Du học ở Yamagata Nhật Bản – chìm đắm trong Onsen và hoa anh đào

Cam nag du học Nhat BanDu học ở Yamagata Nhật Bản

Đến với tỉnh Yamagata Nhật Bản các bạn sẽ được chìm đắm trong Onsen và hoa anh đào. Và nếu được đi du học ở đây thì còn gì bằng nữa phải không nào. Du học ở Yamagata Nhật Bản còn có một điểm nhấn nữa đó chính là phí sinh hoạt cùng tiền thuê phòng khá rẻ cộng thêm việc làm thêm cũng không thiếu khiến cho nơi đây trở thành khu vực “đáng sống” đối với rất nhiều du học sinh quốc tế. Bạn còn chần chờ gì nữa, tại sao không đăng ký du học Nhật Bản ở Yamagata nhỉ. Gọi ngay hotline 0969-911-139 để được tư vấn và đăng ký du học miễn phí ở Yamagata nhé.

Du học ở Yamagata Nhật Bản - chìm đắm trong Onsen và hoa anh đào
Du học ở Yamagata Nhật Bản – chìm đắm trong Onsen và hoa anh đào

ĐÔI NÉT VỀ TỈNH YAMAGATA NHẬT BẢN

Yamagata là một tỉnh thuộc vùng Tohoku trên đảo Honshu, giáp với Biển Nhật Bản. Tỉnh Yamagata có 13 thành phố trực thuộc và trung tâm hành chính là thành phố Yamagata. Về vị trí, tỉnh Yamagata có một phần phía tây giáp biển, các mặt còn lại của tỉnh giáp các tỉnh khác là tỉnh Akitatỉnh Miyagi, tỉnh Niigatatỉnh Fukushima

Yamagata trước đây bị ảnh hưởng lớn bởi thảm họa động đất sóng thần. Ngay sau đó, được sự chung tay giúp sức của các nước trên thế giới cùng người dân trên toàn nước Nhật mà giờ đây Yamagata đã hồi sinh với rất nhiều khu công nghiệp lớn như khu công nghiệp Shonai Rinku Amarume, khu công nghiệp Shinjo, Khu công nghiệp Araya, khu công nghiệp Tsuruoka Oyama … Có thể nói rằng kinh tế ở Yamagata đã hồi sinh và phát triển ngày càng mạnh mẽ hơn so với trước đây.

Yamagata có hai đặc trưng nổi bật đó chính là hoa anh đào và Onsen. Nhắc đến hoa anh đào, các bạn có thể đi dạo ở bất kỳ đâu tại Yamagata cũng có thể ngắm hoa anh đào được. Một số điểm ngắm hoa anh đào được nhiều du khách yêu thích là các điểm nằm cạnh sông hay công viên Kajo. Còn về Onsen thì có rất nhiều điểm Onsen nổi tiếng như Suối nước nóng Kami-no-yama Onsen, Suối nước nóng Atsumi, Ginzan Onsen. Bên cạnh đó, chùa Risshaku-ji cũng là một điểm đến không thể bỏ qua khi tới Yamagata đấy vì đây thắng cảnh hàng đầu ở tỉnh Yamagata.

Tỉnh Yamagata Nhật Bản - vùng đất của onsen và hoa anh đào
Tỉnh Yamagata Nhật Bản – vùng đất của onsen và hoa anh đào

ĐIỀU KIỆN ĐI DU HỌC Ở YAMAGATA LÀ GÌ?

Nếu các bạn đang lo lắng mình không thể đi du học ở Yamagata vì yêu cầu khắt khe thì đừng lo lắng. Điều kiện để đi du học ở Yamagata Nhật Bản rất đơn giản và gần như các bạn tốt nghiệp hết trung học phổ thông đều có thể đáp ứng được. 7 điều kiện cơ bản để đi du học ở Yamagata Nhật Bản là:

 1. Tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên (cấp 3) hoặc có trình độ tương đương
 2. Độ tuổi từ 18 đến 25 theo cách tính tuổi của người Nhật
 3. Đủ điều kiện tài chính để chi trả trong suốt thời gian học tại Nhật
 4. Có đủ sức khỏe để tham gia theo học trong suốt thời gian du học tại Yamagata
 5. Có mong muốn và quyết tâm đi du học Nhật Bản.
 6. trình độ tiếng Nhật tối thiểu N5 trở lên hoặc tương đương N5
 7. Cam kết tuân thủ mọi quy định nội quy và pháp luật Nhật Bản trong thời gian theo học tại trường
Điều kiện đi du học ở Nhật Bản là gì?
Điều kiện đi du học ở Nhật Bản là gì?

