Xuất khẩu lao động ở Hokkaido Nhật Bản – Uy tín

Cam nag XKLD Nhat BanXuất khẩu lao động ở Hokkaido Nhật Bản

Năm vừa qua, tỉnh Hokkaido đón chào rất nhiều lao động ngoài nước tới đây làm việc. Theo thống kê sơ bộ, số lao động năm 2017 tới Hokkaido làm việc đã tăng 40% so với năm 2016. Với số lượng như vậy chứng tỏ Hokkaido là điểm đến lý tưởng được nhiều lao động Việt Nam lựa chọn. Vậy bạn có thích vùng đất này không, cùng Traum tìm hiểu đôi nét về xuất khẩu lao động ở Hokkaido Nhật Bản để xem nơi đây có gì hấp dẫn thu hút nhiều thực tập sinh đến vậy nhé.

Xuất khẩu lao động ở Hokkaido Nhật Bản - Uy tín
Xuất khẩu lao động ở Hokkaido Nhật Bản – Uy tín

ĐÔI NÉT VỀ TỈNH HOKKAIDO NHẬT BẢN

Tỉnh Hokkaido Nhật Bản là vùng đất được mệnh danh là Vùng đất của băng tuyết và là đảo rộng nhất Nhật Bản. Về vị trí, các bạn có thể dễ dàng tìm được tỉnh Hokkaido trên bản đồ Nhật Bản vì đây là tỉnh cực bắc của nước Nhật nhìn khá tách biệt với cá vùng khác. Nếu các bạn muốn tới Hokkaido các bạn có thể đáp chuyến bay từ Tokyo đến sân bay ở Hokkaido chỉ mất 1h20p.

Tỉnh Hokkaido là vùng đất lạnh giá nhưng cũng chính sự lạnh giá đó lại mang đến cho tỉnh này rất nhiều điểm đặc trưng với những khu du lịch hấp dẫn. Tới Hokkaido du lịch, các bạn nên thử trượt tuyết ở Hokkaido, ngắm hoa oải hương (lavender), Công viên quốc gia Daisetsuzan, Thung lũng Tennin, Mũi Sukai ở đảo Rebun, Thành Matsumae, tới Phố mì Ganso Sapporo Ramen Yokocho, Đường Shiretoko, Thác nước nóng Kamuiwakka, ngắm sếu Nhật Bản … hay thưởng thức các món ăn đặc sản ở Hokkaido như mì ramen Hokkaido, Thành cát tư hãn, dưa lưới và không thể bỏ qua món cua ở Hokkaido.

Tỉnh Hokkaido Nhật Bản - Vùng đất của băng tuyết
Tỉnh Hokkaido Nhật Bản – Vùng đất của băng tuyết

Chắc có nhiều bạn thắc mắc điều kiện đi xuất khẩu lao động tại Hokkaido là gì? Liệu bản thân có đủ điều kiện để đi làm việc ở Hokkaido Nhật Bản hay không. Đừng lo lắng, điều kiện rất đơn giản thôi và gần như là các bạn đều đủ điều kiện để đi làm việc ở Hokkaido.

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở HOKKAIDO NHẬT BẢN LÀ GÌ?

Điều kiện để đăng ký xuất khẩu lao động ở Hokkaido rất đơn giản.

 1. Chỉ cần tốt nghiệp tối thiểu trung học cơ sở (cấp 2).
 2. Độ tuổi từ 18 đến 35 theo cách tính tuổi của người Nhật Bản.
 3. Có ngoại hình cân đối, cân nặng phù hợp với chiều cao.
 4. Đủ điều kiện sức khỏe đi làm việc tại Nhật Bản được một trong 76 bệnh viện chứng nhận đủ điều kiện khám sức khỏe đi làm việc ngoài nước.
 5. Có mong muốn và quyết tâm đi làm việc tại Nhật Bản.
 6. Chưa từng đi lao động tại Nhật Bản theo chương trình thực tập kỹ năng Nhật Bản (chưa đi tu nghiệp sinh hoặc thực tập sinh).
Điều kiện đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản là gì
Điều kiện đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản là gì

XU HƯỚNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở HOKKAIDO NHẬT BẢN 2018

