Xuất khẩu lao động ở Shizuoka Nhật Bản – lương cao

Cam nang XKLD Nhat BanXuất khẩu lao động ở Shizuoka Nhật Bản

Tỉnh Shizuoka Nhật Bản được biết đến như là một điểm đến không thể bỏ qua ở Nhật Bản với núi Phú Sĩ và là nơi được nhiều thực tập sinh lựa chọn làm việc ở đây. Nếu nói về thuận lợi dành cho các bạn thực tập sinh ở Shizuoka, có thể nói rằng nơi đây có chi phí sinh hoạt khá thấp và việc làm thêm thì đều đều. Hàng năm, các nghiệp đoàn ở tỉnh Shizuoka cũng thường xuyên tuyển dụng lao động ngoài nước khá đều đặn trung bình 3 – 4 đơn hàng XKLĐ mỗi tháng. Vì vậy, nếu cá bạn muốn đi xuất khẩu lao động ở Shizuoka Nhật Bản thì đây là một cơ hội tuyệt vời đấy. Gọi ngay cho Traum để được đăng ký xuất khẩu lao động ở Shizuoka Nhật Bản theo hotline 0969-911-139 nhé.

Xuất khẩu lao động ở Shizuoka Nhật Bản - lương cao
Xuất khẩu lao động ở Shizuoka Nhật Bản – lương cao

ĐÔI NÉT VỀ TỈNH SHIZUOKA NHẬT BẢN

Tỉnh Shizuoka Nhật Bản là một tỉnh nằm ở vùng Chubu trên đảo Honshu. Thủ phủ của Shizuoka là thành phố Shizuoka. Về vị trí, Shizuoka có một mặt giáp biển, phía đông giáp tỉnh Kanagawa, phía bắc giáp tỉnh Yamanashi và tỉnh Nagano, phía tây giáp tỉnh Aichi

Về các ngành công nghiệp, Shizuoka khá phát triển về các lĩnh vực cơ khí, chế tạo máy và làm mộc. Hàng năm, rất nhiều công ty trong vùng đều tuyển thêm thực tập sinh nước ngoài để làm việc cho các nhà máy. Về nông nghiệp, Shizuoka được thiên nhiên ưu đãi dành cho khí hậu ấm áp rất thuận lợi cho phát triển nông nghiệp. Nổi tiếng nhất ở Shizuoka có lẽ là wasabi ở Izu và chè xanh.

Đến Shizuoka bạn sẽ được thấy nơi đây mới thực sự là rừng vàng biển bạc. Những điểm đến hấp dẫn nhất ở Shizuoka không thể bỏ qua là núi Phú Sĩ, rừng Aokigahara, Hồ Hamanako, Izu, thác Shiraito hay những lễ hội truyền thống đặc sắc như lễ hội hoa anh đào Shizuoka Matsuri, lễ hộ pháo hoa Abekawa Hanabi…

Abekawa Hanabi
Abekawa Hanabi

Chắc có nhiều bạn thắc mắc điều kiện đi xuất khẩu lao động tại Shizuoka là gì? Liệu bản thân có đủ điều kiện để đi làm việc ở Shizuoka Nhật Bản hay không. Đừng lo lắng, điều kiện rất đơn giản thôi và gần như là các bạn đều đủ điều kiện để đi làm việc ở Shizuoka.

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở SHIZUOKA NHẬT BẢN LÀ GÌ?

Điều kiện để đăng ký xuất khẩu lao động ở Shizuoka rất đơn giản.

 1. Chỉ cần tốt nghiệp tối thiểu trung học cơ sở (cấp 2).
 2. Độ tuổi từ 18 đến 35 theo cách tính tuổi của người Nhật Bản.
 3. Có ngoại hình cân đối, cân nặng phù hợp với chiều cao.
 4. Đủ điều kiện sức khỏe đi làm việc tại Nhật Bản được một trong 76 bệnh viện chứng nhận đủ điều kiện khám sức khỏe đi làm việc ngoài nước.
 5. Có mong muốn và quyết tâm đi làm việc tại Nhật Bản.
 6. Chưa từng đi lao động tại Nhật Bản theo chương trình thực tập kỹ năng Nhật Bản (chưa đi TNS hoặc TTS).
Điều kiện đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản là gì
Điều kiện đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản là gì

XU HƯỚNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở SHIZUOKA NHẬT BẢN 2018

