Đâu là cơ hội cho học sinh trượt đại học

Cơ hội cho học sinh trượt đại học – Tại sao đi du học lại là cơ hội cho học sinh trượt đại học? Vẫn còn nhiều suy nghĩ quan ngại cho rằng việc đi du học có phải là con đường để các bạn trẻ vươn tới tri thức, đam mê và hấp thụ những kỹ năng ưu việt cho hành trang cuộc sống hay không? Liệu đó đã phải là giải tốt nhất cho các bạn học sinh hay không?… Để giải đáp được những thắc mắc này thì chúng ta cần phải nhìn nhận lại suy nghĩ của đại đa số người dân Việt Nam.

Cơ hội cho học sinh trượt đại học – loại bỏ những suy nghĩ truyền thống

“Đại học là con đường để đi đến thành công” – Một ý nghĩ sai lệch trong đại đa số suy nghĩ của người dân Việt Nam. Tư tưởng “phải thi đỗ Đại học” đã ảnh hưởng sâu sắc trong suy nghĩ của các bậc phụ huynh và các bạn học sinh trong tiềm thức.

cơ hội cho học sinh trượt đại học

Nhiều học sinh phải chịu áp lực lớn khi trượt đại học

Ngoài ra còn nhiều những suy nghĩ “lệch hướng” cho rằng: Bị trượt đại học nhưng vẫn đi du học thì ắt hẳn đó là con nhà giàu, đua đòi, học kém…Chính vì vậy, chúng ta cần nhìn nhận rõ vấn đề bởi không thi đỗ đại học chưa thể khẳng định là học sinh đó học kém. Việc đi du học Nhật Bản là một cơ hội tốt để các em khẳng định lại bản thân mình. Các em được học hỏi, mở mang kiến thức từ nền giáo dục phát triển hàng đầu trên thế giới.

cơ hội mới cho học sinh trượt đại họcNhiều bạn đã không thi đại học mà quyết định đi du học

Bỏ đăng ký thi đại học để đi du học

Thực tế, đã có rất nhiều học sinh tốt nghiệp Trung học phổ thông nhưng lại không đăng ký thi đại học. Thay vào đó là việc trau dồi vốn ngoại ngữ và bản lĩnh, các em đã định hướng và quyết định đi du học sắp tới. Khi đưa ra quyết đình này đối với các em không hề đơn giản. Các em phải sống một cuộc sống xa nhà và hoàn toàn tự lập. Nhưng nhờ đó mà các em mới trưởng thành và phát triển về tri thức và suy nghĩ cho mình. Bằng đại học chưa nói lên được điều gì nhiều. Điều cốt lõi và cần thiết nhất chính là các em học được những gì trong quá trình đi du học. Không chỉ là cơ hội cho học sinh trượt đại học, đây còn là cơ hội cho tất cả mọi người.

Xem thêm: Du học sinh sống khổ ở Nhật 

tỉ phú không có bằng đại học

Những tỷ phú không hề có bằng Đại học

Trong hệ thống giáo dục Nhật Bản được xem là khắc nghiệt. Đòi hỏi sự nỗ lực và cố gắng hết mình từ các em học sinh. Chính vì có được sự kiên trì đó mà nhiều du học sinh tại Nhật mới ra trường đã được các công ty nổi tiếng của Nhật săn lùng và có “mức lương cao“. Họ đào tạo các em học sinh lý thuyết đan xen lẫn thực hành. Có thể theo đúng đam mê và sở trường của mình ngay từ bé. Khi ra trường học sinh đã có ngành nghề đúng như mình mong muốn. Đây là phương pháp giáo dục mà trên thế giới không mấy quốc gia có được như vậy. Còn hệ thống giáo dục tại Việt Nam thì trái ngược hoàn toàn. Học sinh ra trường lý thuyết thì nhiều mà trải nghiệm thì thiếu. Đây cũng là lý do mà các bạn muốn thay đổi và tìm hiểu nền giáo dục tiên tiến của Nhật.

cơ hội và thách thức du học
Cơ hội cho học sinh trượt đại học – cơ hội cho tất cả mọi người

Quan trọng hơn cả, cách vượt qua tâm lý trượt đại học bằng việc lựa chọn sang Nhật Bản học tập là cơ hội để các em khẳng định bản thân mình. Phải sống và học tập tại một môi trường hoàn toàn xa lạ. Tuy xa gia đình nhưng các em được làm quen với môi trường hoàn toàn năng động và tự lập. Du học không những là cơ hội mà còn là thách thức để các em chứng minh năng lực của bản thân. Các em vừa có kiến thức tổng thể lẫn kiến thức chuyên môn để khi ra trường đáp ứng được đầy đủ yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Xem thêm: Du học Nhật Bản về nước làm gì?

Traum Việt Nam giúp bạn giải quyết khó khăn về kinh tế

Nhiều phụ huynh băn khoăn muốn cho con em mình đi du học nhưng lo lắng bởi điều kiện kinh tế gia đình còn hạn hẹp. Các bạn hãy yên tâm, chương trình du học vừa học vừa làm từ Công ty cổ phần Traum Việt Nam sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này. Traum Việt Nam sẽ giới thiệu việc làm thêm với mức lương lên đến 35 triệu/tháng cho du học sinh, chi phí du học thấp. Giúp các em vừa học vừa làm với thu nhập không những đủ trang trải cho học phí mà còn có thể gửi tiền về phụ giúp cho gia đình. Có kiến thức và nền tảng vững chắc cho sự nghiệp tương lai của mình.

Xem thêm: Traum Việt Nam tuyển sinh du học Nhật Bản 2017

lớp học tại nhậtCơ hội cho học sinh trượt đại học – du học tại Nhật Bản

Tại Traum Việt Nam có những ưu điểm gì?

Công ty cổ phần Traum Việt Nam với phương châm: ”Thành công của bạn chính là niềm đam mê của chúng tôi” – hoạt động vì chất lượng con người và nền giáo dục cộng đồng.

Tại Traum Việt Nam :

  • Bạn được hưởng MIỄN PHÍ TỐI ĐAcác chương trình ưu đãi khó đâu có được
  • Đội ngũ nhân sự có KINH NGHIỆM trong nghànhTỪ 2 ĐẾN 9 NĂM
  • Môi trường 80% NHÂN SỰ trong tổng số hơn 20 NGƯỜI nói tiếng Nhật
  • Có các CHUYÊN GIA TIẾNG NHẬT NGƯỜI NHẬTđào tạo học viên 8 TIẾNG/ NGÀY
  • NHIỀU LỰA CHỌNcho khách hàng SANG NHẬT bằng con đường đi du học, Thực tập sinh
  • Traum Việt Nam hợp tác với HÀNG TRĂM các trường ngôn ngữ, cao đẳng, đại học…tại Nhật
  • Phong pháp ĐÀO TẠOđịnh hướng OJT và KỶ LUẬT QUÂN ĐỘI
  • Chăm sóc khách hàng sang TỚI TẬN NHẬT

Traum Việt Nam đã được rất nhiều phụ huynh, học viên tin cậy.
Bạn có thể đăng ký tại Công ty cổ phần TRAUM Việt Nam để được tư vấn du học.Xin vui lòng điền các đầy đủ thông tin theo vào mail: tuyensinh@traumvietnam.com
Hãy nhấc máy và gọi điện ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn tốt nhất cho bạn! Hotline: 0969 911 139

xuantraum

 

Từ khóa: cơ hội cho học sinh trượt đại học, co hoi cho hoc sinh truot dai hoc

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2015 traumvietnam.com. Design by VietMoz.