Xuất khẩu lao động ở Ishikawa Nhật Bản – đơn tốt

Cam nang XKLD Nhat BanXuất khẩu lao động ở Ishikawa Nhật Bản

Ishikawa là một tỉnh trù phú ở Nhật Bản nổi danh với nghề làm vàng miếng. Dát vàng ở Ishikawa đã trở thành thương hiệu và hầu hết các đồ trang sức liên quan đến mạ vàng, dát vàng ở Nhật Bản đều có nguồn gốc từ Ishikawa mà ra. Chỉ nhiêu đó chắc các bạn cũng đã thấy được sự giàu có ở Ishikawa rồi phải không nào. Vậy nếu các bạn tới đây làm việc thì sao? Tôi tin các bạn chắc chắn sẽ rất thích vùng đất này đấy. Nếu vẫn còn phân vân, đừng ngại, hãy gọi ngay cho tôi theo hotline 0969-911-139 để được tư vấn miễn phí mọi vấn đề liên quan đến xuất khẩu lao động ở Ishikawa Nhật Bản nhé.  

uất khẩu lao động ở Ishikawa Nhật Bản - đơn tốt
uất khẩu lao động ở Ishikawa Nhật Bản – đơn tốt

ĐÔI NÉT VỀ TỈNH ISHIKAWA NHẬT BẢN

Ishikawa là một tỉnh của Nhật Bản thuộc vùng Chubu trên đảo Honshu. Tỉnh Ishikawa Nhật Bản có 10 thành phố trực thuộc là Hakusan, Kaga, Kahoku, Kanazawa, Komatsu, Nanao, Nomi, Suzu, Wajima và trung tâm hành chính (thủ phủ) là thành phố Kanazawa. Về vị tí, Ishikawa Nhật Bản có phần lớn diện tích giáp biển, phần đất liền giáp các tỉnh Toyamatỉnh Gifu và tỉnh Fukui. Ngoài phần đất liền, một số đảo nhỏ quanh Ishikawa cũng được quy vào địa phận của tỉnh như đảo Notojima, Mitsukejima, Hegurajima.

Kinh tế chính của tỉnh là công nghiệp dệt, đặc biệt là vải nhân tạo, và công nghiệp máy móc, đặc biệt là máy móc xây dựng. Với thế mạnh của mình trong khi lao động trong tỉnh không nhiều khiến tỉnh thường xuyên phải tuyển thêm lao động ở các khu vực khác và thực tập sinh tới Ishikawa. Ngoài các ngành công nghiệp trọng điểm, ngành sản xuất vàng lá ở Ishikawa cũng rất nổi tiếng. Gần như tất cả các sản phẩm mỹ nghệ liên quan đến vàng lá trên khắp Nhật Bản đều được sản xuất ở tỉnh Ishikawa này. Với trình độ dát vàng siêu mỏng chỉ 1/10,000 mm, vàng lá ở Ishikawa luôn là lựa chọn hàng đầu và đã trở thành một thương hiệu ở Nhật Bản.

Ngoài nổi tiếng về vàng lá, Ishikawa còn là một điểm đến du lịch rất hấp dẫn. Nếu tới Ishikawa du lịch, các bạn đừng bỏ qua những điểm du lịch đặc trưng nhất của vùng như Vườn Kenrokuen, Lâu đài Kanazawa (thành Kanazawa), Nhà ga Kanazawa, Suối nước nóng Wakura Onsen, Phố trà Higashi Chaya (phố Geisha), Chợ Ohmicho, Đền Myouryuji – đền Ninja, Bảo tàng mỹ thuật thế kỷ 21 (Kanazawa) …

 
Suối nước nóng Wakura Onsen
Suối nước nóng Wakura Onsen

Chắc có nhiều bạn thắc mắc điều kiện đi xuất khẩu lao động tại Ishikawa là gì? Liệu bản thân có đủ điều kiện để đi làm việc ở Ishikawa Nhật Bản hay không. Đừng lo lắng, điều kiện rất đơn giản thôi và gần như là các bạn đều đủ điều kiện để đi làm việc ở Ishikawa.

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở ISHIKAWA NHẬT BẢN LÀ GÌ?

Điều kiện để đăng ký xuất khẩu lao động ở Ishikawa rất đơn giản.