XU HƯỚNG DU HỌC Ở YAMAGATA JAPAN 2018

Xu hướng du học ở Yamagata Nhật Bản 2018 này tập trung ở những ngành thế mạnh của tỉnh và các ngành nghề phổ biến như kinh tế, mỹ thuật, quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin, điều dưỡng, hộ lý … Theo đánh giá chung của Traum, kinh tế và quản trị kinh doanh là ngành được du học sinh lựa chọn phổ biến nhất. Đặc điểm của ngành học này là nó rất phổ biến và dễ xin việc sau khi học xong. Đồng thời ngành học này cũng là ngành thế mạnh của Nhật Bản được thế giới biết đến và hướng tới nhiều nhất. Vì thế mà xu hướng du học ở Yamagata nghiêng về ngành kinh tế, quản trị kinh doanh cũng là điều dễ hiểu.


MỘT SỐ TRƯỜNG ĐẠI HỌC Ở YAMAGATA NHẬT BẢN

Nếu bạn muốn đi du học ở Yamagata Nhật Bản thì đừng bỏ qua các trường đại học ở khu vực này nhé. Theo Japan Study Support – Infomation for International Students cập nhật ngày 12/02/2018 có 5 trường đại học ở Yamagata Nhật Bản:

 1. Tohoku University of Art & Design (東北芸術工科大学)
 2. Tohoku University of Community Service and Science (東北公益文科大学)
 3. Tohoku Bunkyo College (東北文教大学)
 4. Yamagata Prefectural Yonezawa University of Nutrition Sciences (山形県立米沢栄養大学)
 5. Yamagata University (山形大学)
Du học Traum Việt Nam 2018
Du học Traum Việt Nam 2018

DU HỌC NHẬT BẢN VỪA HỌC VỪA LÀM TIẾT KIỆM CHI PHÍ TỐI ĐA

Hầu hết các học sinh sinh viên Việt Nam sang Nhật Bản du học đều đi theo chương trình du học tự túc vừa học vừa làm. Sau khi sang Nhật Bản nhập học, các bạn sẽ được phép làm thêm để trang trải một phần chi phí du học. Theo quy định làm thêm dành cho du học sinh tại Nhật, du học sinh được làm thêm tối đa 28h/tuần và gấp đôi vào các kỳ nghỉ lễ. Nếu các bạn làm việc đều đặn và không có thêm các chi phí phát sinh thì gần như sau khi sang Nhật gia đình sẽ không phải gửi thêm tiền sang cho các bạn. Chính vì thế mà du học Nhật Bản vừa học vừa làm là chương trình du học có thể tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

Nếu các bạn thắc mắc “Du học sinh Nhật Bản làm thêm những việc gì” thì Traum xin gửi tới các bạn 8 ngành nghề mà du học sinh làm thêm nhiều nhất theo thống kê tổng hợp của JASSO, hiệp hội chấn hưng giáo dục Nhật Bản (Nisshinkyo), Japan Study Support – Infomation for International Students (JPSS):

 1. Ăn uống: 48,7%
 2. Kinh doanh, bán hàng: 24,7%
 3. Giảng dạy, hỗ trợ nghiên cứu: 7,4%
 4. Giáo viên ngoại ngữ: 6,3%
 5. Gia sư: 5,1%
 6. Dọn dẹp: 4,7%
 7. Biên, phiên dịch: 4,2%
 8. Lễ tân khách sạn, phụ bếp: 4,1%

ĐĂNG KÝ ĐI DU HỌC Ở YAMAGATA NHẬT BẢN TẠI TRAUM VIỆT NAM

Nếu các bạn muốn đi du học Nhật Bản ở Yamagata các bạn có thể đăng ký với Traum Việt Nam để được hỗ trợ tối đa và tư vấn hoàn toàn miễn phí. Các bạn muốn đăng ký đi du học ở Yamagata Nhật Bản tại Traum Việt Nam vui lòng liên hệ theo thông tin sau.

XKLĐ Traum Việt Nam 2018
XKLĐ Traum Việt Nam 2018

Từ khóa tìm kiếm bài viết:

 • Du học ở Yamagata Nhật Bản
 • Du học tại Yamagata Nhật Bản
 • Du học khu vực Yamagata Nhật Bản
 • Du học ở tỉnh Yamagata Nhật Bản
 • Du học ở khu vực Yamagata Nhật Bản
 • Du học Nhật Bản ở Yamagata Japan
 • Du học ở Yamagata Japan
 • Du học Nhật Bản ở Yamagata
 • Du hoc o Yamagata Nhat Ban
 • Du hoc tai Yamagata Nhat Ban
 • Du hoc khu vuc Yamagata Nhat Ban
 • Du hoc o tinh Yamagata Nhat Ban
 • Du hoc o khu vuc Yamagata Nhat Ban
 • Du hoc Nhat Ban o Yamagata Japan
 • Du hoc o Yamagata Japan
 • Du hoc Nhat Ban o Yamagata

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2018 traumvietnam.com. Design by VietMoz.