Xuất khẩu lao động ở Kanagawa Nhật Bản – không môi giới

Cam nag XKLD Nhat BanXuất khẩu lao động ở Kanagawa Nhật Bản

Kanagawa là một tỉnh giáp Tokyo và là một trong những khu vực sầm uất. Kanagawa cũng là nơi được rất nhiều thực tập sinh Việt Nam lựa chọn khi đi XKLĐ. Lý do chính để các lao động đưa ra chọn lựa đi xuất khẩu lao động ở Kanagawa Nhật Bản là vì nơi đây là một trong những tỉnh có mức lương cao nhất ở Nhật Bản cùng với việc làm thêm rất nhiều. Nếu các bạn cũng muốn đi xuất khẩu lao động ở Kanagawa Nhật Bản hãy gọi ngay cho Traum để được tư vấn miến phí nhé – 0969-911-139.

Xuất khẩu lao động ở Kanagawa Nhật Bản - không môi giới
Xuất khẩu lao động ở Kanagawa Nhật Bản – không môi giới

ĐÔI NÉT VỀ TỈNH KANAGAWA NHẬT BẢN

Kanagawa là một tỉnh của Nhật Bản, thuộc vùng Kanto. Tỉnh Kanagawa Nhật Bản là một phần của Vùng thủ đô Tokyo có thủ phủ là thành phố Yokohama. Nếu tỉnh theo đơn vị cấp tỉnh, Kanagawa có dân số đông thứ 2 ở Nhật Bản chỉ sau Tokyo.Tỉnh Kanagawa phái bắc giáp Tokyo, phía tây bắc là chân núi Phú Sĩ, phía đông và phía Nam giáp vịnh Tokyo. Phía tây giáp tỉnh Yamanashitỉnh Shizuoka.

Tỉnh Kanagawa nằm cạnh thủ đô Tokyo nơi tập trung nhiều xí nghiệp lớn của Nhật Bản. GDP của tỉnh trên 300 tỷ USD. Tỉnh Kanagawa là 1 trong 6 đặc khu chiến lược quốc gia của Nhật Bản trong chính sách kinh tế của thủ tướng Shinzo Abe. Hàng năm, khu vực Kanagawa thu hút rất nhiều nhà đầu tư cùng với hàng chục nghìn thực tập sinh từ khắp nơi trên thế giới đổ về khu vực này làm việc.

Đến Kanagawa bạn nhất định phải đi … chùa. Nơi đây có rất nhiều chùa chiền nối tiếp nhau tạo nên những khu phố cổ đậm chất Nhật Bản. Mở đầu bạn có thể đi cầu nguyện ở đền Tsurugaoka Hachimangu – ngôi đền đã nâng đỡ một thời đại kéo dài gần 150 năm. Tiếp sau đó bạn hãy ghé qua Đại phật Kamaura, Chùa Hase-dera, vịnh Sagami, đảo Enoshima, thành phố Odawara, khu vui chơi Sea Paradise, nhà kho gạch đỏ, đi thử tàu hải tặc hay đơn giản là ngắm cảnh đêm ở Yokohama.

Trường Nhật ngữ ở Kanagawa Nhật Bản
Trường Nhật ngữ ở Kanagawa Nhật Bản

Chắc có nhiều bạn thắc mắc điều kiện đi xuất khẩu lao động tại Kanagawa là gì? Liệu bản thân có đủ điều kiện để đi làm việc ở Kanagawa Nhật Bản hay không. Đừng lo lắng, điều kiện rất đơn giản thôi và gần như là các bạn đều đủ điều kiện để đi làm việc ở Kanagawa.

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở KANAGAWA NHẬT BẢN LÀ GÌ?

Điều kiện để đăng ký xuất khẩu lao động ở Kanagawa rất đơn giản.

 1. Chỉ cần tốt nghiệp tối thiểu trung học cơ sở (cấp 2).
 2. Độ tuổi từ 18 đến 35 theo cách tính tuổi của người Nhật Bản.
 3. Có ngoại hình cân đối, cân nặng phù hợp với chiều cao.
 4. Đủ điều kiện sức khỏe đi làm việc tại Nhật Bản được một trong 76 bệnh viện chứng nhận đủ điều kiện khám sức khỏe đi làm việc ngoài nước.
 5. Có mong muốn và quyết tâm đi làm việc tại Nhật Bản.
 6. Chưa từng đi lao động tại Nhật Bản theo chương trình thực tập kỹ năng Nhật Bản (chưa đi TNS hoặc TTS).
Điều kiện đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản là gì
Điều kiện đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản là gì

