Xuất khẩu lao động ở Kumamoto Nhật Bản – bay nhanh

Cam nang XKLD Nhat BanXuất khẩu lao động ở Kumamoto Nhật Bản

Kumamoto là khu vực với nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú và rất nổi tiếng với … gấu. Đến Kumamoto các bạn sẽ được sống trong rừng ngắm núi lửa và làm bạn với chú gấu Kumamon là linh vật của tỉnh này. Tuy nhiên, Kumamoto hiện đang thiếu hụt lao động và đang cần thêm khá nhiều lao động trong năm 2018 này. Đây chính là cơ hội tốt cho những ai muốn đi xuất khẩu lao động ở Kumamoto năm nay. Nếu cấc bạn cũng muốn tới Kumamoto làm việc, hãy gọi cho chúng tôi theo hotline 0969-911-139 để được tư vấn cụ thể và đăng ký đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ở Kumamoto một cách dễ dàng nhé.

Xuất khẩu lao động ở Kumamoto Nhật Bản - bay nhanh
Xuất khẩu lao động ở Kumamoto Nhật Bản – bay nhanh

ĐÔI NÉT VỀ TỈNH KUMAMOTO NHẬT BẢN

Kumamoto là một tỉnh của Nhật Bản nằm trên đảo Kyūshū. Trung tâm hành chính (thủ phủ) là thành phố Kumamoto. Kumamoto có nghĩa là “nguồn gốc của gấu” và linh vật của tỉnh chính là chú gấu đen Kumamon. Về vị trí, tỉnh Kumamoto Nhật Bản nằm trong khu vực cận nhiệt đới ẩm. Phía bắc giáp tỉnh Fukuoka, phía tây giáp tỉnh Oitatỉnh Miyazaki, phía nam giáp Kagoshima, phía đông giáp biển.

Khu vực tỉnh Kumamoto Nhật Bản có rất nhiều khu vực rừng và núi lửa. Cộng thêm khí hậu của vùng khiến khu vực này rất thích hợp để phát triển nông nghiệp. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, tỉnh Kumamoto chú trọng phát triển nông nghiệp trong nhà kính là chủ yếu chứ không còn gieo trồng như các khu vực khác nữa.

Kumamoto là khu vực nổi tiếng với gấu, rừng và núi lửa. Du lịch ở Kumamoto các bạn sẽ thấy có một đặc điểm mà không nơi nào có đó là cảnh quan thiên nhiên núi rừng nằm ngay trong lòng thành phố. Có thể nói rằng đi tới đâu ở Kumamoto bạn cũng như đang được đi du lịch vậy. Đến Kumamoto, các bạn có thể ghé thăm một số điểm du lịch nổi bật như đỉnh núi lửa Aso tuyệt đẹp, quảng trường Kumamon với chú gấu Kumamon linh vật của tỉnh, lâu đài Kumamoto cổ kính, công viên thiên nhiên Tatsuda tuyệt đẹp, hay dinh thự cổ của gia tộc Hosokawa Gyobu có từ thời Edo, …

Tỉnh Kumamoto Nhật Bản - vùng đất của rừng, núi lửa và... gấu
Tỉnh Kumamoto Nhật Bản – vùng đất của rừng, núi lửa và… gấu

Chắc có nhiều bạn thắc mắc điều kiện đi xuất khẩu lao động tại Kumamoto là gì? Liệu bản thân có đủ điều kiện để đi làm việc ở Kumamoto Nhật Bản hay không. Đừng lo lắng, điều kiện rất đơn giản thôi và gần như là các bạn đều đủ điều kiện để đi làm việc ở Kumamoto.

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở KUMAMOTO NHẬT BẢN LÀ GÌ?

Điều kiện để đăng ký xuất khẩu lao động ở Kumamoto rất đơn giản.

