Du học ở Wakayama Nhật Bản – vùng đất ước mơ

Cam nag du học Nhat BanDu học ở Wakayama Nhật Bản

Tỉnh Wakayama là một tỉnh nằm ven biển Nhật Bản. Nơi đây là một điểm đến lý tưởng đối với rất nhiều du học sinh Việt Nam. Năm 2018 này, tỉ lệ du học sinh tới Wakayama du học đã tăng lên đáng kể so với cùng kỳ năm trước. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu một chút về du học ở Wakayama Nhật Bản để xem vùng đất này có gì lý tưởng với du học sinh Việt Nam nhé.

Du học ở Wakayama Nhật Bản - vùng đất ước mơ
Du học ở Wakayama Nhật Bản – vùng đất ước mơ

ĐÔI NÉT VỀ TỈNH WAKAYAMA NHẬT BẢN

Wakayama là một tỉnh của Nhật Bản nằm ở bán đảo Kii thuộc vùng Kinki. Tỉnh Wakayama Nhật Bản có 9 thành phố trực thuộc là Arida, Gobo, Hashimoto, Iwade, Kainan, Kinokawa, Shingu, Tanabe, Wakayama trong đó trung tâm hành chính của tỉnh Wakayama là thành phố Wakayama. Về vị trí, Wakayama có phía tây và phía nam giáp biển, phía bắc giáp tỉnh Osaka, phía đông giáp tỉnh Nara và tỉnh Mie.

Vì có khí hậu cùng địa hình thuận lợi, tỉnh Wakayama có thế mạnh về nông nghiệp với nông sản đặc trưng là cam, hồng, mơ, đào, cà chua bi, nho, dâu tây rất nổi tiếng. Đặc biệt là hồng và cam là hai loại hoa quả thế mạnh của vùng rất được ưa chuộng ở thị trường trong nước. Bên cạnh đó, thủy sản cũng là thế mạnh của tỉnh với đặc sản cá ngừ rất nổi tiếng. Với kỹ thuật đánh bắt cá ngừ giúp đảm bảo thịt cá giữ được hương vị tươi ngon khi chế biến, cá ngừ Wakayama luôn là thương hiệu cá ngừ tin dùng ở Nhật Bản và nhiều nơi trên thế giới.

Đến Wakayama du lịch bạn sẽ được trải nghiệm những thắng cảnh tuyệt đẹp, tham gia lễ hội độc đáo, tòa thành nguy nga cùng với rất rất nhiều món ăn ngon mà bạn sẽ phải nhớ mãi. Một số điểm du lịch không thể bỏ qua ở Wakayama phải kể đến như thành Wakayama, thác nước Nachi, núi Koya, con đường dốc Kumano Kodo Daimon-zaka, chùa Dojo-ji, lễ hội lửa Nachi, Saki-no-yu Onsen, Sennin-Buro Onsen , Nakanoshima Onsen, Urashima Onsen …

Con đường dốc Kumano Kodo Daimon-zaka
Con đường dốc Kumano Kodo Daimon-zaka

ĐIỀU KIỆN ĐI DU HỌC Ở WAKAYAMA LÀ GÌ?

Nếu các bạn đang lo lắng mình không thể đi du học ở Wakayama vì yêu cầu khắt khe thì đừng lo lắng. Điều kiện đi du học Nhật Bản ở Wakayama rất đơn giản và gần như các bạn tốt nghiệp hết trung học phổ thông đều có thể đáp ứng được. 7 điều kiện cơ bản để đi du học ở Wakayama Nhật Bản là:

 1. Tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên (cấp 3) hoặc có trình độ tương đương
 2. Độ tuổi từ 18 đến 25 theo cách tính tuổi của người Nhật
 3. Đủ điều kiện tài chính để chi trả trong suốt thời gian học tại Nhật
 4. Có đủ sức khỏe để tham gia theo học trong suốt thời gian du học tại Wakayama
 5. Có mong muốn và quyết tâm đi du hoc Nhat Ban.
 6. trình độ tiếng Nhật tối thiểu N5 trở lên hoặc tương đương N5
 7. Cam kết tuân thủ mọi quy định nội quy và pháp luật Nhật Bản trong thời gian theo học tại trường
Điều kiện đi du học ở Nhật Bản là gì?
Điều kiện đi du học ở Nhật Bản là gì?

XU HƯỚNG DU HỌC Ở WAKAYAMA JAPAN 2018

Wakayama là một khu vực mạnh về nông nghiệp. Chính vì vậy mà nơi đây cũng không tập trung nhiều du học sinh vì các du học sinh thường lựa chọn các ngành nghề phổ biến như kinh tế hay công nghệ thông tin. Dù vậy, với chi phí sinh hoạt rẻ cùng với rất nhiều thuận lợi cùng những chính sách hỗ trợ từ các trường ở Wakayama kiến cho khu vực này dần được du học sinh đánh giá cao. Năm 2018, chỉ tính riêng 4 tháng đầu năm, số lượng du học sinh đăng ký du học ở tỉnh này đã tăng 10% so với năm trước và ước tính năm nay số lượng du học sinh đăng ký sẽ tăng 18 – 19% so với năm 2017.


