Xuất khẩu lao động ở Aichi Nhật Bản – thi tuyển liên tục

Cam nang XKLD Nhat BanXuất khẩu lao động ở Aichi Nhật Bản

Tỉnh Aichi là một tỉnh nổi bât với nhiều ngành nghề truyền thống như nhuộm vải, làm gồm sứ, bút lông, đồ trà đạo, đá quý. Bên cạnh đó, tỉnh Aichi có khá nhiều cơ sở chuyên về làm sắt, làm hàn và gia công cơ khí. Chính vì vậy mà nhu cầu lao động trong tỉnh luôn ở mức cao. Năm 2017, số lượng thực tập sinh đến Aichi làm việc đã tăng 40% so với năm trước chứng tỏ nhu cầu và sự thu hút của Aichi đối với thực tập sinh nước ngoài. Nếu các bạn cũng có mong muốn đi xuất khẩu lao động ở Aichi Nhật Bản hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline 0969-911-139 để được đăng ký các đơn hàng XKLĐ Nhật Bản ở Aichi nhé.

Xuất khẩu lao động ở Aichi Nhật Bản - thi tuyển liên tục
Xuất khẩu lao động ở Aichi Nhật Bản – thi tuyển liên tục

ĐÔI NÉT VỀ TỈNH AICHI NHẬT BẢN

Tỉnh Aichi Nhật Bản là một tỉnh thuộc tiểu vùng Tokai, Chubu. Tỉnh Aichi Nhật Bản có 35 thành phố trực thuộc và thủ phủ là thành phố Nagoya. Về vị trí, tỉnh Aichi có phía đông giáp tỉnh Shizuoka, phía bắc giáp tỉnh Gifu và Nagano, phía tây giáp tỉnh Mie và phía nam giáp biển Thái Bình Dương. Chính vì vị trí địa lý như vậy nên Aichi được ví như là trạm trung chuyển của nước Nhật kết nối giữa hai khu vực phía đông và phía tây Nhật Bản. 

Tỉnh Aichi là một tỉnh nổi bât với nhiều ngành nghề truyền thống như nhuộm vải, làm gồm sứ, bút lông, đồ trà đạo, đá quý. Bên cạnh đó, tỉnh Aichi có khá nhiều cơ sở chuyên về làm sắt, làm hàn và gia công cơ khí. Chính vì vậy mà nhu cầu lao động trong tỉnh luôn ở mức cao. Năm 2017, số lượng thực tập sinh đến Aichi làm việc đã tăng 40% so với năm trước chứng tỏ nhu cầu và sự thu hút của Aichi đối với thực tập sinh nước ngoài.

Về du lịch, có rất nhiều điểm đến lý tưởng ở Aichi mà các bạn nên ghé thăm nếu tới Aichi du lịch như ngắm hoa anh đào ở Nagoya vào mùa xuân, lâu đài Nagoya 350 năm tuổi, ngắm Kakitsubata – hoa Diên Vĩ là loài hoa biểu tượng của Aichi, ngắm lá đỏ vào mùa thu với những tán cây phong rợp bóng, tới bảo tàng Little World Museum of Man hay bảo tàng Khoa học Thành phố Nagoya để chiêm ngưỡng những điều kỳ thú, qua Đền thờ Atsuta Jingu 2000 năm tuổi cực kỳ cổ kính … Ngoài ra, còn có rất nhiều món ăn ngon hấp dẫn đang chờ đón các bạn đấy.

Tỉnh Aichi Nhật Bản
Tỉnh Aichi Nhật Bản

Chắc có nhiều bạn thắc mắc điều kiện đi xuất khẩu lao động tại Aichi là gì? Liệu bản thân có đủ điều kiện để đi làm việc ở Aichi Nhật Bản hay không. Đừng lo lắng, điều kiện rất đơn giản thôi và gần như là các bạn đều đủ điều kiện để đi làm việc ở Aichi.

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở AICHI NHẬT BẢN LÀ GÌ?

Điều kiện để đăng ký xuất khẩu lao động ở Aichi rất đơn giản.

