Du học ở Akita Nhật Bản nơi tràn ngập sắc màu

Cam nag du học Nhat BanDu học ở Akita Nhật Bản

Du học ở Akita Nhật Bản nơi tràn ngập sắc màu. Đến với vùng đất Akita lạnh giá các bạn du học sinh sẽ có vô vàn điều thú vị để tìm hiểu, để chiêm ngưỡng và cả để tham gia nữa. Chắc chắn, du học ở Akita sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời cho các bạn học sinh sinh viên Việt Nam. Các bạn hãy đến Akita để cảm nhận hết những điều thú vị ở đất nước mặt trời mọc nhé.

Du học ở Akita Nhật Bản nơi tràn ngập sắc màu
Du học ở Akita Nhật Bản nơi tràn ngập sắc màu

ĐÔI NÉT VỀ TỈNH AKITA NHẬT BẢN

Akita là một trong 47 tỉnh của Nhật Bản. Tỉnh Akita có 11 thành phố trực thuộc và có thủ phủ là thành phố Akita, tỉnh Akita là một trong những tỉnh có khá nhiều điểm thu hút khách du lịch tới đây tham quan. Về vị trí địa lý, tỉnh Akita Nhật Bản nằm ở phía Bắc của nước Nhật. Tỉnh Akita có phía đông giáp biển, phía bắc giáp tỉnh Aomori, phía tây giáp tỉnh Iwate, phía nam giáp hai tỉnh là tỉnh Yamagata và tỉnh Miyagi.

Tỉnh Akita khá phát triển về các ngành nghề đánh bắt và nuôi trồng thủy hải sản, chế biến thực phẩm. Ngoài ra, Aikita còn có thể mạnh về lọc dầu, chế biến gỗ, gia công kim loại, dệt vải và may mặc. Với nhiều ngành nghề cùng với nhu cầu cao về lao động nên hàng năm tỉnh Akita Nhật Bản thu hút rất nhiều thực tập sinh tới đây làm việc. 

Đến tỉnh Akita du lịch bạn sẽ thấy một Akita tuyệt đẹp với Lễ hội pháo hoa Omagari, Bảo tàng mĩ thuật Akita, Lễ hội Namahage, Hội quán dân gian thành phố Akita, tắm Onsen ở Akita, Vườn thú Omoriyama, Trượt tuyết tại Núi Taihei, Lễ hội Kanto Matsuri … và thưởng thức các món ăn tuyệt vời như Cơm nướng Kiritanpo, Mì Inaniwa Udon, Mì Jumonji Ramen, Cá Hata hata cùng rất nhiều điều thú vị đang chờ đón các bạn ở Akita.

Tỉnh Akita Nhật Bản - Quốc Khuyển của xứ Phù Tang
Tỉnh Akita Nhật Bản – Quốc Khuyển của xứ Phù Tang 

ĐIỀU KIỆN ĐI DU HỌC Ở AKITA LÀ GÌ?

Nếu các bạn đang lo lắng mình không thể đi du học ở Akita vì yêu cầu khắt khe thì đừng lo lắng. Điều kiện để đi du học ở Akita Nhật Bản rất đơn giản và gần như các bạn tốt nghiệp hết trung học phổ thông đều có thể đáp ứng được. 7 điều kiện cơ bản để đi du học ở Akita Nhật Bản là:

 1. Tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên (cấp 3) hoặc có trình độ tương đương
 2. Độ tuổi từ 18 đến 25 theo cách tính tuổi của người Nhật
 3. Đủ điều kiện tài chính để chi trả trong suốt thời gian học tại Nhật
 4. Có đủ sức khỏe để tham gia theo học trong suốt thời gian du học tại Akita
 5. Có mong muốn và quyết tâm đi du học Nhật Bản.
 6. trình độ tiếng Nhật tối thiểu N5 trở lên hoặc tương đương N5
 7. Cam kết tuân thủ mọi quy định nội quy và pháp luật Nhật Bản trong thời gian theo học tại trường
Điều kiện đi du học ở Nhật Bản là gì?
Điều kiện đi du học ở Nhật Bản là gì?

