Xuất khẩu lao động ở Yamanashi Nhật Bản – uy tín

Cam nang XKLD Nhat BanXuất khẩu lao động ở Yamanashi Nhật Bản

Tỉnh Yamanashi là thiên đường của rượu vang và trái cây. Đến với tỉnh Yamanashi các bạn sẽ được ghé thăm núi Phú Sĩ, ăn trái cây thỏa thích cùng với những suối nước nóng nổi tiếng Nhật Bản. Nơi đây có thể ví như là một Nhật Bản thu nhỏ vậy và được làm việc ở Yamanashi sẽ thật là tuyệt vời phải không nào. Xuất khẩu lao động ở Yamanashi Nhật Bản hiện đơn giản hơn bao giờ hết, các bạn hãy gọi ngay hotline 0969-911-139 để được tư vấn miễn phí mọi vấn đề và đăng ký xuất khẩu lao động ở Yamanashi Nhật Bản nhé.

Xuất khẩu lao động ở Yamanashi Nhật Bản - uy tín
Xuất khẩu lao động ở Yamanashi Nhật Bản – uy tín

ĐÔI NÉT VỀ TỈNH YAMANASHI NHẬT BẢN

Yamanashi là một tỉnh của Nhật Bản ở vùng Chubu. Thủ phủ là thành phố Kofu. Tỉnh Yamanashi Nhật Bản là một tỉnh cũng khá nổi tiếng vì có núi Phú Sĩ và là một tỉnh du lịch được nhiều du khách biết đến. Về vị trí của tỉnh Yamanashi, tỉnh Yamanashi nằm ở trung tâm của Nhật Bản phía đông bắc giáp tỉnh Gunma, phía tây bắc giáp tỉnh Nagano, phía tây giáp Tokyo và tỉnh Saitama, phía đông nam giáp tỉnh Kanagawa, phía tây nam giáp tỉnh Shizuoka. Có thể nói rằng tỉnh Yamanashi có diện tích khá nhỏ nhưng là vùng giáp ranh của rất nhiều tỉnh khiến cho vị trí của Yamanashi rất đặc thù trong giao thông cũng như kinh tế của khu vực.

Tỉnh Yamanashi nổi tiếng với các sản phẩm nông nghiệp và các ngành công nghiệp trong vùng cũng liên quan lớn đến nông sản ở Yamanashi. Các cơ sở công nghiệp của Yamanashi tập trung chủ yếu ở thành phố Kofu với ngành sản xuất rượu vang rất nổi tiếng. Ngoài ra, nông sản nổi tiếng của tỉnh Yamanashi chính là nho và hồng.

Ngoài nông nghiệp, du lịch cũng là thế mạnh của vùng. Đến Yamanashi du lịch các bạn đừng bỏ lỡ núi Phú Sĩ cùng với rất nhiều điểm du lịch quanh núi Phú Sĩ như rừng Aokigahara, thác Shiraito chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua điểm du lịch nổi tiếng này. Bên cạnh đó, núi Kitadake (núi Kita) là ngọn núi cao thứ hai ở Nhật Bản cũng là một điểm du lịch không thể bỏ qua khi tới Yamanashi. Ngoài ra còn rất nhiều điểm du lịch đáng chú ý như Công viên trái cây Fuefukigawa, Công viên Fuji-Q Highland, Vườn trái cây Satomi, Nông trại Shimamura, Isawa Onsen, Hẻm núi Mitake Shosen …

Núi Phú Sĩ - tỉnh Yamanashi Nhật Bản
Núi Phú Sĩ – tỉnh Yamanashi Nhật Bản

Chắc có nhiều bạn thắc mắc điều kiện đi xuất khẩu lao động tại Yamanashi là gì? Liệu bản thân có đủ điều kiện để đi làm việc ở Yamanashi Nhật Bản hay không. Đừng lo lắng, điều kiện rất đơn giản thôi và gần như là các bạn đều đủ điều kiện để đi làm việc ở Yamanashi.

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở YAMANASHI NHẬT BẢN LÀ GÌ?

Điều kiện để đăng ký xuất khẩu lao động ở Yamanashi rất đơn giản.

