Xuất khẩu lao động ở Nagasaki Nhật Bản – làm thêm nhiều

Cam nang XKLD Nhat BanXuất khẩu lao động ở Nagasaki Nhật Bản

Nagasaki là khu vực từng phải gánh chịu hậu quả nặng nề từ thảm họa ném bom nguyên tử trong thế chiến thứ hai. Mặc dù ngày nay Nagasaki đã phục hồi nhưng còn nhiều vùng ở tỉnh vẫn còn chưa tái thiết hoàn toàn. Với tình trạng thiếu hụt lao động như hiện nay ở Nhật Bản nên Nagasaki đang cần thêm khá nhiều lao động làm việc ở tỉnh giúp tỉnh giải quyết vấn đề lao động thiếu hụt trầm trọng hiện nay. Nếu cấc bạn cũng muốn tới Nagasaki làm việc, hãy gọi cho chúng tôi theo hotline 0969-911-139 để được tư vấn cụ thể và đăng ký đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ở Nagasaki một cách dễ dàng nhé.

Xuất khẩu lao động ở Nagasaki Nhật Bản – làm thêm nhiều

ĐÔI NÉT VỀ TỈNH NAGASAKI NHẬT BẢN

Nagasaki là một tỉnh của Nhật Bản, nằm ở phía tây đảo Kyushu. Trung tâm hành chính (thủ phủ) là thành phố Nagasaki – là một trong hai thành phố phải hứng chịu thảm họa ném bom nguyên tử trong thế chiến thứ hai. Tỉnh Nagasaki Nhật Bản là tỉnh có cảnh đẹp được bình chọn là một trong 3 điểm ngắm cảnh đêm đẹp nhất thế giới. Chắc chắn khi đến Nagasaki các bạn sẽ phải bất ngờ với cảnh quan cũng như thiên nhiên nơi đây với đầy đủ các khu suối nước nóng, biển, núi, bảo tàng, công viên cùng những món ăn ngon sẽ làm các bạn ngất ngây khi tới Nagasaki. 

Tỉnh Nagasaki là một tỉnh nằm gần phía cực nam của Nhật Bản với hầu hết các mặt giáp biển và phía đông bắc giáp tỉnh Saga. Ngoài phần liền với khu đất liền, một phần đảo nhỏ cũng thuộc địa phần của Nagaski. Trong số những hòn đảo nhỏ thuộc Nagasaki có một đảo có diện tích lớn nhất Nhật Bản là đảo Tsushima. Ngoài ra, Nagasaki còn có đảo Hashima cũng là một đảo bị bỏ hoang và được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới.

Du lịch ở Nagasaki là thế mạnh của tỉnh. Nơi đây có rất nhiều điểm du lịch không chỉ với phong cảnh đẹp mà còn độc đáo mà không đâu có được như đảo Hashima, giáo hội cổ xưa nhất Nhật Bản hay sự giao thoa ẩm thực của Nhật Bản với các nước phương đông lẫn phương tây. Đến Nagasaki du lịch, các bạn nên ghé qua một số điểm đến nổi bật như Đảo Hashima – Thiên đường bị bỏ hoang, Bảo tàng tưởng niệm hòa bình Nagasaki, Công viên hòa bình Nagasaki, Ouratenshudo – giáo hội cổ xưa nhất Nhật Bản, Cầu Megane – cây cầu kính bắc qua sông, Cảnh đêm ở tỉnh Nagasaki Nhật Bản – một trong 3 điểm ngắm cảnh đêm đẹp nhất thế giới, Đảo Kujuku tuyệt đẹp và ngâm mình trong Unzen Onsen chắc chắn sẽ làm một ngày thăm thú của các bạn trở nên hoàn hảo.

Tỉnh Nagasaki Nhật Bản - non nước hữu tình
Tỉnh Nagasaki Nhật Bản – non nước hữu tình

Chắc có nhiều bạn thắc mắc điều kiện đi xuất khẩu lao động tại Nagasaki là gì? Liệu bản thân có đủ điều kiện để đi làm việc ở Nagasaki Nhật Bản hay không. Đừng lo lắng, điều kiện rất đơn giản thôi và gần như là các bạn đều đủ điều kiện để đi làm việc ở Nagasaki.

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở NAGASAKI NHẬT BẢN LÀ GÌ?

Điều kiện để đăng ký xuất khẩu lao động ở Nagasaki rất đơn giản.

