Xuất khẩu lao động ở Yamagata Nhật Bản – nhiều đơn tốt

Cam nag XKLD Nhat BanXuất khẩu lao động ở Yamagata Nhật Bản

Tỉnh Yamagata Nhật Bản là một vùng đất tuyệt vời với rất nhiều suối Onsen nổi tiếng cùng hoa anh đào tuyệt đẹp. Không chỉ vậy, rất nhiều điều thuận lợi như giá cả sinh hoạt phải chăng cùng với việc làm thêm nhiều khiến cho rất nhiều lao động đã lựa chọn đi xuất khẩu lao động ở Yamagata Nhật Bản. Đầu năm 2018, rất nhiều lao động có mong muốn lựa chọn Yamagata để đăng ký XKLĐ chứng tỏ vùng đất này rất hấp dẫn với thực tập sinh Nhật Bản. Nếu bạn cũng muốn làm việc ở Yamagata, hãy nhanh tay đăng ký ngay để được lựa chọn những đơn hàng hot nhất ở khu vực này nhé – 0969-911-139.

Xuất khẩu lao động ở Yamagata Nhật Bản - nhiều đơn tốt
Xuất khẩu lao động ở Yamagata Nhật Bản – nhiều đơn tốt

ĐÔI NÉT VỀ TỈNH YAMAGATA NHẬT BẢN

Yamagata là một tỉnh thuộc vùng Tohoku trên đảo Honshu, giáp với Biển Nhật Bản. Tỉnh Yamagata có 13 thành phố trực thuộc và trung tâm hành chính là thành phố Yamagata. Về vị trí, tỉnh Yamagata có một phần phía tây giáp biển, các mặt còn lại của tỉnh giáp các tỉnh khác là tỉnh Akitatỉnh Miyagi, tỉnh Niigatatỉnh Fukushima

Yamagata trước đây bị ảnh hưởng lớn bởi thảm họa động đất sóng thần. Ngay sau đó, được sự chung tay giúp sức của các nước trên thế giới cùng người dân trên toàn nước Nhật mà giờ đây Yamagata đã hồi sinh với rất nhiều khu công nghiệp lớn như khu công nghiệp Shonai Rinku Amarume, khu công nghiệp Shinjo, Khu công nghiệp Araya, khu công nghiệp Tsuruoka Oyama … Có thể nói rằng kinh tế ở Yamagata đã hồi sinh và phát triển ngày càng mạnh mẽ hơn so với trước đây.

Yamagata có hai đặc trưng nổi bật đó chính là hoa anh đào và Onsen. Nhắc đến hoa anh đào, các bạn có thể đi dạo ở bất kỳ đâu tại Yamagata cũng có thể ngắm hoa anh đào được. Một số điểm ngắm hoa anh đào được nhiều du khách yêu thích là các điểm nằm cạnh sông hay công viên Kajo. Còn về Onsen thì có rất nhiều điểm Onsen nổi tiếng như Suối nước nóng Kami-no-yama Onsen, Suối nước nóng Atsumi, Ginzan Onsen. Bên cạnh đó, chùa Risshaku-ji cũng là một điểm đến không thể bỏ qua khi tới Yamagata đấy vì đây thắng cảnh hàng đầu ở tỉnh Yamagata.

Tỉnh Yamagata Nhật Bản - vùng đất của onsen và hoa anh đào
Tỉnh Yamagata Nhật Bản – vùng đất của onsen và hoa anh đào

Chắc có nhiều bạn thắc mắc điều kiện đi xuất khẩu lao động tại Yamagata là gì? Liệu bản thân có đủ điều kiện để đi làm việc ở Yamagata Nhật Bản hay không. Đừng lo lắng, điều kiện rất đơn giản thôi và gần như là các bạn đều đủ điều kiện để đi làm việc ở Yamagata.

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở YAMAGATA NHẬT BẢN LÀ GÌ?

Điều kiện để đăng ký xuất khẩu lao động ở Yamagata rất đơn giản.

