Xuất khẩu lao động ở Kochi Nhật Bản – làm thêm nhiều

Cam nang XKLD Nhat BanXuất khẩu lao động ở Kochi Nhật Bản

Kochi là khu vực nằm trên vùng đất thánh Shikoku, hàng năm có rất nhiều khách hành hương về đất thánh ghé qua tỉnh Kochi. Không chỉ vậy, Kochi còn có bãi biển Katsurahama tuyệt đẹp, thành Kochi cổ kính, hang Ryuga-do bí ẩn cùng đặc sản rượu và cá món cá tuyệt vời chắc chắn sẽ khiến cho ai cũng muốn được ở lại Kochi thật lâu. Năm 2018 này, xuất khẩu lao động ở Kochi Nhật Bản hiện đang thu hút được rất nhiều lao động Việt quan tâm vì đây là vùng đất “dễ sống” và công việc ổn định. Nếu các bạn cũng quan tâm XKLĐ Nhật Bản ở Kochi hãy gọi ngay cho Traum theo hotline 0969-911-139 để được tư vấn miễn phí các đơn hàng xuất khẩu lao động ở Kochi Nhật Bản nhé.

Xuất khẩu lao động ở Kochi Nhật Bản - làm thêm nhiều
Xuất khẩu lao động ở Kochi Nhật Bản – làm thêm nhiều

ĐÔI NÉT VỀ TỈNH KOCHI NHẬT BẢN

Kochi là một trong 4 tỉnh của Nhật Bản nằm ở đảo Shikoku. Tỉnh Kochi có 11 thành phố trực thuộc là Aki, Kami, Kochi, Konan, Muroto, Nankoku, Shimanto, Sukumo, Susaki, Tosa và Tosashimizu. Trong đó, trung tâm hành chính (thủ phủ) của tỉnh Kochi là thành phố Kochi. Tỉnh Kochi có phía tây bắc giáp tỉnh Ehime, phía đông giáp tỉnh Tokushima và phía nam giáp biển. Kochi có khí hậu ấm áp của khu vực phía nam Nhật Bản. Kochi có hai mùa mưa và mùa khô tuy nhiên dù là mùa khô thì tỉnh vẫn mưa nhiều và mùa mưa thì mưa rất nhiều. Đặc biệt ở Kochi vào đông không có băng tuyết nên có thể nói Kochi là một trong những tỉnh ấm áp nhất Nhật Bản.

Kochi là tỉnh có thế mạnh về nông lâm thủy sản. Với lợi thế giáp biển, tỉnh Kochi khá phát triển các ngành nghề liên quan đến đánh bắt và nuôi trồng thủy hải sản. Loại hải sản nổi tiếng nhất ở Kochi là cá ngừ vằn và đây cũng là loại cá đặc trưng của tỉnh. Bên cạnh đó, vì thời tiết ấm áp mưa nhiều rất thuận lợi phát triển nông nghiệp. Không chỉ vậy, tỉnh Kochi là tỉnh có diện tích rừng lớn nhất Nhật Bản và chiếm đến 83% nên đây cũng là một thế mạnh của tỉnh Kochi.

Với diện tích rừng rộng lớn, Kochi được người Nhật ví như là viên ngọc xanh ở đất nước mặt trời mọc. Nơi đây cũng có nhiều điểm hành hương trong số 88 điểm hành hương về đất thánh Shinkoku. Ngoài ra, Kochi còn có bãi biển Katsurahama tuyệt đẹp, thành Kochi cổ kính, hang Ryuga-do bí ẩn … Bên cạnh những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp, những món ăn ngon chỉ Kochi mới có cũng tô điểm thêm cho vùng đất này càng hoàn mỹ hơn. Nếu tới Kochi, các bạn hãy ghé thăm ngay thành Kochi, bảo tàng kỉ niệm Sakamoto Ryoma, bãi biển Katsurahama, chùa Chikurin-ji, bảo tàng lịch sử Ryoma, hang động Ryuga-do, bảo tàng tư liệu di tích nhà cổ của võ sĩ samurai .. và rất nhiều điểm du lịch hấp dẫn đang chờ đón các bạn khi tới với vùng đất này.

 
Chùa Chikurin-ji - tỉnh Kochi Nhật Bản
Chùa Chikurin-ji – tỉnh Kochi Nhật Bản

Chắc có nhiều bạn thắc mắc điều kiện đi xuất khẩu lao động tại Kochi là gì? Liệu bản thân có đủ điều kiện để đi làm việc ở Kochi Nhật Bản hay không. Đừng lo lắng, điều kiện rất đơn giản thôi và gần như là các bạn đều đủ điều kiện để đi làm việc ở Kochi.

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở KOCHI NHẬT BẢN LÀ GÌ?

Điều kiện để đăng ký xuất khẩu lao động ở Kochi rất đơn giản.

