Xuất khẩu lao động ở Tokyo Nhật Bản – Làm thêm nhiều

Cam nag XKLD Nhat BanXuất khẩu lao động ở Tokyo Nhật Bản

Tokyo là thủ đô cũng là nơi phát triển bậc nhất ở Nhật Bản. Nơi đây cũng là nơi mà rất nhiều lao động Việt Nam mơ ước được làm việc tại “trái tim của nước Nhật”. Nếu các bạn cũng là một fan của Nhật Bản và mong muốn được đi làm việc tại Tokyo thì hãy gọi ngay cho Traum để được tư vấn miễn phí về xuất khẩu lao động ở Tokyo Nhật Bản nhé. Hotline tư vấn duy nhất: 0969-911-139.

Xuất khẩu lao động ở Tokyo Nhật Bản - Làm thêm nhiều
Xuất khẩu lao động ở Tokyo Nhật Bản – Làm thêm nhiều

ĐÔI NÉT VỀ TOKYO NHẬT BẢN

Tokyo là thủ đô và một trong 47 tỉnh của Nhật Bản, thủ đô Tokyo được mệnh danh là trái tim của Nhật Bản nằm ở phía đông của đảo chính Honshu. Trong tiếng Nhật, Tōkyō hay Toukyou có nghĩa là “Kinh đô ở phía đông”. Khu vực Tokyo nằm ở vành đai khí hậu cận nhiệt đới ẩm, đặc điểm của khí hậu cận nhiệt đới ẩm là mùa hè ẩm ướt và mùa đông dịu mát với những đợt rét. Nói về vị trí địa lý của Tokyo có lẽ các bạn nhìn bản đồ sẽ rõ hơn. Tuy nhiên nếu để dễ nhớ các bạn có thể định hình rằng Tokyo phía đông giáp tỉnh Chiba, phía tây giáp tỉnh Yamanashi, phía nam giáp tỉnh Kanagawa và phía Bắc giáp tỉnh Saitama.

Một vài năm trở về trước, Nhật Bản là đất nước có nền kinh tế thứ hai thế giới chỉ sau Mỹ, sau khủng hoảng kinh tế thế giới, Nhật Bản cũng chịu nhiều ảnh hưởng nặng nề. Hiện nay Nhật Bản không còn ở vị trí thứ hai thế giới về kinh tế nữa nhưng cả thế giới vẫn luôn khâm phục Nhật Bản là một nước có tính kỷ luật và hiệu quả cao trong công việc. Hàng năm có hàng ngàn người đi du học Nhật Bản, họ luôn muốn học được ở người Nhật tính kỉ luật, sự tập trung và cách làm việc hiệu quả.

Về du lịch, đến với một trung tâm văn hóa kinh tế chính trị lớn bậc nhất thế giới chắc chắn các bạn sẽ có rất nhiều nơi để khám phá. Sau đây là một số điểm đến mà Traum đề xuất đối với những bạn nào mới tới Tokyo nhé: lễ hội pháo hoa, lễ hội Omisoka, chợ cá Tsukiji, tháp Tokyotháp Skytree, Đền Asakusa (đền Sensoji), Đền Yasukuni Shrine, Đảo Tsukishima, khu vườn Koishikawa Korakuenkhu mua sắm Shibuya, Harajuku, Bảo tàng Edo-Tokyo, Khu phố điện tử Akihabara hay đặc biệt hơn là khu “phố đèn đỏ” … Ngoài ra các bạn có thể thong thả đi dạo dưới hàng cây ngân hạnh ở Tokyo vào mùa thu cũng là một cách thưởng thức hương vị của thành phố bậc nhất thế giới này đấy.

cây rẻ quạt- biểu tượng của Tokyo
Cây rẻ quạt- biểu tượng của Tokyo

Chắc có nhiều bạn thắc mắc điều kiện đi xuất khẩu lao động tại Tokyo là gì? Liệu bản thân có đủ điều kiện để đi làm việc ở Tokyo Nhật Bản hay không. Đừng lo lắng, điều kiện rất đơn giản thôi và gần như là các bạn đều đủ điều kiện để đi làm việc ở Tokyo.

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở TOKYO NHẬT BẢN LÀ GÌ?

Điều kiện để đăng ký xuất khẩu lao động ở Tokyo rất đơn giản.

