Xuất khẩu lao động ở Oita Nhật Bản – uy tín

Cam nang XKLD Nhat BanXuất khẩu lao động ở Oita Nhật Bản

Oita là khu vực rất nổi tiếng với Onsen. Đến Oita các bạn sẽ được đắm chìm trong thiên đường của Onsen với rất nhiều điểm tắm Onsen độc đáo không chỉ giúp thư giãn mà còn có cả tác dụng chữa bệnh nữa. Tuy nhiên, Oita hiện cũng như các vùng khác của Nhật Bản đang thiếu hụt lao động và cần thêm khá nhiều lao động trong năm 2018 này. Hàng tháng, các doanh nghiệp ở Oita thường đều có nhu cầu tuyển lao động và đây chính là cơ hội tốt cho những ai muốn đi xuất khẩu lao động ở Oita năm nay. Nếu cấc bạn cũng muốn tới Oita làm việc, hãy gọi cho chúng tôi theo hotline 0969-911-139 để được tư vấn cụ thể và đăng ký đi xuat khau lao đong Nhat Ban ở Oita một cách dễ dàng nhé.

Xuất khẩu lao động ở Oita Nhật Bản - uy tín
Xuất khẩu lao động ở Oita Nhật Bản – uy tín

ĐÔI NÉT VỀ TỈNH OITA NHẬT BẢN

Oita là một tỉnh của Nhật Bản, trên đảo Kyushu. Tỉnh Oita Nhật Bản có 14 thành phố trực thuộc là Beppu, Bungo-ono, Bungotakada, Hita, Kitsuki, Kunisaki, Nakatsu, Oita), Saiki, Taketa, Tsukumi, Usa, Usuki, Yufu. Trong đó, trung tâm hành chính (thủ phủ) là thành phố Oita. Về vị trí, tỉnh Oita Nhật Bản là một tỉnh nằm ở phía Nam Nhật Bản thuộc khu vực Kyushu có phía đông giáp biển (eo biển Suo và eo biển Iyo), phía tây bắc giáp tỉnh Fukuoka, phía tây giáp tỉnh Kumamoto, phía tây nam giáp tỉnh Miyazaki. Tỉnh Oita Nhật Bản được bao phủ phần lớn bởi núi và chỉ có đồng bằng nhỏ hẹp ở eo biển.

Tỉnh Oita Nhật Bản là tỉnh tập trung khá nhiều công ty lớn. Vào năm 1960 – 1970, một khu vực công nghiệp được hình thành dọc theo bờ biển Vịnh Beppu. Trong số các nhà máy trong khu vực là những nhà máy hàng đầu của Nippon Steel và Showa Denko. Toshiba và Canon cũng đã xây dựng và mở rộng các nhà máy ở khu vực nội địa. Đến lúc đó, Oita nổi lên như là một trung tâm sản xuất chính của các sản phẩm điện tử như LSIs và máy ảnh số.

Tỉnh Oita là tỉnh có thiên nhiên trù phú nổi tiếng với những suối nước nóng. Có thể nói rằng nơi đây là thiên đường Onsen ở Nhật Bản với rất nhiều điểm Onsen nổi tiếng thế giới như Beppu Onsen. Ngoài ra, Oita còn có những vườn thú tự nhiên đặc sắc cùng thủy cung muôn màu muôn vẻ. Nếu các bạn tới vùng đất này du lịch, hãy thử ghé qua vườn thú tự nhiên Takasakiyama, thủy cung Umi-Tamago khổng lồ, Bungo Ono với những hang động kỳ thú, thành Funai lưu giữ lịch sử, Công viên hoa Kuju với hơn 500 loài hoa rực rỡ sắc màu.

Tỉnh Oita Nhật Bản - thiên đường Onsen
Tỉnh Oita Nhật Bản – thiên đường Onsen

Chắc có nhiều bạn thắc mắc điều kiện đi xuất khẩu lao động tại Oita là gì? Liệu bản thân có đủ điều kiện để đi làm việc ở Oita Nhật Bản hay không. Đừng lo lắng, điều kiện rất đơn giản thôi và gần như là các bạn đều đủ điều kiện để đi làm việc ở Oita.

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở OITA NHẬT BẢN LÀ GÌ?

Điều kiện để đăng ký xuất khẩu lao động ở Oita rất đơn giản.

