Xuất khẩu lao động ở Kagoshima Nhật Bản – phí thấp

Cam nang XKLD Nhat BanXuất khẩu lao động ở Kagoshima Nhật Bản

Kagoshima là khu vực rất nổi tiếng với du lịch. Đến Kagoshima các bạn sẽ được chiêm ngưỡng những ngọn núi lửa vô cùng hoành tráng cũng những khu rừng nguyên sinh cổ xưa. Năm 2018, Kagoshima hiện đang cần khá nhiều lao động cho các ngành nghề như làm mộc, nông nghiệp, xây dựng, cơ khí và chế biến thực phẩm. Trung bình mỗi tháng, các doanh nghiệp ở Kagoshima đều có khoảng 5 đơn hàng tuyển dụng lao động ngoài nước. Nếu các bạn cũng muốn tới Kagoshima làm việc, hãy gọi cho chúng tôi theo hotline 0969-911-139 để được tư vấn cụ thể và đăng ký đi xuat khau lao đong Nhat Ban ở Kagoshima một cách dễ dàng nhất nhé.

Xuất khẩu lao động ở Kagoshima Nhật Bản - phí thấp
Xuất khẩu lao động ở Kagoshima Nhật Bản – phí thấp

ĐÔI NÉT VỀ TỈNH KAGOSHIMA NHẬT BẢN

Kagoshima là một tỉnh của Nhật Bản nằm ở cực nam đảo Kyushu. Tỉnh Kagoshima có 18 thành phố trực thuộc là Akune, Amami, Hioki, Ibusuki, Ichikikushikino, Isa, Izumi, Kagoshima, Kanoya, Kirishima, Makurazaki, Minamikyushu, Minamisatsuma, Nishinoomote, Satsumasendai, Shibushi, Soo, Tarumizu. Trong đó trung tâm hành chính (thủ phủ) là thành phố Kagoshima.

Về vị trí, tỉnh Kagoshima Nhật Bản có một phần phía bắc, phía tây và phía nam giáp biển, phía đông bắc giáp tỉnh Kumamoto và phía đông giáp tỉnh Miyazaki. Ngoài phần đất liền, Kagoshima còn có 28 đảo nhỏ bao quanh ngoài khơi nữa. Nếu để đánh giá thì có thể nói rằng 28 đảo này gần giáp với tỉnh Okinawa Nhật Bản. Kagoshima mà có nền kinh tế không quá nổi trội ở Nhật Bản khi mà lượng GDP của tỉnh thuộc top cuối ở Nhật Bản. Công nghiệp của tỉnh chủ yếu là công nghiệp nhẹ và chế biến nhưng nông nghiệp phát triển đứng thứ tư nhật bản, tập trung vào lĩnh vực chăn nuôi và trồng trọt. Rất nhiều loại nông sản của tỉnh rất có tiếng trên thị trường không chỉ vì mùi vị mà còn vì kích thước nữa.

Du lịch biển là thế mạnh của Kagoshima thế nhưng vùng này còn có một đặc sản khác là … núi lửa. Một số điểm đến hấp dẫn tại Kagoshima phải kể đến núi lửa Sakurajima, đảo Yakushima với rừng nguyên sinh kỳ bí, đền Terukuni-jinja, vườn Sengan, làng cổ Amami-no-Sato, đảo hạnh phúc Yoronjima, đảo Amamioshima … Ngoài ra còn rất nhiều điểm du lịch thú vị ở Kagoshima đang chờ đón các bạn đấy.

Tỉnh Kagoshima Nhật Bản - Vùng đất của những ngọn núi lửa
Tỉnh Kagoshima Nhật Bản – Vùng đất của những ngọn núi lửa

Chắc có nhiều bạn thắc mắc điều kiện đi xuất khẩu lao động tại Kagoshima là gì? Liệu bản thân có đủ điều kiện để đi làm việc ở Kagoshima Nhật Bản hay không. Đừng lo lắng, điều kiện rất đơn giản thôi và gần như là các bạn đều đủ điều kiện để đi làm việc ở Kagoshima.

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở KAGOSHIMA NHẬT BẢN LÀ GÌ?

Điều kiện để đăng ký xuất khẩu lao động ở Kagoshima rất đơn giản.

