Tìm công ty xuất khẩu lao động giá rẻ như thế nào

Xuất khẩu lao động giá rẻ là điều mà tất cả các lao động có mong muốn đi làm việc tại nước ngoài tìm kiếm. Các bạn có muốn đi xuất khẩu lao động với chi phí rẻ nhất có thể không hay các bạn sẽ chọn những nơi có chi phí cao nhưng đảm bảo hơn. Chúng ta cùng tìm hiểu xem cách tìm công ty xuất khẩu lao động giá rẻ như thế nào trong bài viết này nhé

tìm công ty

Thế nào là giá rẻ?

Giá rẻ đơn giản là chi phí đi xuất khẩu lao động rẻ hơn so với những đơn vị xuất khẩu lao động khác.

 

Tìm các đơn vị đi xuất khẩu lao động giá rẻ như thế nào?

Việc tìm các đơn vị xkld giá rẻ thường khá khó khăn đối với người không có nhiều hiểu biết về xuất khẩu lao động. Tuy nhiên nếu các bạn làm theo các bước sau các bạn sẽ tìm được cho bản thân một công ty xuất khẩu lao động giá rẻ:

  • Tìm các công ty xuất khẩu lao động uy tín. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết: “Tìm công ty xkld uy tín” để có thể tìm được một số công ty uy tín nhé. Các bạn tìm được càng nhiều càng tốt.
  • Sau khi đã tìm được một số các công ty xkld uy tín các bạn nên đến tận công ty để được tư vấn về xkld và quan trọng là các bạn nên hỏi về chi phí đi xkld nhé(chi phí trọn gói, đã bao gồm những gì, sau này cần nộp thêm tiền hay không ….).
  • Sau khi đã hỏi được chi phí đi xkld của các công ty trên chúng ta hãy xem các công ty nào có chi phí trọn gói thì chọn và loại bỏ các công ty không có chi phí trọn gói. Lý do là nếu xé lẻ các chi phí ra thì sẽ thấy rất rẻ nhưng chi phí phát sinh nhiều và cuối cùng bạn sẽ phải mất số tiền lớn hơn bình thường.
  • Tiếp theo bạn xem chi tiết chi phí trọn gói của các công ty bao gồm những gì, nhiều người vẫn hiểu trọn gói tức là không phải đóng thêm bất kỳ khoản phí nào khác nhưng một số công ty chỉ nói trọn gói bao gồm một số mục nên các bạn phải chú ý.
  • Các bạn so sánh những công ty có cùng mức trọn gói xem công ty nào giá rẻ hơn, các công ty có mức trọn gói không hoàn toàn các bạn có thể ước tính một số khoản như chi phí xe đi sân bay, vé máy bay (~10tr đối với thực tập sinh và gấp đôi đối với vé bình thường) để so sánh giá.
  • Chọn ba công ty có giá tốt nhất.
  • Giờ nếu giá của ba công ty trên chênh lệch quá nhiều, tất nhiên bạn sẽ chọn một công ty rẻ nhất rồi và đó chính là công ty xuất khẩu lao động giá rẻ bạn cần tìm.
  • Nếu giá của ba công ty trên không chênh lệch nhiều hoặc chênh lệch không đáng kể, bạn nên cân nhắc về cơ sở vật chất và cả cảm tình của bạn để chọn một công ty nhé.

 

Trong 8 bước trên, bước đầu tiên các bạn sẽ làm cùng với bước thứ hai luôn. Hai bước đầu tiên tuy mất thời gian và công sức nhưng sẽ thật đáng giá nếu bạn chọn được cho bản thân một công ty tốt và thuận lợi trên con đường xkld Nhật Bản. Chúc các bạn thành công!

[2L]

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2015 traumvietnam.com. Design by VietMoz.