Xuất khẩu lao động ở Yamaguchi Nhật Bản – phí thấp

Cam nang XKLD Nhat BanXuất khẩu lao động ở Yamaguchi Nhật Bản

Yamaguchi là vùng đất rất nổi tiếng về du lịch với những điểm đến thuộc top điểm đến đẹp nhất Nhật Bản. Bên cạnh đó, kinh tế của Yamaguchi cũng thuộc top đầu tại Nhật với vị trí nằm trong top 10 khu vực có nền kinh tế phát triển nhất tính theo tổng thu nhập GDP. Bên cạnh sự phát triển đó, tỉnh cũng cần thêm rất nhiều lao động để phục vụ sản xuất và giữ vững nhịp phát triển kinh tế của vùng. Năm 2018, xuất khẩu lao động ở Yamagụchi Nhật Bản sẽ là một điểm đến hấp dẫn dành cho các lao động Việt. Nếu bạn cũng muốn tới một khu vực tuyệt vời như Yamaguchi, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline 0969-911-139 để có những thông tin mới nhất về xuất khẩu lao động Nhật Bản ở Yamaguchi và được tư vấn miễn phí mọi vấn đề liên quan đến XKLĐ Nhật Bản.

Xuất khẩu lao động ở Yamaguchi Nhật Bản – phí thấp

ĐÔI NÉT VỀ TỈNH YAMAGUCHI NHẬT BẢN

Yamaguchi là một tỉnh nằm ở vùng Chugoku, đầu phía tây nam tận cùng của đảo Honshu của Nhật Bản. Tỉnh Yamaguchi có 13 thành phố trực thuộc là Hagi, Hikari, Hōfu, Iwakuni, Kudamatsu, Mine, Nagato, San’yō-Onoda, Shimonoseki, Shūnan, Ube, Yamaguchi, Yanai trong đó thủ phủ của tỉnh Yamaguchi là thành phố Yamaguchi. 

Về vị trí, tỉnh Yamaguchi của Nhật Bản có vị trí nằm ở phía nam Nhật Bản. Nếu nhìn bản đồ, các bạn có thể dễ dàng thấy tỉnh Yamaguchi có 3 mặt giáp biển còn một mặt phía đông giáp tỉnh Hiroshima và tỉnh Shimane. Với vị trí cách thủ đô Tokyo khoảng 700km, nếu bạn chọn đi ô tô từ Yamaguchi tưới Tokyo và ngược lại các bạn sẽ phải đi mất khoảng 6h, còn nếu bạn đi máy bay chỉ mất khoảng 1,5h thôi nhé. Ngoài ra, nếu các bạn muốn tới thủ đô ăn uống Osaka bạn có thể đi tàu điện ngầm chỉ mất khoảng gần 2h là tới được nơi thôi nhé.

Trước đây, Yamaguchi là trung tâm đóng tàu và hóa chất, dầu khí lớn nhất Nhật Bản và là khu vực có nền công nghiệp phát triển bậc nhất. Sau thế chiến thứ hai, kinh tế của tỉnh bị ảnh hưởng nghiêm trọng vì chiến tranh tàn phá. Mặc dù vậy, với vị trí thuận lợi và tài nguyên sẵn có, Yamaguchi nhanh chóng vực dậy các ngành kinh tế trọng điểm và phát triển cả du lịch được nhiều du khách biết đến. Một số điểm đến du lịch đáng chú ý trong tỉnh phải kể đến là cao nguyên Akiyoshidai, vườn thú hoang dã Akiyoshidai Safari Land, hang động Akiyoshido, cầu Kintaikyo, đền thờ Motonosumi Inari, bảo tàng Hagi Uragami, trường Shoka Sonjuku, đường hầm dưới biển Kanmon Tunnel Jindo …

Tỉnh Yamaguchi Nhật Bản - hấp dẫn từ cái nhìn đầu tiên
Tỉnh Yamaguchi Nhật Bản – hấp dẫn từ cái nhìn đầu tiên

Chắc có nhiều bạn thắc mắc điều kiện đi xuất khẩu lao động tại Yamaguchi là gì? Liệu bản thân có đủ điều kiện để đi làm việc ở Yamaguchi Nhật Bản hay không. Đừng lo lắng, điều kiện rất đơn giản thôi và gần như là các bạn đều đủ điều kiện để đi làm việc ở Yamaguchi.

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở YAMAGUCHI NHẬT BẢN LÀ GÌ?

Điều kiện để đăng ký xuất khẩu lao động ở Yamaguchi rất đơn giản.

 1. Chỉ cần tốt nghiệp tối thiểu trung học cơ sở (cấp 2).
 2. Độ tuổi từ 18 đến 35 theo cách tính tuổi của người Nhật Bản.
 3. Có ngoại hình cân đối, cân nặng phù hợp với chiều cao.
 4. Đủ điều kiện sức khỏe đi làm việc tại Nhật Bản được một trong 76 bệnh viện chứng nhận đủ điều kiện khám sức khỏe đi làm việc ngoài nước.
 5. Có mong muốn và quyết tâm đi làm việc tại Nhật Bản.
 6. Chưa từng đi lao động tại Nhật Bản theo chương trình thực tập kỹ năng Nhật Bản (chưa đi TNS hoặc TTS).
Điều kiện đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản là gì
Điều kiện đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản là gì