 1. Chỉ cần tốt nghiệp tối thiểu trung học cơ sở (cấp 2).
 2. Độ tuổi từ 18 đến 35 theo cách tính tuổi của người Nhật Bản.
 3. Có ngoại hình cân đối, cân nặng phù hợp với chiều cao.
 4. Đủ điều kiện sức khỏe đi làm việc tại Nhật Bản được một trong 76 bệnh viện chứng nhận đủ điều kiện khám sức khỏe đi làm việc ngoài nước.
 5. Có mong muốn và quyết tâm đi làm việc tại Nhật Bản.
 6. Chưa từng đi lao động tại Nhật Bản theo chương trình thực tập kỹ năng Nhật Bản (chưa đi TNS hoặc TTS).
Điều kiện đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản là gì
Điều kiện đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản là gì

XU HƯỚNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở YAMANASHI NHẬT BẢN 2018

Với một tỉnh như Yamanashi thì xu hướng xuất khẩu lao động ở Yamanashi này chắc chắn là nông nghiệp – ngành thế mạnh của vùng rồi. Ưu điểm của ngành nghề này chính là yêu cầu thấp, chỉ cẩn tốt nghiệp tối thiểu cấp 2 và không cần tay nghề là có thể ứng tuyển được rồi. Một số đơn hàng thậm chí còn yêu cầu siêu thấp khi mà lao động bị rối loạn sắc giác hay mù màu đều có thể đi được luôn. Với những ưu đãi như vậy, Yamanashi tập trung khá nhiều thực tập sinh Việt Nam tới đây làm việc trong ngành nông nghiệp.


XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở YAMANASHI NHẬT BẢN CÓ GÌ NỔI BẬT

 1. Năm 2018 có rất nhiều luật mới hỗ trợ TTS Nhật Bản như tăng thời gian làm việc tại Nhật Bản, tăng lương, hỗ trợ nguồn thông tin, giảm thuế thu nhập, …
 2. Có riêng một cơ quan thuộc chính phủ (OTIT) sẽ chịu trách nhiệm kết hợp với phía Việt Nam quản lý thực tập sinh đảm bảo quyền lợi cho thực tập sinh khi làm việc tại Yamanashi Nhật Bản.
 3. Thực tập sinh đi xuất khẩu lao động ở Yamanashi sẽ có cơ hội quay trở lại Nhật Bản làm việc thêm 2 năm sau khi kết thúc 3 năm làm việc tại Nhật. Thức tập sinh có thể đăng ký quay lại Nhật lần 2 theo chương trình thực tập sinh số 3.
 4. Mức lương trung bình dành cho thực tập sinh ở Yamanashi sẽ có sự điều chỉnh và chắc chắn sẽ tăng hơn so với năm trước.
 5. Nhiều nghiệp đoàn và công ty tiếp nhận ở Yamanashi được OTIT đánh giá tốt với điểm số cao.
xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Traum Việt Nam
Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Traum Việt Nam

NGÀNH NGHỀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở YAMANASHI NHẬT BẢN

Đi xuất khẩu lao động ở Yamanashi Nhật Bản có rất nhiều ngành nghề cho các bạn lựa chọn. Theo JITCO công bố, có 67 ngành nghề XKLĐ Nhật Bản cho phép thực tập sinh tham gia. Tuy nhiên, trong số các ngành nghề này có một số ngành nghề chính mà tỉnh Yamanashi thường tuyển dụng như:

XKLĐ Nhật Bản - Con đường thành công
XKLĐ Nhật Bản – Con đường thành công

ĐĂNG KÝ XKLĐ Ở YAMANASHI NHẬT BẢN TẠI TRAUM VIỆT NAM

Các bạn muốn đăng ký đi xuất khẩu lao động ở Yamanashi Nhật Bản tại Traum Việt Nam vui lòng liên hệ với Traum theo thông tin sau:

XKLĐ Traum Việt Nam 2018
XKLĐ Traum Việt Nam 2018
 

Từ khóa tìm kiếm bài viết:

 • Xuất khẩu lao động ở Yamanashi Nhật Bản
 • Xuất khẩu lao động ở Yamanashi Japan
 • Xuất khẩu lao động tại Yamanashi Nhật Bản
 • Xuất khẩu lao động khu vực Yamanashi Nhật Bản
 • Xuất khẩu lao động Nhật Bản ở Yamanashi
 • Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Yamanashi
 • XKLĐ Nhật Bản ở Yamanashi
 • XKLĐ ở Yamanashi Nhật Bản
 • Lao động Nhật Bản ở Yamanashi
 • Xuat khau lao dong o Yamanashi Nhat Ban
 • Xuat khau lao dong o Yamanashi Japan
 • Xuat khau lao dong tai Yamanashi Nhat Ban
 • Xuat khau lao dong khu vuc Yamanashi Nhat Ban
 • Xuat khau lao dong Nhat Ban o Yamanashi
 • Xuat khau lao dong Nhat Ban tai Yamanashi
 • XKLD Nhat Ban o Yamanashi
 • XKLD o Yamanashi Nhat Ban
 • Lao dong Nhat Ban o Yamanashi

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2018 traumvietnam.com. Design by VietMoz.