Xuất khẩu lao động ở Fukui Nhật Bản – Phí thấp

Cam nang XKLD Nhat BanXuất khẩu lao động ở Fukui Nhật Bản

Fukui là một tỉnh được khá nhiều thực tập sinh đánh giá là vùng đất nên tới để sống và làm việc. Fukui có rất nhiều điểm đặc biệt mà các bạn thực tập sinh yêu thích. Hơn thế nữa, đây còn là vùng đất hạnh phúc được bình chọn dựa theo nhiều tiêu chí. Chính những điều này đã tạo nên một nơi đáng để sống và làm việc. Vậy các bạn còn đợi gì nữa, các bạn muốn đi xuất khẩu lao động ở Fukui Nhật Bản không? Gọi ngay cho tôi theo hotline 0969-911-139 để được tư vấn miễn phí mọi vấn đề và đăng ký xuất khẩu lao động ở Fukui Nhật Bản nhé.

Xuất khẩu lao động ở Fukui Nhật Bản - Phí thấp
Xuất khẩu lao động ở Fukui Nhật Bản – Phí thấp

ĐÔI NÉT VỀ TỈNH FUKUI NHẬT BẢN

Fukui là một tỉnh của Nhật Bản nằm ở tiểu vùng Hokuriku. Tỉnh Fukui Nhật Bản có 10 thành phố trực thuộc là Fukui, Tsuruga, Takefu, Obama, Ono, Katsuyama, Sabae, Awara, Sakai và Echizen. Trong số 10 thành phố trực thuộc, thành phố Fukui là trung tâm hành chính (thủ phủ) của tỉnh. Về vị trí, Tỉnh Fukui có phía tây giáp biển, phía bắc giáp tỉnh Ishikawa, phía đông giáp tỉnh Gifu, phía đông nam giáp tỉnh Shiga và phía nam giáp tỉnh Kyoto.

Tính theo nhiều yếu tố khác nhau từ mật độ dân số cho đến thu nhập bình quân trên đầu người hay thời gian làm việc … Nhiều con số đã chỉ ra tỉnh Fukui Nhật Bản là một trong những tỉnh có thu nhập cao nhất Nhật Bản. Tỉnh có thế mạnh trong các lĩnh vực như thương mại, ngành may mặc, xây dựng, điện – điện tử, hàn, chế biến thực phẩm. Vì vậy, nhu cầu về nguồn lao động tại tỉnh rất lớn trong khi lao động ở tỉnh không đáp ứng được nhu cầu của các nhà máy. Vì thế mà trong nhiều năm qua, tỉnh Fukui đã có nhiều chính sách thu hút lao động quốc tế đến Fukui làm việc với mức lương cao, việc làm thêm ổn định.

Ngoài kinh tế phát triển, du lịch cũng là một điểm nhấn ở Fukui với những điểm du lịch hấp dẫn như Thành Maruoka, Chùa Eihei-ji, Bờ biển Echizen, Vườn Yoko-kan, Đền Tsurugi-jinja, Suối nước nóng Awara, Chùa Takidan-ji hay Echizen Matsushima với phong cảnh tuyệt vời. Khi đến Fukui du lịch, các bạn đừng bỏ lỡ những điểm du lịch hot mà mình vừa nêu ra phía trên nhé.

Chùa Takidan-ji tỉnh Fukui Nhật Bản

Chắc có nhiều bạn thắc mắc điều kiện đi xuất khẩu lao động tại Fukui là gì? Liệu bản thân có đủ điều kiện để đi làm việc ở Fukui Nhật Bản hay không. Đừng lo lắng, điều kiện rất đơn giản thôi và gần như là các bạn đều đủ điều kiện để đi làm việc ở Fukui.

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở FUKUI NHẬT BẢN LÀ GÌ?

Điều kiện để đăng ký xuất khẩu lao động ở Fukui rất đơn giản.

 1. Chỉ cần tốt nghiệp tối thiểu trung học cơ sở (cấp 2).
 2. Độ tuổi từ 18 đến 35 theo cách tính tuổi của người Nhật Bản.
 3. Có ngoại hình cân đối, cân nặng phù hợp với chiều cao.
 4. Đủ điều kiện sức khỏe đi làm việc tại Nhật Bản được một trong 76 bệnh viện chứng nhận đủ điều kiện khám sức khỏe đi làm việc ngoài nước.
 5. Có mong muốn và quyết tâm đi làm việc tại Nhật Bản.
 6. Chưa từng đi lao động tại Nhật Bản theo chương trình thực tập kỹ năng Nhật Bản (chưa đi TNS hoặc TTS).
Điều kiện đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản là gì
Điều kiện đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản là gì