MỘT SỐ TRƯỜNG ĐẠI HỌC Ở WAKAYAMA NHẬT BẢN

Các bạn học sinh sinh viên nếu muốn đi du học ở Wakayama Nhật Bản thì đừng bỏ qua các trường đại học ở khu vực này nhé. Sau đây là một số trường đại học ở Wakayama cập nhật theo Japan Study Support – Infomation for International Students để các bạn tham khảo thêm, hi vọng các bạn du học sinh sẽ lựa chọn được cho bản thân một trường không chỉ phù hợp mà còn ưng ý nữa nhé.

 1. Koyasan University (高野山大学)
 2. Wakayama University (和歌山大学)

MỘT SỐ TRƯỜNG NHẬT NGỮ Ở WAKAYAMA NHẬT BẢN

Ngoài các trường đại học, ở Wakayama có các trường nhật ngữ khá nổi bật. Các bạn có thể tham khảo một số trường nhật ngữ ở Wakayama sau đây để lựa chọn cho mình một trường phù hợp nhé:

 1. Wakayama Ymca College Japanese Language Courses
Du học Traum Việt Nam 2018
Du học Traum Việt Nam 2018

DU HỌC NHẬT BẢN VỪA HỌC VỪA LÀM TIẾT KIỆM CHI PHÍ TỐI ĐA

Hầu hết các học sinh sinh viên Việt Nam sang Nhật Bản du học đều đi theo chương trình du học tự túc vừa học vừa làm. Sau khi sang Nhật Bản nhập học, các bạn sẽ được phép làm thêm để trang trải một phần chi phí du học. Theo quy định làm thêm dành cho du học sinh tại Nhật, du học sinh được làm thêm tối đa 28h/tuần và gấp đôi vào các kỳ nghỉ lễ. Nếu các bạn làm việc đều đặn và không có thêm các chi phí phát sinh thì gần như sau khi sang Nhật gia đình sẽ không phải gửi thêm tiền sang cho các bạn. Chính vì thế mà du học Nhật Bản vừa học vừa làm là chương trình du học có thể tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

Nếu các bạn thắc mắc “Du học sinh Nhật Bản làm thêm những việc gì” thì Traum xin gửi tới các bạn 8 ngành nghề mà du học sinh làm thêm nhiều nhất theo thống kê tổng hợp của JASSO, hiệp hội chấn hưng giáo dục Nhật Bản (Nisshinkyo), Japan Study Support – Infomation for International Students (JPSS):

 1. Ăn uống: 48,7%
 2. Kinh doanh, bán hàng: 24,7%
 3. Giảng dạy, hỗ trợ nghiên cứu: 7,4%
 4. Giáo viên ngoại ngữ: 6,3%
 5. Gia sư: 5,1%
 6. Dọn dẹp: 4,7%
 7. Biên, phiên dịch: 4,2%
 8. Lễ tân khách sạn, phụ bếp: 4,1%

ĐĂNG KÝ ĐI DU HỌC Ở WAKAYAMA NHẬT BẢN TẠI TRAUM VIỆT NAM

Nếu các bạn muốn đi du học Nhật Bản ở Wakayama các bạn có thể đăng ký với Traum Việt Nam để được hỗ trợ tối đa và tư vấn hoàn toàn miễn phí. Các bạn muốn đăng ký đi du học ở Wakayama Nhật Bản tại Traum Việt Nam vui lòng liên hệ theo thông tin sau.

XKLĐ Traum Việt Nam 2018
XKLĐ Traum Việt Nam 2018

Từ khóa tìm kiếm bài viết:

 • Du học ở Wakayama Nhật Bản
 • Du học tại Wakayama Nhật Bản
 • Du học khu vực Wakayama Nhật Bản
 • Du học ở tỉnh Wakayama Nhật Bản
 • Du học ở khu vực Wakayama Nhật Bản
 • Du học Nhật Bản ở Wakayama Japan
 • Du học ở Wakayama Japan
 • Du học Nhật Bản ở Wakayama
 • Du hoc o Wakayama Nhat Ban
 • Du hoc tai Wakayama Nhat Ban
 • Du hoc khu vuc Wakayama Nhat Ban
 • Du hoc o tinh Wakayama Nhat Ban
 • Du hoc o khu vuc Wakayama Nhat Ban
 • Du hoc Nhat Ban o Wakayama Japan
 • Du hoc o Wakayama Japan
 • Du hoc Nhat Ban o Wakayama

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2018 traumvietnam.com. Design by VietMoz.