Du học ở Nara Nhật Bản – cổ kính và đặc biệt

Cam nag du học Nhat BanDu học ở Nara Nhật Bản

Nara là một trong hai cố đô nổi tiếng ở Nhật Bản. Nếu nói về truyền thống và cổ kính, Nara thậm chí còn bỏ xa Kyoto nữa cơ. Chính vì vậy mà Nara luôn có sức lôi cuốn đặc biệt không chỉ với khách du lịch và còn đối với các bạn du học sinh quốc tế. Năm 2018, du học ở Nara Nhật Bản hiện đang được nhiều học sinh sinh viên Việt Nam quan tâm, du học ở cố đô cổ kính này có rất nhiều điểm thuận lợi và nhiều nét văn hóa được bảo tồn nguyên vẹn với hàng ngàn năm lịch sử. Nếu bạn cũng hứng thú với Nara, tại sao không đi du học ở Nara nhỉ. Chắc chắn các bạn sẽ thích khi được sống và học tập tại đây.

Du học ở Nara Nhật Bản - cổ kính và đặc biệt
Du học ở Nara Nhật Bản – cổ kính và đặc biệt

ĐÔI NÉT VỀ TỈNH NARA NHẬT BẢN

Nara Nhật Bản là một trong hai cố đô rất nổi tiếng ở Nhật. Có lẽ mọi người sẽ biết nhiều hơn đến Kyoto nhưng Nara cũng có những nét cổ kính không thể không ngắm nhìn. Về vị trí, tỉnh Nara có phía đông nam giáp tỉnh Mie, phía tây nam giáp tỉnh Wakayama, phía tây bắc giáp tỉnh Osaka và phía bắc giáp tỉnh Kyoto

Thế mạnh kinh tế của tỉnh Nara là các ngành: sản xuất các sản phẩm điện tử; chế tạo cơ khí kim loại; sản xuất dệt, may, trong đó sản phẩm tất của Nara chiếm tỉ phần 32% sản phẩm tất của Nhật Bản. Bên cạnh đó, Nara còn tập trung phát triển nhóm ngành công nghiệp truyền thống như: chế biến chè, sơn dầu, dược phẩm, gỗ, chế biến gỗ, chế tác đồ da chuyên dụng…

Nếu bạn thấy Nhật Bản là đất nước hiện đại, các bạn nên đến các thành phố lớn. Nếu các bạn thấy Nhật Bản có nhiều nét cổ kính hãy đến Nara. Nara là thủ đô đầu tiên của Nhật Bản, nơi đây lưu giữ rất rất nhiều ký ức về một thời hoàng kim của nước Nhật. Khám phá những nét cổ kính của Nhật Bản, hãy đến Nara – trung tâm di sản văn hóa ở xứ phù tang. Một số điểm đến không thể bỏ qua khi tới Nara du lịch có thể kể ra như đền Yakushi-ji và đền Todaiji – 2 di sản văn hóa thế giới, công viên Nara, cung điện Heijo, chùa Horyu-ji, bảo tàng quốc gia Nara, bảo tàng dân gian tỉnh Nara, …

Công viên Nara
Công viên Nara

ĐIỀU KIỆN ĐI DU HỌC Ở NARA LÀ GÌ?

Nếu các bạn đang lo lắng mình không thể đi du học ở Nara vì yêu cầu khắt khe thì đừng lo lắng. Điều kiện đi du học Nhật Bản ở Nara rất đơn giản và gần như các bạn tốt nghiệp hết trung học phổ thông đều có thể đáp ứng được. 7 điều kiện cơ bản để đi du học ở Nara Nhật Bản là:

 1. Tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên (cấp 3) hoặc có trình độ tương đương
 2. Độ tuổi từ 18 đến 25 theo cách tính tuổi của người Nhật
 3. Đủ điều kiện tài chính để chi trả trong suốt thời gian học tại Nhật
 4. Có đủ sức khỏe để tham gia theo học trong suốt thời gian du học tại Nara
 5. Có mong muốn và quyết tâm đi du hoc Nhat Ban.
 6. trình độ tiếng Nhật tối thiểu N5 trở lên hoặc tương đương N5
 7. Cam kết tuân thủ mọi quy định nội quy và pháp luật Nhật Bản trong thời gian theo học tại trường
Điều kiện đi du học ở Nhật Bản là gì?
Điều kiện đi du học ở Nhật Bản là gì?