 1. Chỉ cần tốt nghiệp tối thiểu trung học cơ sở (cấp 2).
 2. Độ tuổi từ 18 đến 35 theo cách tính tuổi của người Nhật Bản.
 3. Có ngoại hình cân đối, cân nặng phù hợp với chiều cao.
 4. Đủ điều kiện sức khỏe đi làm việc tại Nhật Bản được một trong 76 bệnh viện chứng nhận đủ điều kiện khám sức khỏe đi làm việc ngoài nước.
 5. Có mong muốn và quyết tâm đi làm việc tại Nhật Bản.
 6. Chưa từng đi lao động tại Nhật Bản theo chương trình thực tập kỹ năng Nhật Bản (chưa đi TNS hoặc TTS).
Điều kiện đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản là gì
Điều kiện đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản là gì

XU HƯỚNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở KOCHI NHẬT BẢN 2018

Kochi là vùng đất có khí hậu ấm áp và giáp biển. Chính vì vậy nên Kochi là tỉnh có thế mạnh nông lâm thủy sản. Với lơi thế về diện tích rừng cùng bờ biển dài nên tỉnh đặc biệt phát triển các ngành nghề liên quan đến lâm nghiệp và thủy hải sản. Cùng với đó, thời tiết ấm áp cũng là điều kiện tuyệt vời để nông nghiệp ở Kochi phát triển với nhiều loại cây trồng từ các loại rau màu cho đến cây ăn quả. Tổng hơp lại những thế mạnh cùng đơn hàng xuất khẩu lao động ở Kochi chúng ta có thể thấy ngay các đơn hàng nông nghiệp, làm gỗ, chế biến thủy sản, chế biến thực phẩm và xây dựng là những đơn hàng thường tuyển nhiều với số lượng lớn. Do vậy, xu hướng XKLĐ ở Kochi năm 2018 này sẽ tập trung vào các ngành nghề thế mạnh trên là nông nghiệp, làm gỗ, chế biến thủy sản, chế biến thực phẩm và xây dựng nhé.


XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở KOCHI NHẬT BẢN CÓ GÌ NỔI BẬT

 1. Năm 2018 có rất nhiều luật mới hỗ trợ TTS Nhật Bản như tăng thời gian làm việc tại Nhật Bản, tăng lương, hỗ trợ nguồn thông tin, giảm thuế thu nhập, …
 2. Có riêng một cơ quan thuộc chính phủ (OTIT) sẽ chịu trách nhiệm kết hợp với phía Việt Nam quản lý thực tập sinh đảm bảo quyền lợi cho thực tập sinh khi làm việc tại Kochi Nhật Bản.
 3. Thực tập sinh đi xuất khẩu lao động ở Kochi sẽ có cơ hội quay trở lại Nhật Bản làm việc thêm 2 năm sau khi kết thúc 3 năm làm việc tại Nhật. Thức tập sinh có thể đăng ký quay lại Nhật lần 2 theo chương trình thực tập sinh số 3.
 4. Mức lương trung bình dành cho thực tập sinh ở Kochi sẽ có sự điều chỉnh và chắc chắn sẽ tăng hơn so với năm trước.
 5. Nhiều nghiệp đoàn và công ty tiếp nhận ở Kochi được OTIT đánh giá tốt với điểm số cao.
xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Traum Việt Nam
Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Traum Việt Nam

NGÀNH NGHỀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở KOCHI NHẬT BẢN

Đi xuất khẩu lao động ở Kochi Nhật Bản có rất nhiều ngành nghề cho các bạn lựa chọn. Theo JITCO công bố, có 67 ngành nghề XKLĐ Nhật Bản cho phép thực tập sinh tham gia. Tuy nhiên, trong số các ngành nghề này có một số ngành nghề chính mà tỉnh Kochi thường tuyển dụng như:

XKLĐ Nhật Bản - Con đường thành công
XKLĐ Nhật Bản – Con đường thành công

ĐĂNG KÝ XKLĐ Ở KOCHI NHẬT BẢN TẠI TRAUM VIỆT NAM

Các bạn muốn đăng ký đi xuất khẩu lao động ở Kochi Nhật Bản tại Traum Việt Nam vui lòng liên hệ với Traum theo thông tin sau:

XKLĐ Traum Việt Nam 2018
XKLĐ Traum Việt Nam 2018
 

Từ khóa tìm kiếm bài viết:

 • Xuất khẩu lao động ở Kochi Nhật Bản
 • Xuất khẩu lao động ở Kochi Japan
 • Xuất khẩu lao động tại Kochi Nhật Bản
 • Xuất khẩu lao động khu vực Kochi Nhật Bản
 • Xuất khẩu lao động Nhật Bản ở Kochi
 • Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Kochi
 • XKLĐ Nhật Bản ở Kochi
 • XKLĐ ở Kochi Nhật Bản
 • Lao động Nhật Bản ở Kochi
 • Xuat khau lao dong o Kochi Nhat Ban
 • Xuat khau lao dong o Kochi Japan
 • Xuat khau lao dong tai Kochi Nhat Ban
 • Xuat khau lao dong khu vuc Kochi Nhat Ban
 • Xuat khau lao dong Nhat Ban o Kochi
 • Xuat khau lao dong Nhat Ban tai Kochi
 • XKLD Nhat Ban o Kochi
 • XKLD o Kochi Nhat Ban
 • Lao dong Nhat Ban o Kochi

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2018 traumvietnam.com. Design by VietMoz.