 1. Chỉ cần tốt nghiệp tối thiểu trung học cơ sở (cấp 2).
 2. Độ tuổi từ 18 đến 35 theo cách tính tuổi của người Nhật Bản.
 3. Có ngoại hình cân đối, cân nặng phù hợp với chiều cao.
 4. Đủ điều kiện sức khỏe đi làm việc tại Nhật Bản được một trong 76 bệnh viện chứng nhận đủ điều kiện khám sức khỏe đi làm việc ngoài nước.
 5. Có mong muốn và quyết tâm đi làm việc tại Nhật Bản.
 6. Chưa từng đi lao động tại Nhật Bản theo chương trình thực tập kỹ năng Nhật Bản (chưa đi TNS hoặc TTS).
Điều kiện đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản là gì
Điều kiện đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản là gì

XU HƯỚNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở KAGOSHIMA NHẬT BẢN 2018

Kagoshima mà có nền kinh tế không quá nổi trội ở Nhật Bản khi mà lượng GDP của tỉnh thuộc top cuối ở Nhật Bản. Công nghiệp của tỉnh chủ yếu là công nghiệp nhẹ và chế biến nhưng nông nghiệp phát triển đứng thứ tư nhật bản, tập trung vào lĩnh vực chăn nuôi và trồng trọt. Rất nhiều loại nông sản của tỉnh rất có tiếng trên thị trường không chỉ vì mùi vị mà còn vì kích thước nữa. Chính vì thế mà xu hướng xuất khẩu lao động ở Kagoshima Nhật Bản 2018 này chính là ngành nông nghiệp.


XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở KAGOSHIMA NHẬT BẢN CÓ GÌ NỔI BẬT

 1. Năm 2018 có rất nhiều luật mới hỗ trợ TTS Nhật Bản như tăng thời gian làm việc tại Nhật Bản, tăng lương, hỗ trợ nguồn thông tin, giảm thuế thu nhập, …
 2. Có riêng một cơ quan thuộc chính phủ (OTIT) sẽ chịu trách nhiệm kết hợp với phía Việt Nam quản lý thực tập sinh đảm bảo quyền lợi cho thực tập sinh khi làm việc tại Kagoshima Nhật Bản.
 3. Thực tập sinh đi xuất khẩu lao động ở Kagoshima sẽ có cơ hội quay trở lại Nhật Bản làm việc thêm 2 năm sau khi kết thúc 3 năm làm việc tại Nhật. Thức tập sinh có thể đăng ký quay lại Nhật lần 2 theo chương trình thực tập sinh số 3.
 4. Mức lương trung bình dành cho thực tập sinh ở Kagoshima sẽ có sự điều chỉnh và chắc chắn sẽ tăng hơn so với năm trước.
 5. Nhiều nghiệp đoàn và công ty tiếp nhận ở Kagoshima được OTIT đánh giá tốt với điểm số cao.
xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Traum Việt Nam
Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Traum Việt Nam

NGÀNH NGHỀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở KAGOSHIMA NHẬT BẢN

Đi xuất khẩu lao động ở Kagoshima Nhật Bản có rất nhiều ngành nghề cho các bạn lựa chọn. Theo JITCO công bố, có 67 ngành nghề XKLĐ Nhật Bản cho phép thực tập sinh tham gia. Tuy nhiên, trong số các ngành nghề này có một số ngành nghề chính mà tỉnh Kagoshima thường tuyển dụng như:

XKLĐ Nhật Bản - Con đường thành công
XKLĐ Nhật Bản – Con đường thành công

ĐĂNG KÝ XKLĐ Ở KAGOSHIMA NHẬT BẢN TẠI TRAUM VIỆT NAM

Các bạn muốn đăng ký đi xuất khẩu lao động ở Kagoshima Nhật Bản tại Traum Việt Nam vui lòng liên hệ với Traum theo thông tin sau:

XKLĐ Traum Việt Nam 2018
XKLĐ Traum Việt Nam 2018

Từ khóa tìm kiếm bài viết:

 • Xuất khẩu lao động ở Kagoshima Nhật Bản
 • Xuất khẩu lao động ở Kagoshima Japan
 • Xuất khẩu lao động tại Kagoshima Nhật Bản
 • Xuất khẩu lao động khu vực Kagoshima Nhật Bản
 • Xuất khẩu lao động Nhật Bản ở Kagoshima
 • Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Kagoshima
 • XKLĐ Nhật Bản ở Kagoshima
 • XKLĐ ở Kagoshima Nhật Bản
 • Lao động Nhật Bản ở Kagoshima
 • Xuat khau lao dong o Kagoshima Nhat Ban
 • Xuat khau lao dong o Kagoshima Japan
 • Xuat khau lao dong tai Kagoshima Nhat Ban
 • Xuat khau lao dong khu vuc Kagoshima Nhat Ban
 • Xuat khau lao dong Nhat Ban o Kagoshima
 • Xuat khau lao dong Nhat Ban tai Kagoshima
 • XKLD Nhat Ban o Kagoshima
 • XKLD o Kagoshima Nhat Ban
 • Lao dong Nhat Ban o Kagoshima

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2018 traumvietnam.com. Design by VietMoz.