Xuất khẩu lao động ở Ibaraki Nhật Bản – Uy tín

Cam nag XKLD Nhat BanXuất khẩu lao động ở Ibaraki Nhật Bản

Tỉnh Ibaraki Nhật Bản từng là một vùng đất chết do thảm họa kép động đất sóng thần và thảm họa hạt nhân. Ngày nay, trải qua nhiều năm, tỉnh Ibaraki đã bắt đầu hồi sinh và cơ hội việc làm ở đây rất nhiều. Một điểm đặc biệt nữa, đi xuất khẩu lao động ở Ibaraki Nhật Bản thường có mức phí rẻ hơn so với các khu vực khác ở Nhật Bản và mức lương cũng khá cao nên các bạn yên tâm nhé. Chi tiết liên hệ hotline 0969-911-139 để được tư vấn miễn phí.

Xuất khẩu lao động ở Ibaraki Nhật Bản - Uy tín
Xuất khẩu lao động ở Ibaraki Nhật Bản – Uy tín

ĐÔI NÉT VỀ TỈNH IBARAKI NHẬT BẢN

Ibaraki là một tỉnh của Nhật Bản, thuộc vùng Kanto. Thủ phủ của tỉnh Ibaraki là thành phố Mito. Tỉnh có diện tích lớn thứ 24 và dân số đứng thứ 11 ở Nhật Bản. Về vị trí, tỉnh Ibaraki có vị trí sát biển với phía bắc giáp tỉnh Tochigi, phía đông giáp biển, phía tây giáp tỉnh Saitama và Tokyo, phía nam giáp tỉnh Chiba. Nếu các bạn đang du lịch ở Ibaraki mà “nổi hứng” muốn tới ngó qua Tokyo cũng rất dễ dàng nhé. Chỉ mất khoảng 1 giờ đi tàu điện ngầm thôi là các bạn có thể tới Tokyo rồi lại trở lại Ibaraki ngay trong ngày.

Tỉnh Ibaraki là tỉnh có nền công nghiệp điện, đặc biệt là điện nguyên tử, công nghiệp sản xuất, hóa chất, công nghiệp cơ khí chính xác rất phát triển. Ngoài công nghiệp, nông nghiệp cũng là thế mạnh của vùng cung cấp rất nhiều nông sản cho các khu vực lân cận và cả Tokyo. Tỉnh Ibaraki có Công ty Hitachi nổi tiếng tọa lạc tại đây. Ngoài khu công nghiệp của tập đoàn Hitachi, tỉnh Ibaraki còn có khu công nghiệp vùng Tokai, khu công nghiệp vùng Tsukuba và khu công nghiệp vùng Kashima. Với diện tích các khu công nghiệp lớn nhất Nhật Bản, có thể nói rằng tỉnh Ibaraki là một tỉnh công nghiệp phát triển bậc nhất ở Nhật Bản.

Du lịch ở Ibaraki cũng rất thú vị nhé, các bạn có thể tới xem tượng phật lớn nhất thế giới Ushiku Daibutsu, Công viên Hitachi, Vườn Kairakuen, trang trại Fukasaku, hồ Kasumigaura, thác nước Fukuroda, thủy cung Ibaraki, lễ hội hoa mơ Mito, thung lũng Hananuki, cầu treo Ryujinkyo… và thưởng thức những đặc sản của vùng như lẩu cá Anko, Yuba (đậu hũ), Kaisen don, thịt bò Hitachi, dâu tây Ibaraki…

Vườn Kairakuen - Ibaraki Japan
Vườn Kairakuen – Ibaraki Japan

Chắc có nhiều bạn thắc mắc điều kiện đi xuất khẩu lao động tại Ibaraki là gì? Liệu bản thân có đủ điều kiện để đi làm việc ở Ibaraki Nhật Bản hay không. Đừng lo lắng, điều kiện rất đơn giản thôi và gần như là các bạn đều đủ điều kiện để đi làm việc ở Ibaraki.

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở IBARAKI NHẬT BẢN LÀ GÌ?

Điều kiện để đăng ký xuất khẩu lao động ở Ibaraki rất đơn giản.