XU HƯỚNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở FUKUI NHẬT BẢN 2018

Với một tỉnh đáng sống như Fukui thì xu hướng xuất khẩu lao động ở Fukui này các bạn có biết là ngành nghề nào không? Ngành nghề hấp dẫn và sẽ là xu hướng ở Fukui năm nay chính là ngành may mặc. Với đặc thù của nghề này nên số lượng tuyển không quá nhiều nhưng lại là ngành nghề khó tuyển vì cần lao động có tay nghề tốt, kiên trì, khéo léo. Với những điều kiện khó như vậy nhưng cũng có một ưu điểm đối với đơn hàng may mặc đó là yêu cầu độ tuổi thường rất “thoải mái”. Có những thời điểm nhà tuyển dụng chấp nhận lấy những ứng viên có độ tuổi đến 35 tuổi và chỉ yêu cầu tay nghề tốt. Chính vì vậy mà may mặc sẽ là một ngành nghề mang tính xu hướng XKLĐ ở Fukui trong năm 2018.


XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở FUKUI NHẬT BẢN CÓ GÌ NỔI BẬT

 1. Năm 2018 có rất nhiều luật mới hỗ trợ TTS Nhật Bản như tăng thời gian làm việc tại Nhật Bản, tăng lương, hỗ trợ nguồn thông tin, giảm thuế thu nhập, …
 2. Có riêng một cơ quan thuộc chính phủ (OTIT) sẽ chịu trách nhiệm kết hợp với phía Việt Nam quản lý thực tập sinh đảm bảo quyền lợi cho thực tập sinh khi làm việc tại Fukui Nhật Bản.
 3. Thực tập sinh đi xuất khẩu lao động ở Fukui sẽ có cơ hội quay trở lại Nhật Bản làm việc thêm 2 năm sau khi kết thúc 3 năm làm việc tại Nhật. Thức tập sinh có thể đăng ký quay lại Nhật lần 2 theo chương trình thực tập sinh số 3.
 4. Mức lương trung bình dành cho thực tập sinh ở Fukui sẽ có sự điều chỉnh và chắc chắn sẽ tăng hơn so với năm trước.
 5. Nhiều nghiệp đoàn và công ty tiếp nhận ở Fukui được OTIT đánh giá tốt với điểm số cao.
xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Traum Việt Nam
Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Traum Việt Nam

NGÀNH NGHỀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở FUKUI NHẬT BẢN

Đi xuất khẩu lao động ở Fukui Nhật Bản có rất nhiều ngành nghề cho các bạn lựa chọn. Theo JITCO công bố, có 67 ngành nghề XKLĐ Nhật Bản cho phép thực tập sinh tham gia. Tuy nhiên, trong số các ngành nghề này có một số ngành nghề chính mà tỉnh Fukui thường tuyển dụng như:

XKLĐ Nhật Bản - Con đường thành công
XKLĐ Nhật Bản – Con đường thành công

ĐĂNG KÝ XKLĐ Ở FUKUI NHẬT BẢN TẠI TRAUM VIỆT NAM

Các bạn muốn đăng ký đi xuất khẩu lao động ở Fukui Nhật Bản tại Traum Việt Nam vui lòng liên hệ với Traum theo thông tin sau:

XKLĐ Traum Việt Nam 2018
XKLĐ Traum Việt Nam 2018
 

Từ khóa tìm kiếm bài viết:

 • Xuất khẩu lao động ở Fukui Nhật Bản
 • Xuất khẩu lao động ở Fukui Japan
 • Xuất khẩu lao động tại Fukui Nhật Bản
 • Xuất khẩu lao động khu vực Fukui Nhật Bản
 • Xuất khẩu lao động Nhật Bản ở Fukui
 • Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Fukui
 • XKLĐ Nhật Bản ở Fukui
 • XKLĐ ở Fukui Nhật Bản
 • Lao động Nhật Bản ở Fukui
 • Xuat khau lao dong o Fukui Nhat Ban
 • Xuat khau lao dong o Fukui Japan
 • Xuat khau lao dong tai Fukui Nhat Ban
 • Xuat khau lao dong khu vuc Fukui Nhat Ban
 • Xuat khau lao dong Nhat Ban o Fukui
 • Xuat khau lao dong Nhat Ban tai Fukui
 • XKLD Nhat Ban o Fukui
 • XKLD o Fukui Nhat Ban
 • Lao dong Nhat Ban o Fukui

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2018 traumvietnam.com. Design by VietMoz.