 1. Chỉ cần tốt nghiệp tối thiểu trung học cơ sở (cấp 2).
 2. Độ tuổi từ 18 đến 35 theo cách tính tuổi của người Nhật Bản.
 3. Có ngoại hình cân đối, cân nặng phù hợp với chiều cao.
 4. Đủ điều kiện sức khỏe đi làm việc tại Nhật Bản được một trong 76 bệnh viện chứng nhận đủ điều kiện khám sức khỏe đi làm việc ngoài nước.
 5. Có mong muốn và quyết tâm đi làm việc tại Nhật Bản.
 6. Chưa từng đi lao động tại Nhật Bản theo chương trình thực tập kỹ năng Nhật Bản (chưa đi TNS hoặc TTS).
Điều kiện đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản là gì
Điều kiện đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản là gì

XU HƯỚNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở AICHI NHẬT BẢN 2018

Tỉnh Aichi là một tỉnh nổi bât với nhiều ngành nghề truyền thống như nhuộm vải, làm gồm sứ, bút lông, đồ trà đạo, đá quý. Bên cạnh đó, tỉnh Aichi có khá nhiều cơ sở chuyên về làm sắt, làm hàn và gia công cơ khí. Năm 2018, do có nhiều phản hồi tốt về một số ngành nghề ở Aichi nên số lượng lao động tham gia XKLĐ ở Aichi Nhật Bản tập trung đăng ký vào các đơn hàng làm sắt, gia công cơ khí và dệt vải khá nhiều. Ba nghề trên cũng sẽ là xu hướng xuất khẩu lao động ở Aichi Nhật Bản 2018 này.


XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở AICHI NHẬT BẢN CÓ GÌ NỔI BẬT

 1. Năm 2018 có rất nhiều luật mới hỗ trợ TTS Nhật Bản như tăng thời gian làm việc tại Nhật Bản, tăng lương, hỗ trợ nguồn thông tin, giảm thuế thu nhập, …
 2. Có riêng một cơ quan thuộc chính phủ (OTIT) sẽ chịu trách nhiệm kết hợp với phía Việt Nam quản lý thực tập sinh đảm bảo quyền lợi cho thực tập sinh khi làm việc tại Aichi Nhật Bản.
 3. Thực tập sinh đi xuất khẩu lao động ở Aichi sẽ có cơ hội quay trở lại Nhật Bản làm việc thêm 2 năm sau khi kết thúc 3 năm làm việc tại Nhật. Thức tập sinh có thể đăng ký quay lại Nhật lần 2 theo chương trình thực tập sinh số 3.
 4. Mức lương trung bình dành cho thực tập sinh ở Aichi sẽ có sự điều chỉnh và chắc chắn sẽ tăng hơn so với năm trước.
 5. Nhiều nghiệp đoàn và công ty tiếp nhận ở Aichi được OTIT đánh giá tốt với điểm số cao.
xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Traum Việt Nam
Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Traum Việt Nam

NGÀNH NGHỀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở AICHI NHẬT BẢN

Đi xuất khẩu lao động ở Aichi Nhật Bản có rất nhiều ngành nghề cho các bạn lựa chọn. Theo JITCO công bố, có 67 ngành nghề XKLĐ Nhật Bản cho phép thực tập sinh tham gia. Tuy nhiên, trong số các ngành nghề này có một số ngành nghề chính mà tỉnh Aichi thường tuyển dụng như:

XKLĐ Nhật Bản - Con đường thành công
XKLĐ Nhật Bản – Con đường thành công

ĐĂNG KÝ XKLĐ Ở AICHI NHẬT BẢN TẠI TRAUM VIỆT NAM

Các bạn muốn đăng ký đi xuất khẩu lao động ở Aichi Nhật Bản tại Traum Việt Nam vui lòng liên hệ với Traum theo thông tin sau:

XKLĐ Traum Việt Nam 2018
XKLĐ Traum Việt Nam 2018
 

Từ khóa tìm kiếm bài viết:

 • Xuất khẩu lao động ở Aichi Nhật Bản
 • Xuất khẩu lao động ở Aichi Japan
 • Xuất khẩu lao động tại Aichi Nhật Bản
 • Xuất khẩu lao động khu vực Aichi Nhật Bản
 • Xuất khẩu lao động Nhật Bản ở Aichi
 • Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Aichi
 • XKLĐ Nhật Bản ở Aichi
 • XKLĐ ở Aichi Nhật Bản
 • Lao động Nhật Bản ở Aichi
 • Xuat khau lao dong o Aichi Nhat Ban
 • Xuat khau lao dong o Aichi Japan
 • Xuat khau lao dong tai Aichi Nhat Ban
 • Xuat khau lao dong khu vuc Aichi Nhat Ban
 • Xuat khau lao dong Nhat Ban o Aichi
 • Xuat khau lao dong Nhat Ban tai Aichi
 • XKLD Nhat Ban o Aichi
 • XKLD o Aichi Nhat Ban
 • Lao dong Nhat Ban o Aichi

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2018 traumvietnam.com. Design by VietMoz.