XU HƯỚNG DU HỌC Ở NARA JAPAN 2018

Nara là một trong những trung tâm công nghiệp lớn của Nhật Bản. Năm 2018 này, có rất nhiều du học sinh đã lựa chọn Nara làm điểm đến du học của bản thân. Với rất nhiều trường đại học và trường cao đẳng ở Nara có thể nói rằng khu vực này đủ cho các bạn chọn lựa được bất kỳ ngành nghề gì. Những ngành nghề được nhiều du học sinh lựa chọn khi đi du học ở Nara có thể kể ngay ra như khoa kinh tế, khoa y dược, khoa điều dưỡng, khoa thiết kế quy hoạch đô thị, khoa xây dựng, …


MỘT SỐ TRƯỜNG ĐẠI HỌC Ở NARA NHẬT BẢN

Các bạn học sinh sinh viên nếu muốn đi du học ở Nara Nhật Bản thì đừng bỏ qua các trường đại học ở khu vực này nhé. Sau đây là một số trường đại học ở Nara cập nhật theo Japan Study Support – Infomation for International Students để các bạn tham khảo thêm, hi vọng các bạn du học sinh sẽ lựa chọn được cho bản thân một trường không chỉ phù hợp mà còn ưng ý nữa nhé.

 1. Tezukayama University (帝塚山大学)
 2. Tenri Health Care University (天理医療大学)
 3. Tenri University (天理大学)
 4. Nara University of Educatiion (奈良教育大学)
 5. Nara Women’s University (奈良女子大学)

MỘT SỐ TRƯỜNG NHẬT NGỮ Ở NARA NHẬT BẢN

Ngoài các trường đại học, ở Nara có các trường nhật ngữ khá nổi bật. Các bạn có thể tham khảo một số trường nhật ngữ ở Nara sau đây để lựa chọn cho mình một trường phù hợp nhé:

 1. Nara General Business Technical College
 2. Tenrikyo Language Institute, Japanese Language Department
Du học Traum Việt Nam 2018
Du học Traum Việt Nam 2018

DU HỌC NHẬT BẢN VỪA HỌC VỪA LÀM TIẾT KIỆM CHI PHÍ TỐI ĐA

Hầu hết các học sinh sinh viên Việt Nam sang Nhật Bản du học đều đi theo chương trình du học tự túc vừa học vừa làm. Sau khi sang Nhật Bản nhập học, các bạn sẽ được phép làm thêm để trang trải một phần chi phí du học. Theo quy định làm thêm dành cho du học sinh tại Nhật, du học sinh được làm thêm tối đa 28h/tuần và gấp đôi vào các kỳ nghỉ lễ. Nếu các bạn làm việc đều đặn và không có thêm các chi phí phát sinh thì gần như sau khi sang Nhật gia đình sẽ không phải gửi thêm tiền sang cho các bạn. Chính vì thế mà du học Nhật Bản vừa học vừa làm là chương trình du học có thể tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

Nếu các bạn thắc mắc “Du học sinh Nhật Bản làm thêm những việc gì” thì Traum xin gửi tới các bạn 8 ngành nghề mà du học sinh làm thêm nhiều nhất theo thống kê tổng hợp của JASSO, hiệp hội chấn hưng giáo dục Nhật Bản (Nisshinkyo), Japan Study Support – Infomation for International Students (JPSS):

 1. Ăn uống: 48,7%
 2. Kinh doanh, bán hàng: 24,7%
 3. Giảng dạy, hỗ trợ nghiên cứu: 7,4%
 4. Giáo viên ngoại ngữ: 6,3%
 5. Gia sư: 5,1%
 6. Dọn dẹp: 4,7%
 7. Biên, phiên dịch: 4,2%
 8. Lễ tân khách sạn, phụ bếp: 4,1%

ĐĂNG KÝ ĐI DU HỌC Ở NARA NHẬT BẢN TẠI TRAUM VIỆT NAM

Nếu các bạn muốn đi du học Nhật Bản ở Nara các bạn có thể đăng ký với Traum Việt Nam để được hỗ trợ tối đa và tư vấn hoàn toàn miễn phí. Các bạn muốn đăng ký đi du học ở Nara Nhật Bản tại Traum Việt Nam vui lòng liên hệ theo thông tin sau.

XKLĐ Traum Việt Nam 2018
XKLĐ Traum Việt Nam 2018

Từ khóa tìm kiếm bài viết:

 • Du học ở Nara Nhật Bản
 • Du học tại Nara Nhật Bản
 • Du học khu vực Nara Nhật Bản
 • Du học ở tỉnh Nara Nhật Bản
 • Du học ở khu vực Nara Nhật Bản
 • Du học Nhật Bản ở Nara Japan
 • Du học ở Nara Japan
 • Du học Nhật Bản ở Nara
 • Du hoc o Nara Nhat Ban
 • Du hoc tai Nara Nhat Ban
 • Du hoc khu vuc Nara Nhat Ban
 • Du hoc o tinh Nara Nhat Ban
 • Du hoc o khu vuc Nara Nhat Ban
 • Du hoc Nhat Ban o Nara Japan
 • Du hoc o Nara Japan
 • Du hoc Nhat Ban o Nara

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2018 traumvietnam.com. Design by VietMoz.