Xuất khẩu lao động ở Wakayama Nhật Bản – nhiều đơn tốt

Cam nang XKLD Nhat BanXuất khẩu lao động ở Wakayama Nhật Bản

Wakayama là vùng đất của cá ngừ và trái cây. Đến đây các bạn sẽ được thưởng thức những trái cây tươi ngon tại vườn cùng những lát cá ngừ thơm ngon. Với thế mạnh là nông nghiệp và thủy sản, Wakayama hàng năm thu hút rất nhiều thực tập sinh tới đây làm việc. Nếu các bạn cũng mong muốn làm việc tại một vùng đất như Wakayama,  hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và đăng ký nhé 0969-911-139.

Xuất khẩu lao động ở Wakayama Nhật Bản - nhiều đơn tốt
Xuất khẩu lao động ở Wakayama Nhật Bản – nhiều đơn tốt

ĐÔI NÉT VỀ TỈNH WAKAYAMA NHẬT BẢN

Wakayama là một tỉnh của Nhật Bản nằm ở bán đảo Kii thuộc vùng Kinki. Tỉnh Wakayama Nhật Bản có 9 thành phố trực thuộc là Arida, Gobo, Hashimoto, Iwade, Kainan, Kinokawa, Shingu, Tanabe, Wakayama trong đó trung tâm hành chính của tỉnh Wakayama là thành phố Wakayama. Về vị trí, Wakayama có phía tây và phía nam giáp biển, phía bắc giáp tỉnh Osaka, phía đông giáp tỉnh Nara và tỉnh Mie.

Vì có khí hậu cùng địa hình thuận lợi, tỉnh Wakayama có thế mạnh về nông nghiệp với nông sản đặc trưng là cam, hồng, mơ, đào, cà chua bi, nho, dâu tây rất nổi tiếng. Đặc biệt là hồng và cam là hai loại hoa quả thế mạnh của vùng rất được ưa chuộng ở thị trường trong nước. Bên cạnh đó, thủy sản cũng là thế mạnh của tỉnh với đặc sản cá ngừ rất nổi tiếng. Với kỹ thuật đánh bắt cá ngừ giúp đảm bảo thịt cá giữ được hương vị tươi ngon khi chế biến, cá ngừ Wakayama luôn là thương hiệu cá ngừ tin dùng ở Nhật Bản và nhiều nơi trên thế giới.

Đến Wakayama du lịch bạn sẽ được trải nghiệm những thắng cảnh tuyệt đẹp, tham gia lễ hội độc đáo, tòa thành nguy nga cùng với rất rất nhiều món ăn ngon mà bạn sẽ phải nhớ mãi. Một số điểm du lịch không thể bỏ qua ở Wakayama phải kể đến như thành Wakayama, thác nước Nachi, núi Koya, con đường dốc Kumano Kodo Daimon-zaka, chùa Dojo-ji, lễ hội lửa Nachi, Saki-no-yu Onsen, Sennin-Buro Onsen , Nakanoshima Onsen, Urashima Onsen …

Lễ hội lửa Nachi
Lễ hội lửa Nachi

Chắc có nhiều bạn thắc mắc điều kiện đi xuất khẩu lao động tại Wakayama là gì? Liệu bản thân có đủ điều kiện để đi làm việc ở Wakayama Nhật Bản hay không. Đừng lo lắng, điều kiện rất đơn giản thôi và gần như là các bạn đều đủ điều kiện để đi làm việc ở Wakayama.

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở WAKAYAMA NHẬT BẢN LÀ GÌ?

Điều kiện để đăng ký xuất khẩu lao động ở Wakayama rất đơn giản.

 1. Chỉ cần tốt nghiệp tối thiểu trung học cơ sở (cấp 2).
 2. Độ tuổi từ 18 đến 35 theo cách tính tuổi của người Nhật Bản.
 3. Có ngoại hình cân đối, cân nặng phù hợp với chiều cao.
 4. Đủ điều kiện sức khỏe đi làm việc tại Nhật Bản được một trong 76 bệnh viện chứng nhận đủ điều kiện khám sức khỏe đi làm việc ngoài nước.
 5. Có mong muốn và quyết tâm đi làm việc tại Nhật Bản.
 6. Chưa từng đi lao động tại Nhật Bản theo chương trình thực tập kỹ năng Nhật Bản (chưa đi TNS hoặc TTS).
Điều kiện đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản là gì
Điều kiện đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản là gì

