Xuất khẩu lao động ở Akita Nhật Bản 2018

Cam nag XKLD Nhat BanXuất khẩu lao động ở Akita Nhật Bản

Tỉnh Akita Nhật Bản là tỉnh có rất nhiều điểm đặc trưng như có giống cho Akita nổi tiếng, lễ hội pháo hoa Omagari hay lễ hội Namahage hấp dẫn. Nếu các bạn tới Akita làm việc, sẽ có rất nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn ở vùng đất đặc biệt này đấy. Năm 2018 này, dự kiến sẽ là một năm bùng nổ xuất khẩu lao động ở Akita Nhật Bản bởi luật mới về XKLĐ 2018 đã có hiệu lực và rất có lợi cho thực tập sinh. Nếu các bạn muốn đi Xuất khẩu lao động ở Akita Nhật Bản mà còn phân vân về vấn đề thông tin, hãy gọi ngay cho Traum để được tư vấn miễn phí theo hotline 0969-911-139 nhé.

Xuất khẩu lao động ở Akita Nhật Bản 2018
Xuất khẩu lao động ở Akita Nhật Bản 2018

ĐÔI NÉT VỀ TỈNH AKITA NHẬT BẢN

Akita là một trong 47 tỉnh của Nhật Bản. Tỉnh Akita có 11 thành phố trực thuộc và có thủ phủ là thành phố Akita, tỉnh Akita là một trong những tỉnh có khá nhiều điểm thu hút khách du lịch tới đây tham quan. Về vị trí địa lý, tỉnh Akita Nhật Bản nằm ở phía Bắc của nước Nhật. Tỉnh Akita có phía đông giáp biển, phía bắc giáp tỉnh Aomori, phía tây giáp tỉnh Iwate, phía nam giáp hai tỉnh là tỉnh Yamagatatỉnh Miyagi.

Tỉnh Akita khá phát triển về các ngành nghề đánh bắt và nuôi trồng thủy hải sản, chế biến thực phẩm. Ngoài ra, Aikita còn có thể mạnh về lọc dầu, chế biến gỗ, gia công kim loại, dệt vải và may mặc. Với nhiều ngành nghề cùng với nhu cầu cao về lao động nên hàng năm tỉnh Akita Nhật Bản thu hút rất nhiều thực tập sinh tới đây làm việc. 

Đến tỉnh Akita du lịch bạn sẽ thấy một Akita tuyệt đẹp với Lễ hội pháo hoa Omagari, Bảo tàng mĩ thuật Akita, Lễ hội Namahage, Hội quán dân gian thành phố Akita, tắm Onsen ở Akita, Vườn thú Omoriyama, Trượt tuyết tại Núi Taihei, Lễ hội Kanto Matsuri … và thưởng thức các món ăn tuyệt vời như Cơm nướng Kiritanpo, Mì Inaniwa Udon, Mì Jumonji Ramen, Cá Hata hata cùng rất nhiều điều thú vị đang chờ đón các bạn ở Akita.

Tỉnh Akita Nhật Bản - Quốc Khuyển của xứ Phù Tang
Tỉnh Akita Nhật Bản – Quốc Khuyển của xứ Phù Tang

Chắc có nhiều bạn thắc mắc điều kiện đi xuất khẩu lao động tại Akita là gì? Liệu bản thân có đủ điều kiện để đi làm việc ở Akita Nhật Bản hay không. Đừng lo lắng, điều kiện rất đơn giản thôi và gần như là các bạn đều đủ điều kiện để đi làm việc ở Akita.

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở AKITA NHẬT BẢN LÀ GÌ?

Điều kiện để đăng ký xuất khẩu lao động ở Akita rất đơn giản.

 1. Chỉ cần tốt nghiệp tối thiểu trung học cơ sở (cấp 2).
 2. Độ tuổi từ 18 đến 35 theo cách tính tuổi của người Nhật Bản.
 3. Có ngoại hình cân đối, cân nặng phù hợp với chiều cao.
 4. Đủ điều kiện sức khỏe đi làm việc tại Nhật Bản được một trong 76 bệnh viện chứng nhận đủ điều kiện khám sức khỏe đi làm việc ngoài nước.
 5. Có mong muốn và quyết tâm đi làm việc tại Nhật Bản.
 6. Chưa từng đi lao động tại Nhật Bản theo chương trình thực tập kỹ năng Nhật Bản (chưa đi TNS hoặc TTS).
Điều kiện đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản là gì
Điều kiện đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản là gì

