Xuất khẩu lao động ở Fukushima Nhật Bản – Phí rẻ

Cam nag XKLD Nhat BanXuất khẩu lao động ở Fukushima Nhật Bản

Tỉnh Fukushima Nhật Bản từng là một vùng đất chết do thảm họa kép động đất sóng thần và thảm họa hạt nhân. Ngày nay, trải qua nhiều năm, tỉnh Fukushima đã bắt đầu hồi sinh và cơ hội việc làm ở đây rất nhiều. Một điểm đặc biệt nữa, đi xuất khẩu lao động ở Fukushima Nhật Bản thường có mức phí rẻ hơn so với các khu vực khác ở Nhật Bản và mức lương cũng khá cao nên các bạn yên tâm nhé. Chi tiết liên hệ hotline 0969-911-139 để được tư vấn miễn phí.

Xuất khẩu lao động ở Fukushima Nhật Bản - Phí rẻ
Xuất khẩu lao động ở Fukushima Nhật Bản – Phí rẻ

ĐÔI NÉT VỀ TỈNH FUKUSHIMA NHẬT BẢN

Tỉnh Fukushima Nhật Bản là một tỉnh được rất nhiều người biết đến vì phải hứng chịu nhiều thảm họa thiên tai động đất sóng thần cũng như thảm họa hạt nhân đã một thời gây chấn động thế giới. Ngày nay, Fukushima đã được dỡ bỏ lệnh cấm và đón những người dân hồi hương quay trở lại mảnh đất này. Tỉnh Fukushima Nhật Bản nằm ở miền trung của nước Nhật với một mặt giáp biển. Phía bắc của Fukushima giáp tỉnh Miyagi và tỉnh Yamagata, phía tây giáp tỉnh Niigata, phía nam giáp tỉnh Gunmatỉnh Tochigi.

Do mới tái thiết lại tỉnh nên kinh tế ở Fukushima còn chưa có nhiều điểm nổi bật. Mặc dù vậy, với cơ sở vật chất cũ cùng với sự góp sức của những người con Fukushima, tỉnh hiện đang thay đổi từng ngày. Chính vì công cuộc tái thiết đang diễn ra mạnh mẽ nên nhu cầu lao động ở tỉnh khá cao tập trung chủ yếu vào ngành xây dựng nên có thể nói rằng nơi đây đang là khu vực thu hút rất nhiều lao động nước ngoài nhất là lao động Việt Nam.

Về du học ở Fukushima, suối nước nóng là đặc sản ở khu vực này nổi bật với những cái tên như suối nước nóng Adatara Kogen Dake Onsen có tác dụng chữa bệnh rất tốt, suối nước nóng Tsuchiyu Onsen với rất nhiều loài hoa, suối nước nóng Iizaka Onsen với view ngắm cảnh tuyệt vời. Ngoài các suối nước nóng, chùa Io-ji, núi Shinobu, vịnh Matsukawa-ura, .. cũng là những điểm đến vô cùng hấp dẫn ở Fukushima.

Đặc điểm kinh tế khu vực Fukushima Nhật Bản
Đặc điểm kinh tế khu vực Fukushima Nhật Bản

Chắc có nhiều bạn thắc mắc điều kiện đi xuất khẩu lao động tại Fukushima là gì? Liệu bản thân có đủ điều kiện để đi làm việc ở Fukushima Nhật Bản hay không. Đừng lo lắng, điều kiện rất đơn giản thôi và gần như là các bạn đều đủ điều kiện để đi làm việc ở Fukushima.

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở FUKUSHIMA NHẬT BẢN LÀ GÌ?

Điều kiện để đăng ký xuất khẩu lao động ở Fukushima rất đơn giản.

 1. Chỉ cần tốt nghiệp tối thiểu trung học cơ sở (cấp 2).
 2. Độ tuổi từ 18 đến 35 theo cách tính tuổi của người Nhật Bản.
 3. Có ngoại hình cân đối, cân nặng phù hợp với chiều cao.
 4. Đủ điều kiện sức khỏe đi làm việc tại Nhật Bản được một trong 76 bệnh viện chứng nhận đủ điều kiện khám sức khỏe đi làm việc ngoài nước.
 5. Có mong muốn và quyết tâm đi làm việc tại Nhật Bản.
 6. Chưa từng đi lao động tại Nhật Bản theo chương trình thực tập kỹ năng Nhật Bản (chưa đi TNS hoặc TTS).
Điều kiện đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản là gì
Điều kiện đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản là gì