XU HƯỚNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở WAKAYAMA NHẬT BẢN 2018

Vì có khí hậu cùng địa hình thuận lợi, tỉnh Wakayama có thế mạnh về nông nghiệp và thủy sản. Tỉnh có hai đặc điểm rất dễ nhớ và nổi tiếng đó chính là trái cây và cá ngừ. Hai ngành nghề này hàng năm tuyển dụng rất nhiều lao động nước ngoài và được rất nhiều thực tập sinh chú ý. Chính vì vậy, nếu các bạn muốn tới Wakayama làm việc, hãy chú ý các đơn hàng nông nghiệp và thủy sản nhé. Ngoài ra, xây dựng và chế biến thực phẩm cũng là hai ngành nghề liên quan được tuyển dụng khá nhiều ở tỉnh này đấy.


XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở WAKAYAMA NHẬT BẢN CÓ GÌ NỔI BẬT

 1. Năm 2018 có rất nhiều luật mới hỗ trợ TTS Nhật Bản như tăng thời gian làm việc tại Nhật Bản, tăng lương, hỗ trợ nguồn thông tin, giảm thuế thu nhập, …
 2. Có riêng một cơ quan thuộc chính phủ (OTIT) sẽ chịu trách nhiệm kết hợp với phía Việt Nam quản lý thực tập sinh đảm bảo quyền lợi cho thực tập sinh khi làm việc tại Wakayama Nhật Bản.
 3. Thực tập sinh đi xuất khẩu lao động ở Wakayama sẽ có cơ hội quay trở lại Nhật Bản làm việc thêm 2 năm sau khi kết thúc 3 năm làm việc tại Nhật. Thức tập sinh có thể đăng ký quay lại Nhật lần 2 theo chương trình thực tập sinh số 3.
 4. Mức lương trung bình dành cho thực tập sinh ở Wakayama sẽ có sự điều chỉnh và chắc chắn sẽ tăng hơn so với năm trước.
 5. Nhiều nghiệp đoàn và công ty tiếp nhận ở Wakayama được OTIT đánh giá tốt với điểm số cao.
xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Traum Việt Nam
Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Traum Việt Nam

NGÀNH NGHỀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở WAKAYAMA NHẬT BẢN

Đi xuất khẩu lao động ở Wakayama Nhật Bản có rất nhiều ngành nghề cho các bạn lựa chọn. Theo JITCO công bố, có 67 ngành nghề XKLĐ Nhật Bản cho phép thực tập sinh tham gia. Tuy nhiên, trong số các ngành nghề này có một số ngành nghề chính mà tỉnh Wakayama thường tuyển dụng như:

XKLĐ Nhật Bản - Con đường thành công
XKLĐ Nhật Bản – Con đường thành công

ĐĂNG KÝ XKLĐ Ở WAKAYAMA NHẬT BẢN TẠI TRAUM VIỆT NAM

Các bạn muốn đăng ký đi xuất khẩu lao động ở Wakayama Nhật Bản tại Traum Việt Nam vui lòng liên hệ với Traum theo thông tin sau:

XKLĐ Traum Việt Nam 2018
XKLĐ Traum Việt Nam 2018
 

Từ khóa tìm kiếm bài viết:

 • Xuất khẩu lao động ở Wakayama Nhật Bản
 • Xuất khẩu lao động ở Wakayama Japan
 • Xuất khẩu lao động tại Wakayama Nhật Bản
 • Xuất khẩu lao động khu vực Wakayama Nhật Bản
 • Xuất khẩu lao động Nhật Bản ở Wakayama
 • Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Wakayama
 • XKLĐ Nhật Bản ở Wakayama
 • XKLĐ ở Wakayama Nhật Bản
 • Lao động Nhật Bản ở Wakayama
 • Xuat khau lao dong o Wakayama Nhat Ban
 • Xuat khau lao dong o Wakayama Japan
 • Xuat khau lao dong tai Wakayama Nhat Ban
 • Xuat khau lao dong khu vuc Wakayama Nhat Ban
 • Xuat khau lao dong Nhat Ban o Wakayama
 • Xuat khau lao dong Nhat Ban tai Wakayama
 • XKLD Nhat Ban o Wakayama
 • XKLD o Wakayama Nhat Ban
 • Lao dong Nhat Ban o Wakayama

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2018 traumvietnam.com. Design by VietMoz.