Năm vừa qua, tỉnh Hokkaido đón chào rất nhiều lao động ngoài nước tới đây làm việc. Theo thống kê sơ bộ, số lao động năm 2017 tới Hokkaido làm việc đã tăng 40% so với năm 2016. Với số lượng như vậy chứng tỏ Hokkaido là điểm đến lý tưởng được nhiều lao động Việt Nam lựa chọn. Mặc dù Hokkaido là vùng đất lạnh nhất Nhật Bản nhưng có lẽ chính vì có tuyết phủ quanh năm cộng thêm những đặc trưng lạnh giá nơi đây lại là điểm thu hút nhiều lao động Việt Nam tới Hokkaido làm việc. Với những ngành nghề chính tuyển khá nhiều lao động như chế biến thủy sản, chế biến thực phẩm, làm cơm hộp, xây dựng, đúc nhựa với mức lương khá, thời gian làm thêm nhiều là những điểm thu hút lao động làm việc tại đây. Năm 2018 này kỳ vọng số lượng lao động tới Hokkaido làm việc sẽ còn tăng hơn so với năm 2017 ít nhất là 17%.

Theo traumvietnam


XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở HOKKAIDO NHẬT BẢN CÓ GÌ NỔI BẬT

 1. Năm 2018 có rất nhiều luật mới hỗ trợ TTS Nhật Bản như tăng thời gian làm việc tại Nhật Bản, tăng lương, hỗ trợ nguồn thông tin, giảm thuế thu nhập, …
 2. Có riêng một cơ quan thuộc chính phủ (OTIT) sẽ chịu trách nhiệm kết hợp với phía Việt Nam quản lý thực tập sinh đảm bảo quyền lợi cho thực tập sinh khi làm việc tại Hokkaido Nhật Bản.
 3. Thực tập sinh đi xuất khẩu lao động ở Hokkaido sẽ có cơ hội quay trở lại Nhật Bản làm việc thêm 2 năm sau khi kết thúc 3 năm làm việc tại Nhật. Thức tập sinh có thể đăng ký quay lại Nhật lần 2 theo chương trình thực tập sinh số 3.
 4. Mức lương trung bình dành cho thực tập sinh ở Hokkaido sẽ có sự điều chỉnh và chắc chắn sẽ tăng hơn so với năm trước.
 5. Nhiều nghiệp đoàn và công ty tiếp nhận ở Hokkaido được OTIT đánh giá tốt với điểm số cao. 
xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Traum Việt Nam
Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Traum Việt Nam

NGÀNH NGHỀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở HOKKAIDO NHẬT BẢN

Đi xuất khẩu lao động ở Hokkaido Nhật Bản có rất nhiều ngành nghề cho các bạn lựa chọn. Theo JITCO công bố, có 67 ngành nghề XKLĐ Nhật Bản cho phép thực tập sinh tham gia. Tuy nhiên, trong số các ngành nghề này có một số ngành nghề chính mà tỉnh Hokkaido thường tuyển dụng như:

XKLĐ Nhật Bản - Con đường thành công
XKLĐ Nhật Bản – Con đường thành công

ĐĂNG KÝ XKLĐ Ở HOKKAIDO NHẬT BẢN TẠI TRAUM VIỆT NAM

Các bạn muốn đăng ký đi xuất khẩu lao động ở Hokkaido Nhật Bản tại Traum Việt Nam vui lòng liên hệ với Traum theo thông tin sau:

XKLĐ Traum Việt Nam 2018
XKLĐ Traum Việt Nam 2018

Từ khóa tìm kiếm bài viết:

 • Xuất khẩu lao động ở Hokkaido Nhật Bản
 • Xuất khẩu lao động ở Hokkaido Japan
 • Xuất khẩu lao động tại Hokkaido Nhật Bản
 • Xuất khẩu lao động khu vực Hokkaido Nhật Bản
 • Xuất khẩu lao động Nhật Bản ở Hokkaido
 • Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hokkaido
 • XKLĐ Nhật Bản ở Hokkaido
 • XKLĐ ở Hokkaido Nhật Bản
 • Lao động Nhật Bản ở Hokkaido
 • Xuat khau lao dong o Hokkaido Nhat Ban
 • Xuat khau lao dong o Hokkaido Japan
 • Xuat khau lao dong tai Hokkaido Nhat Ban
 • Xuat khau lao dong khu vuc Hokkaido Nhat Ban
 • Xuat khau lao dong Nhat Ban o Hokkaido
 • Xuat khau lao dong Nhat Ban tai Hokkaido
 • XKLD Nhat Ban o Hokkaido
 • XKLD o Hokkaido Nhat Ban
 • Lao dong Nhat Ban o Hokkaido

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2018 traumvietnam.com. Design by VietMoz.