 1. Chỉ cần tốt nghiệp tối thiểu trung học cơ sở (cấp 2).
 2. Độ tuổi từ 18 đến 35 theo cách tính tuổi của người Nhật Bản.
 3. Có ngoại hình cân đối, cân nặng phù hợp với chiều cao.
 4. Đủ điều kiện sức khỏe đi làm việc tại Nhật Bản được một trong 76 bệnh viện chứng nhận đủ điều kiện khám sức khỏe đi làm việc ngoài nước.
 5. Có mong muốn và quyết tâm đi làm việc tại Nhật Bản.
 6. Chưa từng đi lao động tại Nhật Bản theo chương trình thực tập kỹ năng Nhật Bản (chưa đi TNS hoặc TTS).
Điều kiện đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản là gì
Điều kiện đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản là gì

XU HƯỚNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở YAMAGATA NHẬT BẢN 2018

Năm 2018, xu hướng đi xuất khẩu lao động ở Yamagata Nhật Bản là các ngành nghề xây dựng và cơ khí vì ở Yamagata còn nhiều vùng vẫn đang trong giai đoạn tái thiết sau thảm họa động đất sóng thần. Do vậy, cơ hội việc làm ở Yamagata rất nhiều và là khu vực tiềm năng XKLĐ đối với những lao động Việt Nam. Đối với ngành nghề xây dựng, thường sẽ có nhiều việc làm thêm và làm theo công trình còn về các ngành cơ khí cũng liên quan nhiều đến xây dựng. Đây sẽ là hai ngành nghề tuyển dụng chính của Yamagata trong năm 2018 này.


XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở YAMAGATA NHẬT BẢN CÓ GÌ NỔI BẬT

 1. Năm 2018 có rất nhiều luật mới hỗ trợ TTS Nhật Bản như tăng thời gian làm việc tại Nhật Bản, tăng lương, hỗ trợ nguồn thông tin, giảm thuế thu nhập, …
 2. Có riêng một cơ quan thuộc chính phủ (OTIT) sẽ chịu trách nhiệm kết hợp với phía Việt Nam quản lý thực tập sinh đảm bảo quyền lợi cho thực tập sinh khi làm việc tại Yamagata Nhật Bản.
 3. Thực tập sinh đi xuất khẩu lao động ở Yamagata sẽ có cơ hội quay trở lại Nhật Bản làm việc thêm 2 năm sau khi kết thúc 3 năm làm việc tại Nhật. Thức tập sinh có thể đăng ký quay lại Nhật lần 2 theo chương trình thực tập sinh số 3.
 4. Mức lương trung bình dành cho thực tập sinh ở Yamagata sẽ có sự điều chỉnh và chắc chắn sẽ tăng hơn so với năm trước.
 5. Nhiều nghiệp đoàn và công ty tiếp nhận ở Yamagata được OTIT đánh giá tốt với điểm số cao.
xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Traum Việt Nam
Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Traum Việt Nam

NGÀNH NGHỀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở YAMAGATA NHẬT BẢN

Đi xuất khẩu lao động ở Yamagata Nhật Bản có rất nhiều ngành nghề cho các bạn lựa chọn. Theo JITCO công bố, có 67 ngành nghề XKLĐ Nhật Bản cho phép thực tập sinh tham gia. Tuy nhiên, trong số các ngành nghề này có một số ngành nghề chính mà tỉnh Yamagata thường tuyển dụng như:

XKLĐ Nhật Bản - Con đường thành công
XKLĐ Nhật Bản – Con đường thành công

ĐĂNG KÝ XKLĐ Ở YAMAGATA NHẬT BẢN TẠI TRAUM VIỆT NAM

Các bạn muốn đăng ký đi xuất khẩu lao động ở Yamagata Nhật Bản tại Traum Việt Nam vui lòng liên hệ với Traum theo thông tin sau:

XKLĐ Traum Việt Nam 2018
XKLĐ Traum Việt Nam 2018
 

Từ khóa tìm kiếm bài viết:

 • Xuất khẩu lao động ở Yamagata Nhật Bản
 • Xuất khẩu lao động ở Yamagata Japan
 • Xuất khẩu lao động tại Yamagata Nhật Bản
 • Xuất khẩu lao động khu vực Yamagata Nhật Bản
 • Xuất khẩu lao động Nhật Bản ở Yamagata
 • Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Yamagata
 • XKLĐ Nhật Bản ở Yamagata
 • XKLĐ ở Yamagata Nhật Bản
 • Lao động Nhật Bản ở Yamagata
 • Xuat khau lao dong o Yamagata Nhat Ban
 • Xuat khau lao dong o Yamagata Japan
 • Xuat khau lao dong tai Yamagata Nhat Ban
 • Xuat khau lao dong khu vuc Yamagata Nhat Ban
 • Xuat khau lao dong Nhat Ban o Yamagata
 • Xuat khau lao dong Nhat Ban tai Yamagata
 • XKLD Nhat Ban o Yamagata
 • XKLD o Yamagata Nhat Ban
 • Lao dong Nhat Ban o Yamagata

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2018 traumvietnam.com. Design by VietMoz.