Xuất khẩu lao động ở Okayama Nhật Bản – bay nhanh

Cam nang XKLD Nhat BanXuất khẩu lao động ở Okayama Nhật Bản

Okayama là vùng đất quê hương của câu chuyện “Cậu bé quả đào”. Là một khu vực phát triên toàn diện, Okayama luôn là điểm đến được nhiều thực tập sinh lựa chọn khi đi làm việc tại Nhật Bản. Bạn có thấy thích thú với vùng đất này không, nếu có chắc bạn cũng muốn tới đây sống và làm việc chứ nhỉ. Nếu vậy hãy đăng ký ngay xuất khẩu lao động ở Okayama Nhật Bản nhé, chỉ cần nhấc máy và gọi ngay hotline 0969-911-139 để được tư vấn miễn phí và đăng ký XKLĐ trực tuyến nhé.

Xuất khẩu lao động ở Okayama Nhật Bản - bay nhanh
Xuất khẩu lao động ở Okayama Nhật Bản – bay nhanh

ĐÔI NÉT VỀ TỈNH OKAYAMA NHẬT BẢN

Okayama là một tỉnh của Nhật Bản nằm ở vùng Chugoku trên đảo Honshu. Trung tâm hành chính là thành phố Okayama. Về khí hậu, thời tiết ở Okayama khá lý tưởng với nhiệt độ trung bình là 16 độ C. Tuy vậy, tỉnh Okayama lại là khu vực có mưa nhiều và ít khi có tuyết phủ. Vào mùa đông nhiệt độ trung bình dưới 10 độ C còn vào mùa hè nhiệt độ trung bình khoảng 29 độ C.

Về vị trí, tỉnh Okayama là một tỉnh nằm gần phía Nam của Nhật Bản với phía bắc giáp tỉnh Tottori, phía tây giáp tỉnh Hyogo, phía đông giáp tỉnh Hiroshimatỉnh Shimane, phía nam giáp biển Nhật Bản. Từ Okayama các bạn có thể đi tới các tỉnh khác rất dễ dàng với tàu điện cao tốc (Shinkansen). Nếu bạn muốn tới Tokyo bạn có thể lựa chọn máy bay bay từ sân bay Okayama hoặc đi Shinkansen đều được. Tỉnh Okayama cách Tokyo 660km, nếu đi bằng Shinkasen thì sẽ mất khoảng 3 tiếng để tới được Tokyo nhé.

Về kinh tế, knh tế của tỉnh Okayama Nhật Bản rất phát triển với đa dạng các ngành nghề như: nông nghiệp, công nghiệp và các ngành tiểu thủ công nghiệp. Nông nghiệp của Okayama khá phát triển với nhiều nông sản nổi tiếng như nho, đào trắng, …

Về du lịch, Okayama cũng có rất nhiều điểm du lịch hấp dẫn như đền Kibitsu-jinja, vườn Koraku-en, di tích dinh thự Samurai, Ngôi đền kiêm chùa Saijo-inari, … cùng rất nhiều món ăn ngon đặc trưng ở tỉnh như Nho xanh Muscat of Alexandria hay Bánh Murasuzume chắc chắn sẽ làm các bạn thấy thích thú khi tới Okayama.

Đền Kibitsu-jinja

Chắc có nhiều bạn thắc mắc điều kiện đi xuất khẩu lao động tại Okayama là gì? Liệu bản thân có đủ điều kiện để đi làm việc ở Okayama Nhật Bản hay không. Đừng lo lắng, điều kiện rất đơn giản thôi và gần như là các bạn đều đủ điều kiện để đi làm việc ở Okayama.

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở OKAYAMA NHẬT BẢN LÀ GÌ?

Điều kiện để đăng ký xuất khẩu lao động ở Okayama rất đơn giản.