XU HƯỚNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở AKITA NHẬT BẢN 2018

Năm 2018, xu hướng đi xuất khẩu lao động ở Akita Nhật Bản là các ngành nghề như đánh bắt và nuôi trồng thủy hải sản, chế biến thực phẩm, chế biến gỗ, gia công kim loại, dệt vải và may mặc. Các ngành nghề này yêu cầu tuyển dụng đều khá thoải mái, ngoài may mặc thì các đơn hàng khác đều không yêu cầu ngành nghề và trình độ học vấn. Có thể nói rằng để đi xuất khẩu lao động ở Akita khá dễ dàng nên phù hợp với mọi đối tượng cả nam và nữ. Nếu các bạn không sợ lạnh hãy tới Akita nhé, đây là một vùng đất tuyệt vời với khá nhiều người Việt đang làm việc ở đây.


XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở AKITA NHẬT BẢN CÓ GÌ NỔI BẬT

 1. Năm 2018 có rất nhiều luật mới hỗ trợ TTS Nhật Bản như tăng thời gian làm việc tại Nhật Bản, tăng lương, hỗ trợ nguồn thông tin, giảm thuế thu nhập, …
 2. Có riêng một cơ quan thuộc chính phủ (OTIT) sẽ chịu trách nhiệm kết hợp với phía Việt Nam quản lý thực tập sinh đảm bảo quyền lợi cho thực tập sinh khi làm việc tại Akita Nhật Bản.
 3. Thực tập sinh đi xuất khẩu lao động ở Akita sẽ có cơ hội quay trở lại Nhật Bản làm việc thêm 2 năm sau khi kết thúc 3 năm làm việc tại Nhật. Thức tập sinh có thể đăng ký quay lại Nhật lần 2 theo chương trình thực tập sinh số 3.
 4. Mức lương trung bình dành cho thực tập sinh ở Akita sẽ có sự điều chỉnh và chắc chắn sẽ tăng hơn so với năm trước.
 5. Nhiều nghiệp đoàn và công ty tiếp nhận ở Akita được OTIT đánh giá tốt với điểm số cao.
xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Traum Việt Nam
Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Traum Việt Nam

NGÀNH NGHỀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở AKITA NHẬT BẢN

Đi xuất khẩu lao động ở Akita Nhật Bản có rất nhiều ngành nghề cho các bạn lựa chọn. Theo JITCO công bố, có 67 ngành nghề XKLĐ Nhật Bản cho phép thực tập sinh tham gia. Tuy nhiên, trong số các ngành nghề này có một số ngành nghề chính mà tỉnh Akita thường tuyển dụng như:

XKLĐ Nhật Bản - Con đường thành công
XKLĐ Nhật Bản – Con đường thành công

ĐĂNG KÝ XKLĐ Ở AKITA NHẬT BẢN TẠI TRAUM VIỆT NAM

Các bạn muốn đăng ký đi xuất khẩu lao động ở Akita Nhật Bản tại Traum Việt Nam vui lòng liên hệ với Traum theo thông tin sau:

XKLĐ Traum Việt Nam 2018
XKLĐ Traum Việt Nam 2018
 

Từ khóa tìm kiếm bài viết:

 • Xuất khẩu lao động ở Akita Nhật Bản
 • Xuất khẩu lao động ở Akita Japan
 • Xuất khẩu lao động tại Akita Nhật Bản
 • Xuất khẩu lao động khu vực Akita Nhật Bản
 • Xuất khẩu lao động Nhật Bản ở Akita
 • Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Akita
 • XKLĐ Nhật Bản ở Akita
 • XKLĐ ở Akita Nhật Bản
 • Lao động Nhật Bản ở Akita
 • Xuat khau lao dong o Akita Nhat Ban
 • Xuat khau lao dong o Akita Japan
 • Xuat khau lao dong tai Akita Nhat Ban
 • Xuat khau lao dong khu vuc Akita Nhat Ban
 • Xuat khau lao dong Nhat Ban o Akita
 • Xuat khau lao dong Nhat Ban tai Akita
 • XKLD Nhat Ban o Akita
 • XKLD o Akita Nhat Ban
 • Lao dong Nhat Ban o Akita

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2018 traumvietnam.com. Design by VietMoz.