 1. Chỉ cần tốt nghiệp tối thiểu trung học cơ sở (cấp 2).
 2. Độ tuổi từ 18 đến 35 theo cách tính tuổi của người Nhật Bản.
 3. Có ngoại hình cân đối, cân nặng phù hợp với chiều cao.
 4. Đủ điều kiện sức khỏe đi làm việc tại Nhật Bản được một trong 76 bệnh viện chứng nhận đủ điều kiện khám sức khỏe đi làm việc ngoài nước.
 5. Có mong muốn và quyết tâm đi làm việc tại Nhật Bản.
 6. Chưa từng đi lao động tại Nhật Bản theo chương trình thực tập kỹ năng Nhật Bản (chưa đi TNS hoặc TTS).
Điều kiện đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản là gì
Điều kiện đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản là gì

XU HƯỚNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở OITA NHẬT BẢN 2018

Khu vực tỉnh Oita Nhật Bản nằm ở phía nam Nhật Bản với khí hậu ấm áp quanh năm. Tỉnh Oita còn là tỉnh tập trung khá nhiều công ty lớn. Vào năm 1960 – 1970, một khu vực công nghiệp được hình thành dọc theo bờ biển Vịnh Beppu. Trong số các nhà máy trong khu vực là những nhà máy hàng đầu của Nippon Steel và Showa Denko. Toshiba và Canon cũng đã xây dựng và mở rộng các nhà máy ở khu vực nội địa. Đến lúc đó, Oita nổi lên như là một trung tâm sản xuất chính của các sản phẩm điện tử như LSIs và máy ảnh số. Do vậy, với nhu cầu thiếu lao động như hiện nay, tỉnh Oita thường xuyên tuyển lao động cho các ngành nghề chính cần nhiều lao động của vùng như nông nghiệp, chế biến thủy sản và cơ khí.


XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở OITA NHẬT BẢN CÓ GÌ NỔI BẬT

 1. Năm 2018 có rất nhiều luật mới hỗ trợ TTS Nhật Bản như tăng thời gian làm việc tại Nhật Bản, tăng lương, hỗ trợ nguồn thông tin, giảm thuế thu nhập, …
 2. Có riêng một cơ quan thuộc chính phủ (OTIT) sẽ chịu trách nhiệm kết hợp với phía Việt Nam quản lý thực tập sinh đảm bảo quyền lợi cho thực tập sinh khi làm việc tại Oita Nhật Bản.
 3. Thực tập sinh đi xuất khẩu lao động ở Oita sẽ có cơ hội quay trở lại Nhật Bản làm việc thêm 2 năm sau khi kết thúc 3 năm làm việc tại Nhật. Thức tập sinh có thể đăng ký quay lại Nhật lần 2 theo chương trình thực tập sinh số 3.
 4. Mức lương trung bình dành cho thực tập sinh ở Oita sẽ có sự điều chỉnh và chắc chắn sẽ tăng hơn so với năm trước.
 5. Nhiều nghiệp đoàn và công ty tiếp nhận ở Oita được OTIT đánh giá tốt với điểm số cao.
xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Traum Việt Nam
Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Traum Việt Nam

NGÀNH NGHỀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở OITA NHẬT BẢN

Đi xuất khẩu lao động ở Oita Nhật Bản có rất nhiều ngành nghề cho các bạn lựa chọn. Theo JITCO công bố, có 67 ngành nghề XKLĐ Nhật Bản cho phép thực tập sinh tham gia. Tuy nhiên, trong số các ngành nghề này có một số ngành nghề chính mà tỉnh Oita thường tuyển dụng như:

XKLĐ Nhật Bản - Con đường thành công
XKLĐ Nhật Bản – Con đường thành công

ĐĂNG KÝ XKLĐ Ở OITA NHẬT BẢN TẠI TRAUM VIỆT NAM

Các bạn muốn đăng ký đi xuất khẩu lao động ở Oita Nhật Bản tại Traum Việt Nam vui lòng liên hệ với Traum theo thông tin sau:

XKLĐ Traum Việt Nam 2018
XKLĐ Traum Việt Nam 2018

Từ khóa tìm kiếm bài viết:

 • Xuất khẩu lao động ở Oita Nhật Bản
 • Xuất khẩu lao động ở Oita Japan
 • Xuất khẩu lao động tại Oita Nhật Bản
 • Xuất khẩu lao động khu vực Oita Nhật Bản
 • Xuất khẩu lao động Nhật Bản ở Oita
 • Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Oita
 • XKLĐ Nhật Bản ở Oita
 • XKLĐ ở Oita Nhật Bản
 • Lao động Nhật Bản ở Oita
 • Xuat khau lao dong o Oita Nhat Ban
 • Xuat khau lao dong o Oita Japan
 • Xuat khau lao dong tai Oita Nhat Ban
 • Xuat khau lao dong khu vuc Oita Nhat Ban
 • Xuat khau lao dong Nhat Ban o Oita
 • Xuat khau lao dong Nhat Ban tai Oita
 • XKLD Nhat Ban o Oita
 • XKLD o Oita Nhat Ban
 • Lao dong Nhat Ban o Oita

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2018 traumvietnam.com. Design by VietMoz.