 1. Chỉ cần tốt nghiệp tối thiểu trung học cơ sở (cấp 2).
 2. Độ tuổi từ 18 đến 35 theo cách tính tuổi của người Nhật Bản.
 3. Có ngoại hình cân đối, cân nặng phù hợp với chiều cao.
 4. Đủ điều kiện sức khỏe đi làm việc tại Nhật Bản được một trong 76 bệnh viện chứng nhận đủ điều kiện khám sức khỏe đi làm việc ngoài nước.
 5. Có mong muốn và quyết tâm đi làm việc tại Nhật Bản.
 6. Chưa từng đi lao động tại Nhật Bản theo chương trình thực tập kỹ năng Nhật Bản (chưa đi TNS hoặc TTS).
Điều kiện đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản là gì
Điều kiện đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản là gì

XU HƯỚNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở KUMAMOTO NHẬT BẢN 2018

Khu vực tỉnh Kumamoto Nhật Bản có rất nhiều khu vực rừng và núi lửa. Cộng thêm khí hậu của vùng khiến khu vực này rất thích hợp để phát triển nông nghiệp. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, tỉnh Kumamoto chú trọng phát triển nông nghiệp trong nhà kính là chủ yếu chứ không còn gieo trồng như các khu vực khác nữa. Xu hướng xuất khẩu lao động ở Kumamoto năm 2018 này sẽ tập trung vào một số ngành nghề như nông nghiệp, chế biến thực phẩm, xây dựng và cơ khí.


XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở KUMAMOTO NHẬT BẢN CÓ GÌ NỔI BẬT

 1. Năm 2018 có rất nhiều luật mới hỗ trợ TTS Nhật Bản như tăng thời gian làm việc tại Nhật Bản, tăng lương, hỗ trợ nguồn thông tin, giảm thuế thu nhập, …
 2. Có riêng một cơ quan thuộc chính phủ (OTIT) sẽ chịu trách nhiệm kết hợp với phía Việt Nam quản lý thực tập sinh đảm bảo quyền lợi cho thực tập sinh khi làm việc tại Kumamoto Nhật Bản.
 3. Thực tập sinh đi xuất khẩu lao động ở Kumamoto sẽ có cơ hội quay trở lại Nhật Bản làm việc thêm 2 năm sau khi kết thúc 3 năm làm việc tại Nhật. Thức tập sinh có thể đăng ký quay lại Nhật lần 2 theo chương trình thực tập sinh số 3.
 4. Mức lương trung bình dành cho thực tập sinh ở Kumamoto sẽ có sự điều chỉnh và chắc chắn sẽ tăng hơn so với năm trước.
 5. Nhiều nghiệp đoàn và công ty tiếp nhận ở Kumamoto được OTIT đánh giá tốt với điểm số cao.
xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Traum Việt Nam
Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Traum Việt Nam

NGÀNH NGHỀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở KUMAMOTO NHẬT BẢN

Đi xuất khẩu lao động ở Kumamoto Nhật Bản có rất nhiều ngành nghề cho các bạn lựa chọn. Theo JITCO công bố, có 67 ngành nghề XKLĐ Nhật Bản cho phép thực tập sinh tham gia. Tuy nhiên, trong số các ngành nghề này có một số ngành nghề chính mà tỉnh Kumamoto thường tuyển dụng như:

XKLĐ Nhật Bản - Con đường thành công
XKLĐ Nhật Bản – Con đường thành công

ĐĂNG KÝ XKLĐ Ở KUMAMOTO NHẬT BẢN TẠI TRAUM VIỆT NAM

Các bạn muốn đăng ký đi xuất khẩu lao động ở Kumamoto Nhật Bản tại Traum Việt Nam vui lòng liên hệ với Traum theo thông tin sau:

XKLĐ Traum Việt Nam 2018
XKLĐ Traum Việt Nam 2018

Từ khóa tìm kiếm bài viết:

 • Xuất khẩu lao động ở Kumamoto Nhật Bản
 • Xuất khẩu lao động ở Kumamoto Japan
 • Xuất khẩu lao động tại Kumamoto Nhật Bản
 • Xuất khẩu lao động khu vực Kumamoto Nhật Bản
 • Xuất khẩu lao động Nhật Bản ở Kumamoto
 • Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Kumamoto
 • XKLĐ Nhật Bản ở Kumamoto
 • XKLĐ ở Kumamoto Nhật Bản
 • Lao động Nhật Bản ở Kumamoto
 • Xuat khau lao dong o Kumamoto Nhat Ban
 • Xuat khau lao dong o Kumamoto Japan
 • Xuat khau lao dong tai Kumamoto Nhat Ban
 • Xuat khau lao dong khu vuc Kumamoto Nhat Ban
 • Xuat khau lao dong Nhat Ban o Kumamoto
 • Xuat khau lao dong Nhat Ban tai Kumamoto
 • XKLD Nhat Ban o Kumamoto
 • XKLD o Kumamoto Nhat Ban
 • Lao dong Nhat Ban o Kumamoto

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2018 traumvietnam.com. Design by VietMoz.