 1. Chỉ cần tốt nghiệp tối thiểu trung học cơ sở (cấp 2).
 2. Độ tuổi từ 18 đến 35 theo cách tính tuổi của người Nhật Bản.
 3. Có ngoại hình cân đối, cân nặng phù hợp với chiều cao.
 4. Đủ điều kiện sức khỏe đi làm việc tại Nhật Bản được một trong 76 bệnh viện chứng nhận đủ điều kiện khám sức khỏe đi làm việc ngoài nước.
 5. Có mong muốn và quyết tâm đi làm việc tại Nhật Bản.
 6. Chưa từng đi lao động tại Nhật Bản theo chương trình thực tập kỹ năng Nhật Bản (chưa đi TNS hoặc TTS).
Điều kiện đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản là gì
Điều kiện đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản là gì

XU HƯỚNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở NAGASAKI NHẬT BẢN 2018

Tỉnh Nagasaki có cảng Nagasaki là nơi buôn bán sầm uất và là một cảng trọng yếu của Nhật Bản. Trong thảm họa bom nguyên tử ở thế chiến thứ hai, nhờ vào sự giao thương mạnh mẽ ở cảng Nagasaki và sự chung tay của cả nước nên tỉnh Nagasaki đã hồi sinh một cách thần kỳ sau chiến tranh trở thành một khu vực phát triển hàng đầu ở Nhật Bản. Với thế mạnh là đánh bắt và nuôi trồng thủy sản, Nagasaki hàng năm thu hút rất nhiều thực tập sinh nước ngoài tới đây làm việc với ngành nghề chính như chế biến thủy sản, xây dựng, chế biến thực phẩm …


XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở NAGASAKI NHẬT BẢN CÓ GÌ NỔI BẬT

 1. Năm 2018 có rất nhiều luật mới hỗ trợ TTS Nhật Bản như tăng thời gian làm việc tại Nhật Bản, tăng lương, hỗ trợ nguồn thông tin, giảm thuế thu nhập, …
 2. Có riêng một cơ quan thuộc chính phủ (OTIT) sẽ chịu trách nhiệm kết hợp với phía Việt Nam quản lý thực tập sinh đảm bảo quyền lợi cho thực tập sinh khi làm việc tại Nagasaki Nhật Bản.
 3. Thực tập sinh đi xuất khẩu lao động ở Nagasaki sẽ có cơ hội quay trở lại Nhật Bản làm việc thêm 2 năm sau khi kết thúc 3 năm làm việc tại Nhật. Thức tập sinh có thể đăng ký quay lại Nhật lần 2 theo chương trình thực tập sinh số 3.
 4. Mức lương trung bình dành cho thực tập sinh ở Nagasaki sẽ có sự điều chỉnh và chắc chắn sẽ tăng hơn so với năm trước.
 5. Nhiều nghiệp đoàn và công ty tiếp nhận ở Nagasaki được OTIT đánh giá tốt với điểm số cao.
xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Traum Việt Nam
Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Traum Việt Nam

NGÀNH NGHỀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở NAGASAKI NHẬT BẢN

Đi xuất khẩu lao động ở Nagasaki Nhật Bản có rất nhiều ngành nghề cho các bạn lựa chọn. Theo JITCO công bố, có 67 ngành nghề XKLĐ Nhật Bản cho phép thực tập sinh tham gia. Tuy nhiên, trong số các ngành nghề này có một số ngành nghề chính mà tỉnh Nagasaki thường tuyển dụng như:

XKLĐ Nhật Bản - Con đường thành công
XKLĐ Nhật Bản – Con đường thành công

ĐĂNG KÝ XKLĐ Ở NAGASAKI NHẬT BẢN TẠI TRAUM VIỆT NAM

Các bạn muốn đăng ký đi xuất khẩu lao động ở Nagasaki Nhật Bản tại Traum Việt Nam vui lòng liên hệ với Traum theo thông tin sau:

XKLĐ Traum Việt Nam 2018
XKLĐ Traum Việt Nam 2018

Từ khóa tìm kiếm bài viết:

 • Xuất khẩu lao động ở Nagasaki Nhật Bản
 • Xuất khẩu lao động ở Nagasaki Japan
 • Xuất khẩu lao động tại Nagasaki Nhật Bản
 • Xuất khẩu lao động khu vực Nagasaki Nhật Bản
 • Xuất khẩu lao động Nhật Bản ở Nagasaki
 • Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Nagasaki
 • XKLĐ Nhật Bản ở Nagasaki
 • XKLĐ ở Nagasaki Nhật Bản
 • Lao động Nhật Bản ở Nagasaki
 • Xuat khau lao dong o Nagasaki Nhat Ban
 • Xuat khau lao dong o Nagasaki Japan
 • Xuat khau lao dong tai Nagasaki Nhat Ban
 • Xuat khau lao dong khu vuc Nagasaki Nhat Ban
 • Xuat khau lao dong Nhat Ban o Nagasaki
 • Xuat khau lao dong Nhat Ban tai Nagasaki
 • XKLD Nhat Ban o Nagasaki
 • XKLD o Nagasaki Nhat Ban
 • Lao dong Nhat Ban o Nagasaki

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2018 traumvietnam.com. Design by VietMoz.