 1. Chỉ cần tốt nghiệp tối thiểu trung học cơ sở (cấp 2).
 2. Độ tuổi từ 18 đến 35 theo cách tính tuổi của người Nhật Bản.
 3. Có ngoại hình cân đối, cân nặng phù hợp với chiều cao.
 4. Đủ điều kiện sức khỏe đi làm việc tại Nhật Bản được một trong 76 bệnh viện chứng nhận đủ điều kiện khám sức khỏe đi làm việc ngoài nước.
 5. Có mong muốn và quyết tâm đi làm việc tại Nhật Bản.
 6. Chưa từng đi lao động tại Nhật Bản theo chương trình thực tập kỹ năng Nhật Bản (chưa đi TNS hoặc TTS).
Điều kiện đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản là gì
Điều kiện đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản là gì

XU HƯỚNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở OKAYAMA NHẬT BẢN 2018

Okayama là vùng đất phát triển rất toàn diện từ nông nghiệp đến công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp. Đến tỉnh Okayama làm việc chắc chắn các bạn sẽ không phải lo lắng về việc làm thêm cũng như mức lương rất ổn nhé. Còn về ngành nghề, Okayama là tỉnh mạnh về các ngành nghề như nông nghiệp, cơ khí, may mặc, xây dựng … Do vậy, các ngành nghề này sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các bạn thực tập sinh khi tới đây. Chính vì thế mà xu hướng xuất khẩu lao động ở Okayama Nhật Bản rất đa dạng phù hợp cho tất cả các bạn lựa chọn.


XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở OKAYAMA NHẬT BẢN CÓ GÌ NỔI BẬT

 1. Năm 2018 có rất nhiều luật mới hỗ trợ TTS Nhật Bản như tăng thời gian làm việc tại Nhật Bản, tăng lương, hỗ trợ nguồn thông tin, giảm thuế thu nhập, …
 2. Có riêng một cơ quan thuộc chính phủ (OTIT) sẽ chịu trách nhiệm kết hợp với phía Việt Nam quản lý thực tập sinh đảm bảo quyền lợi cho thực tập sinh khi làm việc tại Okayama Nhật Bản.
 3. Thực tập sinh đi xuất khẩu lao động ở Okayama sẽ có cơ hội quay trở lại Nhật Bản làm việc thêm 2 năm sau khi kết thúc 3 năm làm việc tại Nhật. Thức tập sinh có thể đăng ký quay lại Nhật lần 2 theo chương trình thực tập sinh số 3.
 4. Mức lương trung bình dành cho thực tập sinh ở Okayama sẽ có sự điều chỉnh và chắc chắn sẽ tăng hơn so với năm trước.
 5. Nhiều nghiệp đoàn và công ty tiếp nhận ở Okayama được OTIT đánh giá tốt với điểm số cao.
xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Traum Việt Nam
Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Traum Việt Nam

NGÀNH NGHỀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở OKAYAMA NHẬT BẢN

Đi xuất khẩu lao động ở Okayama Nhật Bản có rất nhiều ngành nghề cho các bạn lựa chọn. Theo JITCO công bố, có 67 ngành nghề XKLĐ Nhật Bản cho phép thực tập sinh tham gia. Tuy nhiên, trong số các ngành nghề này có một số ngành nghề chính mà tỉnh Okayama thường tuyển dụng như:

XKLĐ Nhật Bản - Con đường thành công
XKLĐ Nhật Bản – Con đường thành công

ĐĂNG KÝ XKLĐ Ở OKAYAMA NHẬT BẢN TẠI TRAUM VIỆT NAM

Các bạn muốn đăng ký đi xuất khẩu lao động ở Okayama Nhật Bản tại Traum Việt Nam vui lòng liên hệ với Traum theo thông tin sau:

XKLĐ Traum Việt Nam 2018
XKLĐ Traum Việt Nam 2018
 

Từ khóa tìm kiếm bài viết:

 • Xuất khẩu lao động ở Okayama Nhật Bản
 • Xuất khẩu lao động ở Okayama Japan
 • Xuất khẩu lao động tại Okayama Nhật Bản
 • Xuất khẩu lao động khu vực Okayama Nhật Bản
 • Xuất khẩu lao động Nhật Bản ở Okayama
 • Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Okayama
 • XKLĐ Nhật Bản ở Okayama
 • XKLĐ ở Okayama Nhật Bản
 • Lao động Nhật Bản ở Okayama
 • Xuat khau lao dong o Okayama Nhat Ban
 • Xuat khau lao dong o Okayama Japan
 • Xuat khau lao dong tai Okayama Nhat Ban
 • Xuat khau lao dong khu vuc Okayama Nhat Ban
 • Xuat khau lao dong Nhat Ban o Okayama
 • Xuat khau lao dong Nhat Ban tai Okayama
 • XKLD Nhat Ban o Okayama
 • XKLD o Okayama Nhat Ban
 • Lao dong Nhat Ban o Okayama

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2018 traumvietnam.com. Design by VietMoz.