 1. Chỉ cần tốt nghiệp tối thiểu trung học cơ sở (cấp 2).
 2. Độ tuổi từ 18 đến 35 theo cách tính tuổi của người Nhật Bản.
 3. Có ngoại hình cân đối, cân nặng phù hợp với chiều cao.
 4. Đủ điều kiện sức khỏe đi làm việc tại Nhật Bản được một trong 76 bệnh viện chứng nhận đủ điều kiện khám sức khỏe đi làm việc ngoài nước.
 5. Có mong muốn và quyết tâm đi làm việc tại Nhật Bản.
 6. Chưa từng đi lao động tại Nhật Bản theo chương trình thực tập kỹ năng Nhật Bản (chưa đi TNS hoặc TTS).
Điều kiện đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản là gì
Điều kiện đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản là gì

XU HƯỚNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở IBARAKI NHẬT BẢN 2018

Năm 2018, xu hướng đi xuất khẩu lao động ở Ibaraki năm nay rất dễ thấy tập trung vào các ngành nghề có thế mạnh của vùng. Do vậy những đơn hàng có tay nghề hàn và các đơn hàng nông nghiệp thường xuyên được tuyển dụng. Không chỉ vậy, những ngành nghề khác liên quan như chế biến thực phẩm, chế biến thủy sản cũng được rất nhiều lao động lựa chọn.


XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở IBARAKI NHẬT BẢN CÓ GÌ NỔI BẬT

 1. Năm 2018 có rất nhiều luật mới hỗ trợ TTS Nhật Bản như tăng thời gian làm việc tại Nhật Bản, tăng lương, hỗ trợ nguồn thông tin, giảm thuế thu nhập, …
 2. Có riêng một cơ quan thuộc chính phủ (OTIT) sẽ chịu trách nhiệm kết hợp với phía Việt Nam quản lý thực tập sinh đảm bảo quyền lợi cho thực tập sinh khi làm việc tại Ibaraki Nhật Bản.
 3. Thực tập sinh đi xuất khẩu lao động ở Ibaraki sẽ có cơ hội quay trở lại Nhật Bản làm việc thêm 2 năm sau khi kết thúc 3 năm làm việc tại Nhật. Thức tập sinh có thể đăng ký quay lại Nhật lần 2 theo chương trình thực tập sinh số 3.
 4. Mức lương trung bình dành cho thực tập sinh ở Ibaraki sẽ có sự điều chỉnh và chắc chắn sẽ tăng hơn so với năm trước.
 5. Nhiều nghiệp đoàn và công ty tiếp nhận ở Ibaraki được OTIT đánh giá tốt với điểm số cao.
xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Traum Việt Nam
Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Traum Việt Nam

NGÀNH NGHỀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở IBARAKI NHẬT BẢN

Đi xuất khẩu lao động ở Ibaraki Nhật Bản có rất nhiều ngành nghề cho các bạn lựa chọn. Theo JITCO công bố, có 67 ngành nghề XKLĐ Nhật Bản cho phép thực tập sinh tham gia. Tuy nhiên, trong số các ngành nghề này có một số ngành nghề chính mà tỉnh Ibaraki thường tuyển dụng như:

XKLĐ Nhật Bản - Con đường thành công
XKLĐ Nhật Bản – Con đường thành công

ĐĂNG KÝ XKLĐ Ở IBARAKI NHẬT BẢN TẠI TRAUM VIỆT NAM

Các bạn muốn đăng ký đi xuất khẩu lao động ở Ibaraki Nhật Bản tại Traum Việt Nam vui lòng liên hệ với Traum theo thông tin sau:

XKLĐ Traum Việt Nam 2018
XKLĐ Traum Việt Nam 2018
 

Từ khóa tìm kiếm bài viết:

 • Xuất khẩu lao động ở Ibaraki Nhật Bản
 • Xuất khẩu lao động ở Ibaraki Japan
 • Xuất khẩu lao động tại Ibaraki Nhật Bản
 • Xuất khẩu lao động khu vực Ibaraki Nhật Bản
 • Xuất khẩu lao động Nhật Bản ở Ibaraki
 • Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Ibaraki
 • XKLĐ Nhật Bản ở Ibaraki
 • XKLĐ ở Ibaraki Nhật Bản
 • Lao động Nhật Bản ở Ibaraki
 • Xuat khau lao dong o Ibaraki Nhat Ban
 • Xuat khau lao dong o Ibaraki Japan
 • Xuat khau lao dong tai Ibaraki Nhat Ban
 • Xuat khau lao dong khu vuc Ibaraki Nhat Ban
 • Xuat khau lao dong Nhat Ban o Ibaraki
 • Xuat khau lao dong Nhat Ban tai Ibaraki
 • XKLD Nhat Ban o Ibaraki
 • XKLD o Ibaraki Nhat Ban
 • Lao dong Nhat Ban o Ibaraki

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2018 traumvietnam.com. Design by VietMoz.