XU HƯỚNG DU HỌC Ở AKITA JAPAN 2018

Xu hướng du học ở Akita Nhật Bản 2018 này tập trung ở những ngành thế mạnh của tỉnh và các ngành nghề phổ biến như kinh tế, mỹ thuật, điều dưỡng, hộ lý … Theo đánh giá của nhiều trường, hiện du học sinh Việt Nam đang có nhu cầu học về ngành điều dưỡng hộ lý ở Akita vì các ngành này có thể vừa học vừa thực hành tại các trung tâm điều dưỡng nên du học sinh sẽ không cần phải làm thêm bên ngoài mà vẫn đảm bảo được chi phí sinh hoạt hàng tháng. Trong năm nay, nhiều khả năng đây sẽ là ngành nghề hot nhất được nhiều học sinh sinh viên Việt Nam quan tâm nhất khi tới Akita du học.


MỘT SỐ TRƯỜNG ĐẠI HỌC Ở AKITA NHẬT BẢN

Nếu bạn muốn đi du học ở Akita Nhật Bản thì đừng bỏ qua các trường đại học ở khu vực này nhé. Theo Japan Study Support – Infomation for International Students cập nhật ngày 08/02/2018 có 4 trường đại học ở Akita Nhật Bản:

 1. Akita University of Nursing and Welfare (秋田看護福祉大学)
 2. Akita Prefectural University (秋田県立大学)
 3. Akita University (秋田大学)
 4. Akita International University (国際教養大学)
Du học Traum Việt Nam 2018
Du học Traum Việt Nam 2018

DU HỌC NHẬT BẢN VỪA HỌC VỪA LÀM TIẾT KIỆM CHI PHÍ TỐI ĐA

Hầu hết các học sinh sinh viên Việt Nam sang Nhật Bản du học đều đi theo chương trình du học tự túc vừa học vừa làm. Sau khi sang Nhật Bản nhập học, các bạn sẽ được phép làm thêm để trang trải một phần chi phí du học. Theo quy định làm thêm dành cho du học sinh tại Nhật, du học sinh được làm thêm tối đa 28h/tuần và gấp đôi vào các kỳ nghỉ lễ. Nếu các bạn làm việc đều đặn và không có thêm các chi phí phát sinh thì gần như sau khi sang Nhật gia đình sẽ không phải gửi thêm tiền sang cho các bạn. Chính vì thế mà du học Nhật Bản vừa học vừa làm là chương trình du học có thể tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

Nếu các bạn thắc mắc “Du học sinh Nhật Bản làm thêm những việc gì” thì Traum xin gửi tới các bạn 8 ngành nghề mà du học sinh làm thêm nhiều nhất theo thống kê tổng hợp của JASSO, hiệp hội chấn hưng giáo dục Nhật Bản (Nisshinkyo), Japan Study Support – Infomation for International Students (JPSS):

 1. Ăn uống: 48,7%
 2. Kinh doanh, bán hàng: 24,7%
 3. Giảng dạy, hỗ trợ nghiên cứu: 7,4%
 4. Giáo viên ngoại ngữ: 6,3%
 5. Gia sư: 5,1%
 6. Dọn dẹp: 4,7%
 7. Biên, phiên dịch: 4,2%
 8. Lễ tân khách sạn, phụ bếp: 4,1%

ĐĂNG KÝ ĐI DU HỌC Ở AKITA NHẬT BẢN TẠI TRAUM VIỆT NAM

Nếu các bạn muốn đi du học Nhật Bản ở Akita các bạn có thể đăng ký với Traum Việt Nam để được hỗ trợ tối đa và tư vấn hoàn toàn miễn phí. Các bạn muốn đăng ký đi du học ở Akita Nhật Bản tại Traum Việt Nam vui lòng liên hệ theo thông tin sau.

XKLĐ Traum Việt Nam 2018
XKLĐ Traum Việt Nam 2018

Từ khóa tìm kiếm bài viết:

 • Du học ở Akita Nhật Bản
 • Du học tại Akita Nhật Bản
 • Du học khu vực Akita Nhật Bản
 • Du học ở tỉnh Akita Nhật Bản
 • Du học ở khu vực Akita Nhật Bản
 • Du học Nhật Bản ở Akita Japan
 • Du học ở Akita Japan
 • Du học Nhật Bản ở Akita
 • Du hoc o Akita Nhat Ban
 • Du hoc tai Akita Nhat Ban
 • Du hoc khu vuc Akita Nhat Ban
 • Du hoc o tinh Akita Nhat Ban
 • Du hoc o khu vuc Akita Nhat Ban
 • Du hoc Nhat Ban o Akita Japan
 • Du hoc o Akita Japan
 • Du hoc Nhat Ban o Akita

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2018 traumvietnam.com. Design by VietMoz.