 1. Chỉ cần tốt nghiệp tối thiểu trung học cơ sở (cấp 2).
 2. Độ tuổi từ 18 đến 35 theo cách tính tuổi của người Nhật Bản.
 3. Có ngoại hình cân đối, cân nặng phù hợp với chiều cao.
 4. Đủ điều kiện sức khỏe đi làm việc tại Nhật Bản được một trong 76 bệnh viện chứng nhận đủ điều kiện khám sức khỏe đi làm việc ngoài nước.
 5. Có mong muốn và quyết tâm đi làm việc tại Nhật Bản.
 6. Chưa từng đi lao động tại Nhật Bản theo chương trình thực tập kỹ năng Nhật Bản (chưa đi TNS hoặc TTS).
Điều kiện đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản là gì
Điều kiện đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản là gì

XU HƯỚNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở ISHIKAWA NHẬT BẢN 2018

Với một tỉnh có nền kinh tế phát triển như Ishikawa chắc hẳn việc làm ở khu vực này không hề thiếu. Hàng năm vẫn có rất nhiều lao động Việt Nam tới Ishikawa Nhật Bản để làm việc với những ngành nghề như cơ khí, bảo dưỡng máy, nông nghiệp hay chế biến thực phẩm. Một điều đáng chú ý là tuy tỉnh nổi tiếng về vàng nhưng những nghề này thường thực tập sinh sẽ không được tuyển vào làm và chỉ có người bản địa làm. Giải thích nguyên nhân này, do phong tục và truyền thống của người Nhật là truyền nghề trong gia đình nên thực tập sinh sẽ không được nhận. Dù vậy, vẫn có rất nhiều công việc khác đang chờ đợi các thực tập sinh khi đến với Ishikawa nên các bạn đừng lo lắng nhé.


XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở ISHIKAWA NHẬT BẢN CÓ GÌ NỔI BẬT

 1. Năm 2018 có rất nhiều luật mới hỗ trợ TTS Nhật Bản như tăng thời gian làm việc tại Nhật Bản, tăng lương, hỗ trợ nguồn thông tin, giảm thuế thu nhập, …
 2. Có riêng một cơ quan thuộc chính phủ (OTIT) sẽ chịu trách nhiệm kết hợp với phía Việt Nam quản lý thực tập sinh đảm bảo quyền lợi cho thực tập sinh khi làm việc tại Ishikawa Nhật Bản.
 3. Thực tập sinh đi xuất khẩu lao động ở Ishikawa sẽ có cơ hội quay trở lại Nhật Bản làm việc thêm 2 năm sau khi kết thúc 3 năm làm việc tại Nhật. Thức tập sinh có thể đăng ký quay lại Nhật lần 2 theo chương trình thực tập sinh số 3.
 4. Mức lương trung bình dành cho thực tập sinh ở Ishikawa sẽ có sự điều chỉnh và chắc chắn sẽ tăng hơn so với năm trước.
 5. Nhiều nghiệp đoàn và công ty tiếp nhận ở Ishikawa được OTIT đánh giá tốt với điểm số cao.
xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Traum Việt Nam
Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Traum Việt Nam

NGÀNH NGHỀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở ISHIKAWA NHẬT BẢN

Đi xuất khẩu lao động ở Ishikawa Nhật Bản có rất nhiều ngành nghề cho các bạn lựa chọn. Theo JITCO công bố, có 67 ngành nghề XKLĐ Nhật Bản cho phép thực tập sinh tham gia. Tuy nhiên, trong số các ngành nghề này có một số ngành nghề chính mà tỉnh Ishikawa thường tuyển dụng như:

XKLĐ Nhật Bản - Con đường thành công
XKLĐ Nhật Bản – Con đường thành công

ĐĂNG KÝ XKLĐ Ở ISHIKAWA NHẬT BẢN TẠI TRAUM VIỆT NAM

Các bạn muốn đăng ký đi xuất khẩu lao động ở Ishikawa Nhật Bản tại Traum Việt Nam vui lòng liên hệ với Traum theo thông tin sau:

XKLĐ Traum Việt Nam 2018
XKLĐ Traum Việt Nam 2018
 

Từ khóa tìm kiếm bài viết:

 • Xuất khẩu lao động ở Ishikawa Nhật Bản
 • Xuất khẩu lao động ở Ishikawa Japan
 • Xuất khẩu lao động tại Ishikawa Nhật Bản
 • Xuất khẩu lao động khu vực Ishikawa Nhật Bản
 • Xuất khẩu lao động Nhật Bản ở Ishikawa
 • Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Ishikawa
 • XKLĐ Nhật Bản ở Ishikawa
 • XKLĐ ở Ishikawa Nhật Bản
 • Lao động Nhật Bản ở Ishikawa
 • Xuat khau lao dong o Ishikawa Nhat Ban
 • Xuat khau lao dong o Ishikawa Japan
 • Xuat khau lao dong tai Ishikawa Nhat Ban
 • Xuat khau lao dong khu vuc Ishikawa Nhat Ban
 • Xuat khau lao dong Nhat Ban o Ishikawa
 • Xuat khau lao dong Nhat Ban tai Ishikawa
 • XKLD Nhat Ban o Ishikawa
 • XKLD o Ishikawa Nhat Ban
 • Lao dong Nhat Ban o Ishikawa

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2018 traumvietnam.com. Design by VietMoz.