Du học ở Yamanashi Nhật Bản – thiên đường trái cây

Cam nag du học Nhat BanDu học ở Yamanashi Nhật Bản

Yamanashi là một vùng đất được nhiều du học sinh yêu thích. Đến với Yamanashi các bạn sẽ được ăn trái cây thỏa thích với rất nhiều lựa chọn như nho, dâu tây, cà chua, chuối ngay tại vườn với phí vào vườn trái cây hết sức hợp lý. Không chỉ thế, Yamanashi còn có nhiều trường đại học với nhiều ngành học hấp dẫn đang chờ đón các bạn đấy. Gọi ngay hotline 0969-911-139 để đăng ký du học ở Yamanashi miễn phí nhé.

Du học ở Yamanashi Nhật Bản - thiên đường trái cây
Du học ở Yamanashi Nhật Bản – thiên đường trái cây

ĐÔI NÉT VỀ TỈNH YAMANASHI NHẬT BẢN

Yamanashi là một tỉnh của Nhật Bản ở vùng Chubu. Thủ phủ là thành phố Kofu. Tỉnh Yamanashi Nhật Bản là một tỉnh cũng khá nổi tiếng vì có núi Phú Sĩ và là một tỉnh du lịch được nhiều du khách biết đến. Về vị trí của tỉnh Yamanashi, tỉnh Yamanashi nằm ở trung tâm của Nhật Bản phía đông bắc giáp tỉnh Gunma, phía tây bắc giáp tỉnh Nagano, phía tây giáp Tokyo và tỉnh Saitama, phía đông nam giáp tỉnh Kanagawa, phía tây nam giáp tỉnh Shizuoka. Có thể nói rằng tỉnh Yamanashi có diện tích khá nhỏ nhưng là vùng giáp ranh của rất nhiều tỉnh khiến cho vị trí của Yamanashi rất đặc thù trong giao thông cũng như kinh tế của khu vực.

Tỉnh Yamanashi nổi tiếng với các sản phẩm nông nghiệp và các ngành công nghiệp trong vùng cũng liên quan lớn đến nông sản ở Yamanashi. Các cơ sở công nghiệp của Yamanashi tập trung chủ yếu ở thành phố Kofu với ngành sản xuất rượu vang rất nổi tiếng. Ngoài ra, nông sản nổi tiếng của tỉnh Yamanashi chính là nho và hồng.

Ngoài nông nghiệp, du lịch cũng là thế mạnh của vùng. Đến Yamanashi du lịch các bạn đừng bỏ lỡ núi Phú Sĩ cùng với rất nhiều điểm du lịch quanh núi Phú Sĩ như rừng Aokigahara, thác Shiraito chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua điểm du lịch nổi tiếng này. Bên cạnh đó, núi Kitadake (núi Kita) là ngọn núi cao thứ hai ở Nhật Bản cũng là một điểm du lịch không thể bỏ qua khi tới Yamanashi. Ngoài ra còn rất nhiều điểm du lịch đáng chú ý như Công viên trái cây Fuefukigawa, Công viên Fuji-Q Highland, Vườn trái cây Satomi, Nông trại Shimamura, Isawa Onsen, Hẻm núi Mitake Shosen …

 
Dâu tây Yamanashi Nhật Bản
Dâu tây Yamanashi Nhật Bản

ĐIỀU KIỆN ĐI DU HỌC Ở YAMANASHI LÀ GÌ?

Nếu các bạn đang lo lắng mình không thể đi du học ở Yamanashi vì yêu cầu khắt khe thì đừng lo lắng. Điều kiện đi du học Nhật Bản ở Yamanashi rất đơn giản và gần như các bạn tốt nghiệp hết trung học phổ thông đều có thể đáp ứng được. 7 điều kiện cơ bản để đi du học ở Yamanashi Nhật Bản là:

 1. Tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên (cấp 3) hoặc có trình độ tương đương
 2. Độ tuổi từ 18 đến 25 theo cách tính tuổi của người Nhật
 3. Đủ điều kiện tài chính để chi trả trong suốt thời gian học tại Nhật
 4. Có đủ sức khỏe để tham gia theo học trong suốt thời gian du học tại Yamanashi
 5. Có mong muốn và quyết tâm đi du học Nhật Bản 2018.
 6. trình độ tiếng Nhật tối thiểu N5 trở lên hoặc tương đương N5
 7. Cam kết tuân thủ mọi quy định nội quy và pháp luật Nhật Bản trong thời gian theo học tại trường
Điều kiện đi du học ở Nhật Bản là gì?
Điều kiện đi du học ở Nhật Bản là gì?