Với một tỉnh như Shizuoka thì xu hướng xuất khẩu lao động ở Shizuoka này chắc chắn là các ngành thế mạnh của vùng như cơ khí, nông nghiệp và làm mộc. Đối với các ngành nghề cơ khí, tuy yêu cầu đối với ứng viên cao và thường yêu cầu tay nghề nhưng mức lương cũng nhỉnh hơn. Làm mộc và nông nghiệp thì đa phần là không yêu cầu tay nghề nên lại chiếm được sự quan tâm của nhiều lao động phổ thông. Với 3 ngành nghề thế mạnh này, xu hướng xuất khẩu lao động ở Shizuoka Nhật Bản 2018 sẽ tập trung ở những lao động phổ thông với ngành nghề nông nghiệp.


XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở SHIZUOKA NHẬT BẢN CÓ GÌ NỔI BẬT

 1. Năm 2018 có rất nhiều luật mới hỗ trợ TTS Nhật Bản như tăng thời gian làm việc tại Nhật Bản, tăng lương, hỗ trợ nguồn thông tin, giảm thuế thu nhập, …
 2. Có riêng một cơ quan thuộc chính phủ (OTIT) sẽ chịu trách nhiệm kết hợp với phía Việt Nam quản lý thực tập sinh đảm bảo quyền lợi cho thực tập sinh khi làm việc tại Shizuoka Nhật Bản.
 3. Thực tập sinh đi xuất khẩu lao động ở Shizuoka sẽ có cơ hội quay trở lại Nhật Bản làm việc thêm 2 năm sau khi kết thúc 3 năm làm việc tại Nhật. Thức tập sinh có thể đăng ký quay lại Nhật lần 2 theo chương trình thực tập sinh số 3.
 4. Mức lương trung bình dành cho thực tập sinh ở Shizuoka sẽ có sự điều chỉnh và chắc chắn sẽ tăng hơn so với năm trước.
 5. Nhiều nghiệp đoàn và công ty tiếp nhận ở Shizuoka được OTIT đánh giá tốt với điểm số cao.
xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Traum Việt Nam
Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Traum Việt Nam

NGÀNH NGHỀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở SHIZUOKA NHẬT BẢN

Đi xuất khẩu lao động ở Shizuoka Nhật Bản có rất nhiều ngành nghề cho các bạn lựa chọn. Theo JITCO công bố, có 67 ngành nghề XKLĐ Nhật Bản cho phép thực tập sinh tham gia. Tuy nhiên, trong số các ngành nghề này có một số ngành nghề chính mà tỉnh Shizuoka thường tuyển dụng như:

XKLĐ Nhật Bản - Con đường thành công
XKLĐ Nhật Bản – Con đường thành công

ĐĂNG KÝ XKLĐ Ở SHIZUOKA NHẬT BẢN TẠI TRAUM VIỆT NAM

Các bạn muốn đăng ký đi xuất khẩu lao động ở Shizuoka Nhật Bản tại Traum Việt Nam vui lòng liên hệ với Traum theo thông tin sau:

XKLĐ Traum Việt Nam 2018
XKLĐ Traum Việt Nam 2018
 

Từ khóa tìm kiếm bài viết:

 • Xuất khẩu lao động ở Shizuoka Nhật Bản
 • Xuất khẩu lao động ở Shizuoka Japan
 • Xuất khẩu lao động tại Shizuoka Nhật Bản
 • Xuất khẩu lao động khu vực Shizuoka Nhật Bản
 • Xuất khẩu lao động Nhật Bản ở Shizuoka
 • Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Shizuoka
 • XKLĐ Nhật Bản ở Shizuoka
 • XKLĐ ở Shizuoka Nhật Bản
 • Lao động Nhật Bản ở Shizuoka
 • Xuat khau lao dong o Shizuoka Nhat Ban
 • Xuat khau lao dong o Shizuoka Japan
 • Xuat khau lao dong tai Shizuoka Nhat Ban
 • Xuat khau lao dong khu vuc Shizuoka Nhat Ban
 • Xuat khau lao dong Nhat Ban o Shizuoka
 • Xuat khau lao dong Nhat Ban tai Shizuoka
 • XKLD Nhat Ban o Shizuoka
 • XKLD o Shizuoka Nhat Ban
 • Lao dong Nhat Ban o Shizuoka

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2018 traumvietnam.com. Design by VietMoz.