XU HƯỚNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở FUKUSHIMA NHẬT BẢN 2018

Năm 2018, xu hướng đi xuất khẩu lao động ở Fukushima vẫn tập trung vào ngành xây dựng vì Fukushima đang cần tái thiết với mức độ cao. Rất nhiều đơn hàng liên quan đến xây dựng như hàn kết cấu, giàn giáo, trát vữa, lái máy công trình, sơn, … đang được tuyển dụng khá nhiều. Bên cạnh đó, một số ngành nghề như chế biến thủy hải sản và nông nghiệp cũng đang chờ chính sách của chính phủ để bắt đầu hoạt động nên những ngành này sẽ là ngành cần nhiều lao động vào thời gian tới.


XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở FUKUSHIMA NHẬT BẢN CÓ GÌ NỔI BẬT

 1. Năm 2018 có rất nhiều luật mới hỗ trợ TTS Nhật Bản như tăng thời gian làm việc tại Nhật Bản, tăng lương, hỗ trợ nguồn thông tin, giảm thuế thu nhập, …
 2. Có riêng một cơ quan thuộc chính phủ (OTIT) sẽ chịu trách nhiệm kết hợp với phía Việt Nam quản lý thực tập sinh đảm bảo quyền lợi cho thực tập sinh khi làm việc tại Fukushima Nhật Bản.
 3. Thực tập sinh đi xuất khẩu lao động ở Fukushima sẽ có cơ hội quay trở lại Nhật Bản làm việc thêm 2 năm sau khi kết thúc 3 năm làm việc tại Nhật. Thức tập sinh có thể đăng ký quay lại Nhật lần 2 theo chương trình thực tập sinh số 3.
 4. Mức lương trung bình dành cho thực tập sinh ở Fukushima sẽ có sự điều chỉnh và chắc chắn sẽ tăng hơn so với năm trước.
 5. Nhiều nghiệp đoàn và công ty tiếp nhận ở Fukushima được OTIT đánh giá tốt với điểm số cao.
xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Traum Việt Nam
Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Traum Việt Nam

NGÀNH NGHỀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở FUKUSHIMA NHẬT BẢN

Đi xuất khẩu lao động ở Fukushima Nhật Bản có rất nhiều ngành nghề cho các bạn lựa chọn. Theo JITCO công bố, có 67 ngành nghề XKLĐ Nhật Bản cho phép thực tập sinh tham gia. Tuy nhiên, trong số các ngành nghề này có một số ngành nghề chính mà tỉnh Fukushima thường tuyển dụng như:

XKLĐ Nhật Bản - Con đường thành công
XKLĐ Nhật Bản – Con đường thành công

ĐĂNG KÝ XKLĐ Ở FUKUSHIMA NHẬT BẢN TẠI TRAUM VIỆT NAM

Các bạn muốn đăng ký đi xuất khẩu lao động ở Fukushima Nhật Bản tại Traum Việt Nam vui lòng liên hệ với Traum theo thông tin sau:

XKLĐ Traum Việt Nam 2018
XKLĐ Traum Việt Nam 2018
 

Từ khóa tìm kiếm bài viết:

 • Xuất khẩu lao động ở Fukushima Nhật Bản
 • Xuất khẩu lao động ở Fukushima Japan
 • Xuất khẩu lao động tại Fukushima Nhật Bản
 • Xuất khẩu lao động khu vực Fukushima Nhật Bản
 • Xuất khẩu lao động Nhật Bản ở Fukushima
 • Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Fukushima
 • XKLĐ Nhật Bản ở Fukushima
 • XKLĐ ở Fukushima Nhật Bản
 • Lao động Nhật Bản ở Fukushima
 • Xuat khau lao dong o Fukushima Nhat Ban
 • Xuat khau lao dong o Fukushima Japan
 • Xuat khau lao dong tai Fukushima Nhat Ban
 • Xuat khau lao dong khu vuc Fukushima Nhat Ban
 • Xuat khau lao dong Nhat Ban o Fukushima
 • Xuat khau lao dong Nhat Ban tai Fukushima
 • XKLD Nhat Ban o Fukushima
 • XKLD o Fukushima Nhat Ban
 • Lao dong Nhat Ban o Fukushima

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2018 traumvietnam.com. Design by VietMoz.