Xuất khẩu lao động ở Miyazaki Nhật Bản – lương cao

Cam nang XKLD Nhat BanXuất khẩu lao động ở Miyazaki Nhật Bản

Miyazaki là khu vực rất nổi tiếng với du lịch. Đến Miyazaki các bạn sẽ được đắm chìm trong thiên đường của những khu nghỉ dưỡng tuyệt vời. Năm 2018, Miyazaki hiện đang cần khá nhiều lao động cho các ngành nghề như làm mộc, nông nghiệp, xây dựng, cơ khí và chế biến thực phẩm. Trung bình mỗi tháng, các doanh nghiệp ở Miyazaki đều có khoảng 5 đơn hàng tuyển dụng lao động ngoài nước. Nếu cấc bạn cũng muốn tới Miyazaki làm việc, hãy gọi cho chúng tôi theo hotline 0969-911-139 để được tư vấn cụ thể và đăng ký đi xuat khau lao đong Nhat Ban ở Miyazaki một cách dễ dàng nhất nhé.

Xuất khẩu lao động ở Miyazaki Nhật Bản - lương cao
Xuất khẩu lao động ở Miyazaki Nhật Bản – lương cao

ĐÔI NÉT VỀ TỈNH MIYAZAKI NHẬT BẢN

Miyazaki là một tỉnh của Nhật Bản nằm ở đảo Kyushu. Tỉnh Miyazaki có 9 thành phố là Ebino, Hyuga, Kobayashi, Kushima, Miyakonojo, Miyazaki , Nichinan, Nobeoka và Saito. Trong số 9 thành phố đó, trung tâm hành chính của tỉnh là thành phố Miyazaki. Miyazaki có khí hậu cận nhiệt đới ẩm với mùa hè nóng mưa nhiều và mùa đông mát mẻ. Miyazaki là một trong những nơi ấm nhất trên hòn đảo chính của Nhật Bản, có nhiệt độ ấm áp trong hầu hết các tháng của năm. Tháng 12 là tháng khô nhất và cũng lạnh nhất trong năm với nhiệt độ ngày trung bình là 15 °C. Tháng 6 là tháng ẩm ướt nhất trong năm với lượng mưa trung bình là 40cm trong tháng. Các tháng 7, 8, 9 là những tháng mà ít mưa hơn và thu hút rất nhiều khách du lịch đến với Miyazaki.

Tỉnh Miyazaki Nhật Bản nằm ở phía Nam của nước Nhật thuộc vùng Kyushu có phía đông giáp biển, phía bắc giáp tỉnh Oita, phía tây giáp tỉnh Kumamoto và phía tây nam giáp tỉnh Kagoshima. Tỉnh Miyazaki Nhật Bản có vị trí và địa hình gồm đủ cả đồi núi, biển, trung du, đồng bằng khiến cho kinh tế của tỉnh phát triển khá cân bằng đối với tất cả các ngành nghề nông nghiệp. Miyazaki phát triển kinh tế tập trung vào nông nghiệp công nghệ cao, đánh bắt nuôi trồng thủy hải sản, chăn nuôi và cả lâm nghiệp. 

Đến Miyazaki du lịch, các bạn sẽ được tận hưởng một kỳ nghỉ thực thụ với bãi biển tuyệt đẹp, tới khu nghỉ mát Phoenix Seagaia tuyệt đẹp, ghé thăm đảo Aoshima với bờ biển độc đáo hay tới đền Aoshima-jinja hay đền Miyazaki cổ kính, dạo quanh đèo Horikiri và bờ biển Hitotsuba với phong cảnh tự nhiên tuyệt vời hay nếu muốn có một sự khác lạ bạn có thể tới công viên di tích lịch sử Hasugaike hoặc Takachiho Gorge kỳ bí …. tất cả sẽ làm cho một kỳ nghỉ cuối tuần trở nên hoàn hảo khi tới Miyazaki. 

Takachiho Gorge - tỉnh Miyazaki Nhật Bản
Takachiho Gorge – tỉnh Miyazaki Nhật Bản

Chắc có nhiều bạn thắc mắc điều kiện đi xuất khẩu lao động tại Miyazaki là gì? Liệu bản thân có đủ điều kiện để đi làm việc ở Miyazaki Nhật Bản hay không. Đừng lo lắng, điều kiện rất đơn giản thôi và gần như là các bạn đều đủ điều kiện để đi làm việc ở Miyazaki.

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở MIYAZAKI NHẬT BẢN LÀ GÌ?

Điều kiện để đăng ký xuất khẩu lao động ở Miyazaki rất đơn giản.