 1. Chỉ cần tốt nghiệp tối thiểu trung học cơ sở (cấp 2).
 2. Độ tuổi từ 18 đến 35 theo cách tính tuổi của người Nhật Bản.
 3. Có ngoại hình cân đối, cân nặng phù hợp với chiều cao.
 4. Đủ điều kiện sức khỏe đi làm việc tại Nhật Bản được một trong 76 bệnh viện chứng nhận đủ điều kiện khám sức khỏe đi làm việc ngoài nước.
 5. Có mong muốn và quyết tâm đi làm việc tại Nhật Bản.
 6. Chưa từng đi lao động tại Nhật Bản theo chương trình thực tập kỹ năng Nhật Bản (chưa đi TNS hoặc TTS).
Điều kiện đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản là gì
Điều kiện đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản là gì

XU HƯỚNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở TOKYO NHẬT BẢN 2018

Tokyo là khu vực phát triển bậc nhất ở Nhật Bản với nền kinh tế đặc thù. Do vậy mà các ngành dịch vụ liên quan đến chế biến thực phẩm cũng được nhiều nhà tuyển dụng đăng tuyển. Ngoài ra, nhằm phục vụ cho sự kiện Olympic 2020 sắp diễn ra nên Tokyo hiện đang ráo riết để hoàn thiện các hạng mục. Chính vì thế mà thực tập sinh ngành xây dựng cũng được tuyển rất nhiều. Thậm chí, chính phủ Nhật Bản đã có chính sách riêng với ngành xây dựng từ vài năm trước để ưu tiên tuyển dụng thực tập sinh ngành này phục vụ cho Olympic. Năm 2018 này sẽ là năm mà Nhật Bản cần hoàn thiện tương đối các hạng mục nên nhu cầu tuyển lao động ngành xây dựng sẽ tăng cao hơn và ngành xây dựng sẽ là xu hướng xuất khẩu lao động ở Tokyo Nhật Bản năm 2018.


XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở TOKYO NHẬT BẢN CÓ GÌ NỔI BẬT

 1. Năm 2018 có rất nhiều luật mới hỗ trợ TTS Nhật Bản như tăng thời gian làm việc tại Nhật Bản, tăng lương, hỗ trợ nguồn thông tin, giảm thuế thu nhập, …
 2. Có riêng một cơ quan thuộc chính phủ (OTIT) sẽ chịu trách nhiệm kết hợp với phía Việt Nam quản lý thực tập sinh đảm bảo quyền lợi cho thực tập sinh khi làm việc tại Tokyo Nhật Bản.
 3. Thực tập sinh đi xuất khẩu lao động ở Tokyo sẽ có cơ hội quay trở lại Nhật Bản làm việc thêm 2 năm sau khi kết thúc 3 năm làm việc tại Nhật. Thức tập sinh có thể đăng ký quay lại Nhật lần 2 theo chương trình thực tập sinh số 3.
 4. Mức lương trung bình dành cho thực tập sinh ở Tokyo sẽ có sự điều chỉnh và chắc chắn sẽ tăng hơn so với năm trước.
 5. Nhiều nghiệp đoàn và công ty tiếp nhận ở Tokyo được OTIT đánh giá tốt với điểm số cao.
xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Traum Việt Nam
Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Traum Việt Nam

NGÀNH NGHỀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở TOKYO NHẬT BẢN

Đi xuất khẩu lao động ở Tokyo Nhật Bản có rất nhiều ngành nghề cho các bạn lựa chọn. Theo JITCO công bố, có 67 ngành nghề XKLĐ Nhật Bản cho phép thực tập sinh tham gia. Tuy nhiên, trong số các ngành nghề này có một số ngành nghề chính mà tỉnh Tokyo thường tuyển dụng như:

XKLĐ Nhật Bản - Con đường thành công
XKLĐ Nhật Bản – Con đường thành công

ĐĂNG KÝ XKLĐ Ở TOKYO NHẬT BẢN TẠI TRAUM VIỆT NAM

Các bạn muốn đăng ký đi xuất khẩu lao động ở Tokyo Nhật Bản tại Traum Việt Nam vui lòng liên hệ với Traum theo thông tin sau:

XKLĐ Traum Việt Nam 2018
XKLĐ Traum Việt Nam 2018
 

Từ khóa tìm kiếm bài viết:

 • Xuất khẩu lao động ở Tokyo Nhật Bản
 • Xuất khẩu lao động ở Tokyo Japan
 • Xuất khẩu lao động tại Tokyo Nhật Bản
 • Xuất khẩu lao động khu vực Tokyo Nhật Bản
 • Xuất khẩu lao động Nhật Bản ở Tokyo
 • Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Tokyo
 • XKLĐ Nhật Bản ở Tokyo
 • XKLĐ ở Tokyo Nhật Bản
 • Lao động Nhật Bản ở Tokyo
 • Xuat khau lao dong o Tokyo Nhat Ban
 • Xuat khau lao dong o Tokyo Japan
 • Xuat khau lao dong tai Tokyo Nhat Ban
 • Xuat khau lao dong khu vuc Tokyo Nhat Ban
 • Xuat khau lao dong Nhat Ban o Tokyo
 • Xuat khau lao dong Nhat Ban tai Tokyo
 • XKLD Nhat Ban o Tokyo
 • XKLD o Tokyo Nhat Ban
 • Lao dong Nhat Ban o Tokyo

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2018 traumvietnam.com. Design by VietMoz.