Du học ở Ishikawa Nhật Bản – vùng đất có đặc sản là vàng

Cam nag du học Nhat BanDu học ở Ishikawa Nhật Bản

Ishikawa là một vùng đất có đặc sản là vàng. Nghệ thuật dát vàng ở Ishikawa đã đạt đến trình độ nghệ thuật không thể tưởng tượng nổi. Vàng không chỉ dùng cho các đồ trang trí mà còn dùng trong cả các món ăn nữa. Nếu các bạn không tin hãy đến Ishikawa để tận mắt chứng kiến nhé. Còn đối với các bạn du học sinh thì vùng đất này cũng là một điểm dừng chân rất hứa hẹn đấy. Không chỉ giàu có với vàng, nơi đây sẽ là một điểm đến du học vô cùng hấp dẫn dành cho các bạn học sinh sinh viên Việt Nam. Vậy còn đợi gì nữa nhỉ, bấm ngay số hotline của Traum 0969-911-139 để được tư vấn miễn phí mọi thông tin du học ở Ishikawa nhé.

Du học ở Ishikawa Nhật Bản - vùng đất có đặc sản là vàng
Du học ở Ishikawa Nhật Bản – vùng đất có đặc sản là vàng

ĐÔI NÉT VỀ TỈNH ISHIKAWA NHẬT BẢN

Ishikawa là một tỉnh của Nhật Bản thuộc vùng Chubu trên đảo Honshu. Tỉnh Ishikawa Nhật Bản có 10 thành phố trực thuộc là Hakusan, Kaga, Kahoku, Kanazawa, Komatsu, Nanao, Nomi, Suzu, Wajima và trung tâm hành chính (thủ phủ) là thành phố Kanazawa. Về vị tí, Ishikawa Nhật Bản có phần lớn diện tích giáp biển, phần đất liền giáp các tỉnh Toyamatỉnh Gifu và tỉnh Fukui. Ngoài phần đất liền, một số đảo nhỏ quanh Ishikawa cũng được quy vào địa phận của tỉnh như đảo Notojima, Mitsukejima, Hegurajima.

Kinh tế chính của tỉnh là công nghiệp dệt, đặc biệt là vải nhân tạo, và công nghiệp máy móc, đặc biệt là máy móc xây dựng. Với thế mạnh của mình trong khi lao động trong tỉnh không nhiều khiến tỉnh thường xuyên phải tuyển thêm lao động ở các khu vực khác và thực tập sinh tới Ishikawa. Ngoài các ngành công nghiệp trọng điểm, ngành sản xuất vàng lá ở Ishikawa cũng rất nổi tiếng. Gần như tất cả các sản phẩm mỹ nghệ liên quan đến vàng lá trên khắp Nhật Bản đều được sản xuất ở tỉnh Ishikawa này. Với trình độ dát vàng siêu mỏng chỉ 1/10,000 mm, vàng lá ở Ishikawa luôn là lựa chọn hàng đầu và đã trở thành một thương hiệu ở Nhật Bản.

Ngoài nổi tiếng về vàng lá, Ishikawa còn là một điểm đến du lịch rất hấp dẫn. Nếu tới Ishikawa du lịch, các bạn đừng bỏ qua những điểm du lịch đặc trưng nhất của vùng như Vườn Kenrokuen, Lâu đài Kanazawa (thành Kanazawa), Nhà ga Kanazawa, Suối nước nóng Wakura Onsen, Phố trà Higashi Chaya (phố Geisha), Chợ Ohmicho, Đền Myouryuji – đền Ninja, Bảo tàng mỹ thuật thế kỷ 21 (Kanazawa) …

Tỉnh Ishikawa Nhật Bản - Vùng đất vàng của xứ phù tang
Tỉnh Ishikawa Nhật Bản – Vùng đất vàng của xứ phù tang

ĐIỀU KIỆN ĐI DU HỌC Ở ISHIKAWA LÀ GÌ?

Nếu các bạn đang lo lắng mình không thể đi du học ở Ishikawa vì yêu cầu khắt khe thì đừng lo lắng. Điều kiện đi du học Nhật Bản ở Ishikawa rất đơn giản và gần như các bạn tốt nghiệp hết trung học phổ thông đều có thể đáp ứng được. 7 điều kiện cơ bản để đi du học ở Ishikawa Nhật Bản là:

 1. Tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên (cấp 3) hoặc có trình độ tương đương
 2. Độ tuổi từ 18 đến 25 theo cách tính tuổi của người Nhật
 3. Đủ điều kiện tài chính để chi trả trong suốt thời gian học tại Nhật
 4. Có đủ sức khỏe để tham gia theo học trong suốt thời gian du học tại Ishikawa
 5. Có mong muốn và quyết tâm đi du học Nhật Bản 2018.
 6. trình độ tiếng Nhật tối thiểu N5 trở lên hoặc tương đương N5
 7. Cam kết tuân thủ mọi quy định nội quy và pháp luật Nhật Bản trong thời gian theo học tại trường
Điều kiện đi du học ở Nhật Bản là gì?
Điều kiện đi du học ở Nhật Bản là gì?