 1. Chỉ cần tốt nghiệp tối thiểu trung học cơ sở (cấp 2).
 2. Độ tuổi từ 18 đến 35 theo cách tính tuổi của người Nhật Bản.
 3. Có ngoại hình cân đối, cân nặng phù hợp với chiều cao.
 4. Đủ điều kiện sức khỏe đi làm việc tại Nhật Bản được một trong 76 bệnh viện chứng nhận đủ điều kiện khám sức khỏe đi làm việc ngoài nước.
 5. Có mong muốn và quyết tâm đi làm việc tại Nhật Bản.
 6. Chưa từng đi lao động tại Nhật Bản theo chương trình thực tập kỹ năng Nhật Bản (chưa đi TNS hoặc TTS).
Điều kiện đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản là gì
Điều kiện đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản là gì

XU HƯỚNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở MIYAZAKI NHẬT BẢN 2018

Tỉnh Miyazaki Nhật Bản có vị trí và địa hình gồm đủ cả đồi núi, biển, trung du, đồng bằng khiến cho kinh tế của tỉnh phát triển khá cân bằng đối với tất cả các ngành nghề nông nghiệp. Miyazaki phát triển kinh tế tập trung vào nông nghiệp công nghệ cao, đánh bắt nuôi trồng thủy hải sản, chăn nuôi và cả lâm nghiệp. Chính vì những điều kiện tự nhiên đó mà tỉnh có nhiều ngành nghề thế mạnh như làm mộc, nông nghiệp, xây dựng, cơ khí và chế biến thực phẩm. Nếu các bạn muốn tới Miyazaki làm việc, hãy lựa chọn các ngành nghề thế mạnh đã nêu trên nhé.


XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở MIYAZAKI NHẬT BẢN CÓ GÌ NỔI BẬT

 1. Năm 2018 có rất nhiều luật mới hỗ trợ TTS Nhật Bản như tăng thời gian làm việc tại Nhật Bản, tăng lương, hỗ trợ nguồn thông tin, giảm thuế thu nhập, …
 2. Có riêng một cơ quan thuộc chính phủ (OTIT) sẽ chịu trách nhiệm kết hợp với phía Việt Nam quản lý thực tập sinh đảm bảo quyền lợi cho thực tập sinh khi làm việc tại Miyazaki Nhật Bản.
 3. Thực tập sinh đi xuất khẩu lao động ở Miyazaki sẽ có cơ hội quay trở lại Nhật Bản làm việc thêm 2 năm sau khi kết thúc 3 năm làm việc tại Nhật. Thức tập sinh có thể đăng ký quay lại Nhật lần 2 theo chương trình thực tập sinh số 3.
 4. Mức lương trung bình dành cho thực tập sinh ở Miyazaki sẽ có sự điều chỉnh và chắc chắn sẽ tăng hơn so với năm trước.
 5. Nhiều nghiệp đoàn và công ty tiếp nhận ở Miyazaki được OTIT đánh giá tốt với điểm số cao.
xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Traum Việt Nam
Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Traum Việt Nam

NGÀNH NGHỀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở MIYAZAKI NHẬT BẢN

Đi xuất khẩu lao động ở Miyazaki Nhật Bản có rất nhiều ngành nghề cho các bạn lựa chọn. Theo JITCO công bố, có 67 ngành nghề XKLĐ Nhật Bản cho phép thực tập sinh tham gia. Tuy nhiên, trong số các ngành nghề này có một số ngành nghề chính mà tỉnh Miyazaki thường tuyển dụng như:

XKLĐ Nhật Bản - Con đường thành công
XKLĐ Nhật Bản – Con đường thành công

ĐĂNG KÝ XKLĐ Ở MIYAZAKI NHẬT BẢN TẠI TRAUM VIỆT NAM

Các bạn muốn đăng ký đi xuất khẩu lao động ở Miyazaki Nhật Bản tại Traum Việt Nam vui lòng liên hệ với Traum theo thông tin sau:

XKLĐ Traum Việt Nam 2018
XKLĐ Traum Việt Nam 2018

Từ khóa tìm kiếm bài viết:

 • Xuất khẩu lao động ở Miyazaki Nhật Bản
 • Xuất khẩu lao động ở Miyazaki Japan
 • Xuất khẩu lao động tại Miyazaki Nhật Bản
 • Xuất khẩu lao động khu vực Miyazaki Nhật Bản
 • Xuất khẩu lao động Nhật Bản ở Miyazaki
 • Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Miyazaki
 • XKLĐ Nhật Bản ở Miyazaki
 • XKLĐ ở Miyazaki Nhật Bản
 • Lao động Nhật Bản ở Miyazaki
 • Xuat khau lao dong o Miyazaki Nhat Ban
 • Xuat khau lao dong o Miyazaki Japan
 • Xuat khau lao dong tai Miyazaki Nhat Ban
 • Xuat khau lao dong khu vuc Miyazaki Nhat Ban
 • Xuat khau lao dong Nhat Ban o Miyazaki
 • Xuat khau lao dong Nhat Ban tai Miyazaki
 • XKLD Nhat Ban o Miyazaki
 • XKLD o Miyazaki Nhat Ban
 • Lao dong Nhat Ban o Miyazaki

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2018 traumvietnam.com. Design by VietMoz.