XU HƯỚNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở YAMAGUCHI NHẬT BẢN 2018

Yamaguchi là vùng đất có thiên thời địa lợi. Tỉnh vừa mạnh về ngành công nghiệp đóng tàu lại có thế mạnh trong lĩnh vực hóa dầu nên kinh tế của Yamaguchi thuộc top 8 ở Nhật Bản. Với nền kinh tế chủ yếu tập trung vào các ngành công nghiệp nặng, hóa dầu và du lịch nên không thể thiếu lao động đáp ứng cho sự vận hành của cả một nền kinh tế lớn như Yamaguchi. Năm 2018 này, xuất khẩu lao động ở Yamaguchi sẽ có xu hướng tập trung vào một số ngành nghề như cơ khí, xây dựng, chế biến thực phẩm  và nông nghiệp.


XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở YAMAGUCHI NHẬT BẢN CÓ GÌ NỔI BẬT

 1. Năm 2018 có rất nhiều luật mới hỗ trợ TTS Nhật Bản như tăng thời gian làm việc tại Nhật Bản, tăng lương, hỗ trợ nguồn thông tin, giảm thuế thu nhập, …
 2. Có riêng một cơ quan thuộc chính phủ (OTIT) sẽ chịu trách nhiệm kết hợp với phía Việt Nam quản lý thực tập sinh đảm bảo quyền lợi cho thực tập sinh khi làm việc tại Yamaguchi Nhật Bản.
 3. Thực tập sinh đi xuất khẩu lao động ở Yamaguchi sẽ có cơ hội quay trở lại Nhật Bản làm việc thêm 2 năm sau khi kết thúc 3 năm làm việc tại Nhật. Thức tập sinh có thể đăng ký quay lại Nhật lần 2 theo chương trình thực tập sinh số 3.
 4. Mức lương trung bình dành cho thực tập sinh ở Yamaguchi sẽ có sự điều chỉnh và chắc chắn sẽ tăng hơn so với năm trước.
 5. Nhiều nghiệp đoàn và công ty tiếp nhận ở Yamaguchi được OTIT đánh giá tốt với điểm số cao.
xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Traum Việt Nam
Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Traum Việt Nam

NGÀNH NGHỀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở YAMAGUCHI NHẬT BẢN

Đi xuất khẩu lao động ở Yamaguchi Nhật Bản có rất nhiều ngành nghề cho các bạn lựa chọn. Theo JITCO công bố, có 67 ngành nghề XKLĐ Nhật Bản cho phép thực tập sinh tham gia. Tuy nhiên, trong số các ngành nghề này có một số ngành nghề chính mà tỉnh Yamaguchi thường tuyển dụng như:

 • Đơn hàng nông nghiệp: chăn nuôi bơ sữa, nuôi lợn, nuôi gà trong trang trại, trồng rau trong nhà kính, trồng nấm, trồng cà chua …
 • Đơn hàng cơ khí: Bảo dưỡng máy móc, Kiểm tra máy móc, lắp ráp điện tử, gia công kim loại, gia công cơ khí, làm kim loại miếng, mạ điện, làm sắt …
 • Đơn hàng xây dựng: làm cách nhiệt, trát vữa, làm thép kết cấu, lợp ngói, lát gạch, thợ nề, giàn giáo, cốp pha.
 • Kỹ sư kỹ thuật viên Nhật Bản: IT, AutoCAD, điều dưỡng viên, …
 • Đơn hàng khác: sơn, làm sạch tòa nhà, bảo an, dệt vải, xe chỉ, mạ điện …
XKLĐ Nhật Bản - Con đường thành công
XKLĐ Nhật Bản – Con đường thành công

ĐĂNG KÝ XKLĐ Ở YAMAGUCHI NHẬT BẢN TẠI TRAUM VIỆT NAM

Các bạn muốn đăng ký đi xuất khẩu lao động ở Yamaguchi Nhật Bản tại Traum Việt Nam vui lòng liên hệ với Traum theo thông tin sau:

XKLĐ Traum Việt Nam 2018
XKLĐ Traum Việt Nam 2018
 

Từ khóa tìm kiếm bài viết:

 • Xuất khẩu lao động ở Yamaguchi Nhật Bản
 • Xuất khẩu lao động ở Yamaguchi Japan
 • Xuất khẩu lao động tại Yamaguchi Nhật Bản
 • Xuất khẩu lao động khu vực Yamaguchi Nhật Bản
 • Xuất khẩu lao động Nhật Bản ở Yamaguchi
 • Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Yamaguchi
 • XKLĐ Nhật Bản ở Yamaguchi
 • XKLĐ ở Yamaguchi Nhật Bản
 • Lao động Nhật Bản ở Yamaguchi
 • Xuat khau lao dong o Yamaguchi Nhat Ban
 • Xuat khau lao dong o Yamaguchi Japan
 • Xuat khau lao dong tai Yamaguchi Nhat Ban
 • Xuat khau lao dong khu vuc Yamaguchi Nhat Ban
 • Xuat khau lao dong Nhat Ban o Yamaguchi
 • Xuat khau lao dong Nhat Ban tai Yamaguchi
 • XKLD Nhat Ban o Yamaguchi
 • XKLD o Yamaguchi Nhat Ban
 • Lao dong Nhat Ban o Yamaguchi

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2018 traumvietnam.com. Design by VietMoz.