XU HƯỚNG DU HỌC Ở ISHIKAWA JAPAN 2018

Ở Ishikawa hiện nay chỉ có 8 trường đại học và 1 trường nhật ngữ. Con số này khá khiêm tốn so với tiềm năng và vị thế của vùng. Tất nhiên con số đó cũng không hề nói lên chất lượng về đào tạo ở Ishikawa bởi các trường ở Ishikawa cũng là những điểm đến cực kỳ lý tưởng cho tất cả du học sinh quốc tế theo học. Với rất nhiều ngành nghề cho phép du học sinh đăng ký như công nghệ thông tin, kỹ sư cơ khí, sư phạm, đồ họa, y dược, du lịch, nghiên cứu khoa học, quản trị kinh doanh … chắc chắn sẽ thỏa mãn 99% nguyện vọng của các du học sinh khi tới với vùng đất này. Đặc biệt, ngành công nghệ thông tin hiện đang là ngành được rất nhiều du học sinh đăng ký và hứa hẹn đây sẽ là lựa chọn hàng đầu trong xu hướng du học ở Ishikawa Nhật Bản 2018.


MỘT SỐ TRƯỜNG ĐẠI HỌC Ở ISHIKAWA NHẬT BẢN

Nếu bạn muốn đi du học ở Ishikawa Nhật Bản thì đừng bỏ qua các trường đại học ở khu vực này nhé. Sau đây là một số trường đại học ở Ishikawa cập nhật theo Japan Study Support – Infomation for International Students nhé:

 1. Ishikawa Prefectural Nursing University (石川県立看護大学)
 2. Ishikawa Prefectural University (石川県立大学)
 3. Kanazawa Seiryo University (金沢星稜大学)
 4. Kanazawa University (金沢大学)
 5. Kanazawa College of Art (金沢美術工芸大学)
 6. Kinjo University (金城大学)
 7. Hokuriku University (北陸学院大学)
 8. Hokuriku UniversityHakui (北陸大学)

MỘT SỐ TRƯỜNG NHẬT NGỮ Ở ISHIKAWA NHẬT BẢN

Ngoài các trường đại học, ở Kanagawa có các trường nhật ngữ khá nổi bật. Các bạn có thể tham khảo các trường nhật ngữ ở Ishikawa để lựa chọn cho mình một trường phù hợp nhé:

 1. Alice International College
Du học Traum Việt Nam 2018
Du học Traum Việt Nam 2018

DU HỌC NHẬT BẢN VỪA HỌC VỪA LÀM TIẾT KIỆM CHI PHÍ TỐI ĐA

Hầu hết các học sinh sinh viên Việt Nam sang Nhật Bản du học đều đi theo chương trình du học tự túc vừa học vừa làm. Sau khi sang Nhật Bản nhập học, các bạn sẽ được phép làm thêm để trang trải một phần chi phí du học. Theo quy định làm thêm dành cho du học sinh tại Nhật, du học sinh được làm thêm tối đa 28h/tuần và gấp đôi vào các kỳ nghỉ lễ. Nếu các bạn làm việc đều đặn và không có thêm các chi phí phát sinh thì gần như sau khi sang Nhật gia đình sẽ không phải gửi thêm tiền sang cho các bạn. Chính vì thế mà du học Nhật Bản vừa học vừa làm là chương trình du học có thể tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

Nếu các bạn thắc mắc “Du học sinh Nhật Bản làm thêm những việc gì” thì Traum xin gửi tới các bạn 8 ngành nghề mà du học sinh làm thêm nhiều nhất theo thống kê tổng hợp của JASSO, hiệp hội chấn hưng giáo dục Nhật Bản (Nisshinkyo), Japan Study Support – Infomation for International Students (JPSS):

 1. Ăn uống: 48,7%
 2. Kinh doanh, bán hàng: 24,7%
 3. Giảng dạy, hỗ trợ nghiên cứu: 7,4%
 4. Giáo viên ngoại ngữ: 6,3%
 5. Gia sư: 5,1%
 6. Dọn dẹp: 4,7%
 7. Biên, phiên dịch: 4,2%
 8. Lễ tân khách sạn, phụ bếp: 4,1%

ĐĂNG KÝ ĐI DU HỌC Ở ISHIKAWA NHẬT BẢN TẠI TRAUM VIỆT NAM

Nếu các bạn muốn đi du học Nhật Bản ở Ishikawa các bạn có thể đăng ký với Traum Việt Nam để được hỗ trợ tối đa và tư vấn hoàn toàn miễn phí. Các bạn muốn đăng ký đi du học ở Ishikawa Nhật Bản tại Traum Việt Nam vui lòng liên hệ theo thông tin sau.

XKLĐ Traum Việt Nam 2018
XKLĐ Traum Việt Nam 2018

Từ khóa tìm kiếm bài viết:

 • Du học ở Ishikawa Nhật Bản
 • Du học tại Ishikawa Nhật Bản
 • Du học khu vực Ishikawa Nhật Bản
 • Du học ở tỉnh Ishikawa Nhật Bản
 • Du học ở khu vực Ishikawa Nhật Bản
 • Du học Nhật Bản ở Ishikawa Japan
 • Du học ở Ishikawa Japan
 • Du học Nhật Bản ở Ishikawa
 • Du hoc o Ishikawa Nhat Ban
 • Du hoc tai Ishikawa Nhat Ban
 • Du hoc khu vuc Ishikawa Nhat Ban
 • Du hoc o tinh Ishikawa Nhat Ban
 • Du hoc o khu vuc Ishikawa Nhat Ban
 • Du hoc Nhat Ban o Ishikawa Japan
 • Du hoc o Ishikawa Japan
 • Du hoc Nhat Ban o Ishikawa

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2018 traumvietnam.com. Design by VietMoz.