XU HƯỚNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở KANAGAWA NHẬT BẢN 2018

Các lĩnh vực kinh tế chủ yếu ở Kanagawa là: Điện tử, cơ khí chế tạo, công nghệ sinh học, chế biến thực phẩm, may mặc… Nhữn ngành nghề này chính là thế mạnh và cũng mang lại thu nhập chính thúc đẩy tăng trưởng kinh tế trong vùng. Năm 2018, rất nhiều đơn vị tại Nhật đã tuyển dụng thêm lao động nước ngoài để phục vụ nhu cầu tăng cao trong sản xuất và trong năm nay ước tính tăng trưởng kinh tế của Kanagawa sẽ đạt mức 4%.


XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở KANAGAWA NHẬT BẢN CÓ GÌ NỔI BẬT

 1. Năm 2018 có rất nhiều luật mới hỗ trợ TTS Nhật Bản như tăng thời gian làm việc tại Nhật Bản, tăng lương, hỗ trợ nguồn thông tin, giảm thuế thu nhập, …
 2. Có riêng một cơ quan thuộc chính phủ (OTIT) sẽ chịu trách nhiệm kết hợp với phía Việt Nam quản lý thực tập sinh đảm bảo quyền lợi cho thực tập sinh khi làm việc tại Kanagawa Nhật Bản.
 3. Thực tập sinh đi xuất khẩu lao động ở Kanagawa sẽ có cơ hội quay trở lại Nhật Bản làm việc thêm 2 năm sau khi kết thúc 3 năm làm việc tại Nhật. Thức tập sinh có thể đăng ký quay lại Nhật lần 2 theo chương trình thực tập sinh số 3.
 4. Mức lương trung bình dành cho thực tập sinh ở Kanagawa sẽ có sự điều chỉnh và chắc chắn sẽ tăng hơn so với năm trước.
 5. Nhiều nghiệp đoàn và công ty tiếp nhận ở Kanagawa được OTIT đánh giá tốt với điểm số cao.
xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Traum Việt Nam
Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Traum Việt Nam

NGÀNH NGHỀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở KANAGAWA NHẬT BẢN

Đi xuất khẩu lao động ở Kanagawa Nhật Bản có rất nhiều ngành nghề cho các bạn lựa chọn. Theo JITCO công bố, có 67 ngành nghề XKLĐ Nhật Bản cho phép thực tập sinh tham gia. Tuy nhiên, trong số các ngành nghề này có một số ngành nghề chính mà tỉnh Kanagawa thường tuyển dụng như:

XKLĐ Nhật Bản - Con đường thành công
XKLĐ Nhật Bản – Con đường thành công

ĐĂNG KÝ XKLĐ Ở KANAGAWA NHẬT BẢN TẠI TRAUM VIỆT NAM

Các bạn muốn đăng ký đi xuất khẩu lao động ở Kanagawa Nhật Bản tại Traum Việt Nam vui lòng liên hệ với Traum theo thông tin sau:

XKLĐ Traum Việt Nam 2018
XKLĐ Traum Việt Nam 2018
 

Từ khóa tìm kiếm bài viết:

 • Xuất khẩu lao động ở Kanagawa Nhật Bản
 • Xuất khẩu lao động ở Kanagawa Japan
 • Xuất khẩu lao động tại Kanagawa Nhật Bản
 • Xuất khẩu lao động khu vực Kanagawa Nhật Bản
 • Xuất khẩu lao động Nhật Bản ở Kanagawa
 • Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Kanagawa
 • XKLĐ Nhật Bản ở Kanagawa
 • XKLĐ ở Kanagawa Nhật Bản
 • Lao động Nhật Bản ở Kanagawa
 • Xuat khau lao dong o Kanagawa Nhat Ban
 • Xuat khau lao dong o Kanagawa Japan
 • Xuat khau lao dong tai Kanagawa Nhat Ban
 • Xuat khau lao dong khu vuc Kanagawa Nhat Ban
 • Xuat khau lao dong Nhat Ban o Kanagawa
 • Xuat khau lao dong Nhat Ban tai Kanagawa
 • XKLD Nhat Ban o Kanagawa
 • XKLD o Kanagawa Nhat Ban
 • Lao dong Nhat Ban o Kanagawa

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2018 traumvietnam.com. Design by VietMoz.