quy mô của công ty còn rất nhiều yếu tố khác để đánh giá một công ty có uy tín hay không. Các bạn hãy là một người tỉnh táo khi lựa chọn cho mình một công ty xuất khẩu lao động nhé!

 [2L]

 

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2015 traumvietnam.com. Design by VietMoz.