XU HƯỚNG DU HỌC Ở YAMANASHI JAPAN 2018

Yamanashi hiện nay chỉ có 5 trường đại học với các khoa như công nghệ thông tin, kỹ sư cơ khí, sư phạm, đồ họa, y dược, du lịch, nghiên cứu khoa học, quản trị kinh doanh …cho phép du học sinh đăng ký. Trong số các khoa trên, du lịch và y dược đang là 2 khoa được khá nhiều du học sinh lựa chọn trong thời gian gần đây. Theo các thống kê mới nhất và dự đoán xu hướng du học ở Yamanashi thì trong năm 2018 này khoa du lịch sẽ là khoa được du học sinh lựa chọn hàng đầu ở khu vực này. Xếp ngay sau sẽ là y dược và quản trị kinh doanh. 


MỘT SỐ TRƯỜNG ĐẠI HỌC Ở YAMANASHI NHẬT BẢN

Nếu bạn muốn đi du học ở Yamanashi Nhật Bản thì đừng bỏ qua các trường đại học ở khu vực này nhé. Sau đây là một số trường đại học ở Yamanashi cập nhật theo Japan Study Support – Infomation for International Students nhé:

 1. Yamanashi Gakuin University (山梨学院大学)
 2. Tsuru University (都留文科大学)
 3. Yamanashi Eiwa College (山梨英和大学)
 4. Yamanashi Prefectural University (山梨県立大学)
 5. Yamanashi University (山梨大学)
Du học Traum Việt Nam 2018
Du học Traum Việt Nam 2018

DU HỌC NHẬT BẢN VỪA HỌC VỪA LÀM TIẾT KIỆM CHI PHÍ TỐI ĐA

Hầu hết các học sinh sinh viên Việt Nam sang Nhật Bản du học đều đi theo chương trình du học tự túc vừa học vừa làm. Sau khi sang Nhật Bản nhập học, các bạn sẽ được phép làm thêm để trang trải một phần chi phí du học. Theo quy định làm thêm dành cho du học sinh tại Nhật, du học sinh được làm thêm tối đa 28h/tuần và gấp đôi vào các kỳ nghỉ lễ. Nếu các bạn làm việc đều đặn và không có thêm các chi phí phát sinh thì gần như sau khi sang Nhật gia đình sẽ không phải gửi thêm tiền sang cho các bạn. Chính vì thế mà du học Nhật Bản vừa học vừa làm là chương trình du học có thể tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

Nếu các bạn thắc mắc “Du học sinh Nhật Bản làm thêm những việc gì” thì Traum xin gửi tới các bạn 8 ngành nghề mà du học sinh làm thêm nhiều nhất theo thống kê tổng hợp của JASSO, hiệp hội chấn hưng giáo dục Nhật Bản (Nisshinkyo), Japan Study Support – Infomation for International Students (JPSS):

 1. Ăn uống: 48,7%
 2. Kinh doanh, bán hàng: 24,7%
 3. Giảng dạy, hỗ trợ nghiên cứu: 7,4%
 4. Giáo viên ngoại ngữ: 6,3%
 5. Gia sư: 5,1%
 6. Dọn dẹp: 4,7%
 7. Biên, phiên dịch: 4,2%
 8. Lễ tân khách sạn, phụ bếp: 4,1%

ĐĂNG KÝ ĐI DU HỌC Ở YAMANASHI NHẬT BẢN TẠI TRAUM VIỆT NAM

Nếu các bạn muốn đi du học Nhật Bản ở Yamanashi các bạn có thể đăng ký với Traum Việt Nam để được hỗ trợ tối đa và tư vấn hoàn toàn miễn phí. Các bạn muốn đăng ký đi du học ở Yamanashi Nhật Bản tại Traum Việt Nam vui lòng liên hệ theo thông tin sau.

XKLĐ Traum Việt Nam 2018
XKLĐ Traum Việt Nam 2018

Từ khóa tìm kiếm bài viết:

 • Du học ở Yamanashi Nhật Bản
 • Du học tại Yamanashi Nhật Bản
 • Du học khu vực Yamanashi Nhật Bản
 • Du học ở tỉnh Yamanashi Nhật Bản
 • Du học ở khu vực Yamanashi Nhật Bản
 • Du học Nhật Bản ở Yamanashi Japan
 • Du học ở Yamanashi Japan
 • Du học Nhật Bản ở Yamanashi
 • Du hoc o Yamanashi Nhat Ban
 • Du hoc tai Yamanashi Nhat Ban
 • Du hoc khu vuc Yamanashi Nhat Ban
 • Du hoc o tinh Yamanashi Nhat Ban
 • Du hoc o khu vuc Yamanashi Nhat Ban
 • Du hoc Nhat Ban o Yamanashi Japan
 • Du hoc o Yamanashi Japan
 • Du hoc Nhat Ban o Yamanashi

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2018 traumvietnam.com. Design by VietMoz.