Xuất khẩu lao động ở Mie Nhật Bản – lương cao

Cam nang XKLD Nhat BanXuất khẩu lao động ở Mie Nhật Bản

Tỉnh Mie là một tỉnh nổi bât với nhiều ngành nghề thế mạnh như nông nghiệp và thủy hải sản. Chính vì vậy mà nhu cầu lao động trong tỉnh luôn ở mức cao. Năm 2017, số lượng thực tập sinh đến Mie làm việc đã tăng 40% so với năm trước chứng tỏ nhu cầu và sự thu hút của Mie đối với thực tập sinh nước ngoài. Nếu các bạn cũng có mong muốn đi xuất khẩu lao động ở Mie Nhật Bản hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline 0969-911-139 để được đăng ký các đơn hàng XKLĐ Nhật Bản ở Mie nhé.

Xuất khẩu lao động ở Mie Nhật Bản - lương cao
Xuất khẩu lao động ở Mie Nhật Bản – lương cao

ĐÔI NÉT VỀ TỈNH MIE NHẬT BẢN

Mie là một tỉnh của Nhật Bản, nằm ở tiểu vùng Tokai, vùng Kinki trên đảo Honshū. Tỉnh Mie Nhật Bản có 14 thành phố là Tsu, Iga, Inabe, Ise, Toba, Suzuka, Yokkaichi, Kameyama, Kumano, Kuwana, Matsusaka, Nabari, Owase và Shima. Trong đó, trung tâm hành chính (thủ phủ) là thành phố Tsu. Thời tiết ở Mie khá ấm áp, ôn hòa và nhiều mưa. Nếu muốn hình dung thì bạn có thể so sánh khí hậu ở Mie gần giống như khí hậu vào cuối thu đầu đông ở Việt Nam vậy.

Tỉnh Mie ngày nay bao gồm ba tỉnh cũ: Ise, Shima và Iga và cả vùng cực đông của Kii. Địa danh “Mie” tương truyền là do Yamato Takeru đặt cho khu vực này sau một cuộc chinh phạt phía Đông. Nếu nhìn trên bản đồ các bạn sẽ thấy Mie giáp tỉnh Aichitỉnh Gifutỉnh Shigatỉnh Kyototỉnh Nara, và tỉnh Wakayama

Tỉnh Mie của Nhật Bản là địa phương nổi tiếng trong việc ứng dụng các thành tựu khoa học công nghệ trong công nghệ gen, công nghệ vi sinh, công nghệ bảo quản sau thu hoạch, công nghệ chế biến trong hoạt động nuôi trồng nông sản, thủy hải sản ở Nhật Bản. Vì thế mà nông nghiệpchế biến thủy hải sản là thế mạnh, là lĩnh vưc kinh tế trọng điểm của nơi đây nổi tiếng nhất phai kể đến tôm hùm, sò điệp, ngọc trai. Bên cạnh các ngành nghề trên, du lịch cũng là một điểm nhấn của vùng với những địa danh không thể bỏ qua như thành phố Iga – quê hương của trường phái Ninja Iga, đền thần Ise Jingu, chợ Okageyokocho, bảo tàng Sengukan, đá vợ chồng Meotoiwa, thủy cung Toba, đảo ngọc trai Mikimoto, làng văn hóa Ise Azuchimomoyama, di sản văn hóa quốc gia Hinjitsukan, ngôi nhà của những người phụ nữ làm nghề lặn biển, ngọc trai vịnh Ago, Haiseiden, thác Akame Shijuhachi, làng du lịch Shorenjiko, con đường cổ đạo Kumano Kodo, di sản thế giới Onigajo, Kizuro, ruộng bậc thang Maruyama Senmaida, bờ biển Shichirimihama Kaigan, suối nước nóng Sakakibara …

Tỉnh Mie Nhật Bản - Vùng đất huyền bí
Tỉnh Mie Nhật Bản – Vùng đất huyền bí

Chắc có nhiều bạn thắc mắc điều kiện đi xuất khẩu lao động tại Mie là gì? Liệu bản thân có đủ điều kiện để đi làm việc ở Mie Nhật Bản hay không. Đừng lo lắng, điều kiện rất đơn giản thôi và gần như là các bạn đều đủ điều kiện để đi làm việc ở Mie.

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở MIE NHẬT BẢN LÀ GÌ?

Điều kiện để đăng ký xuất khẩu lao động ở Mie rất đơn giản.

 1. Chỉ cần tốt nghiệp tối thiểu trung học cơ sở (cấp 2).
 2. Độ tuổi từ 18 đến 35 theo cách tính tuổi của người Nhật Bản.
 3. Có ngoại hình cân đối, cân nặng phù hợp với chiều cao.
 4. Đủ điều kiện sức khỏe đi làm việc tại Nhật Bản được một trong 76 bệnh viện chứng nhận đủ điều kiện khám sức khỏe đi làm việc ngoài nước.
 5. Có mong muốn và quyết tâm đi làm việc tại Nhật Bản.
 6. Chưa từng đi lao động tại Nhật Bản theo chương trình thực tập kỹ năng Nhật Bản (chưa đi TNS hoặc TTS).
Điều kiện đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản là gì
Điều kiện đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản là gì

XU HƯỚNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở MIE NHẬT BẢN 2018

Tỉnh Mie của Nhật Bản là địa phương nổi tiếng trong việc ứng dụng các thành tựu khoa học công nghệ trong công nghệ gen, công nghệ vi sinh, công nghệ bảo quản sau thu hoạch, công nghệ chế biến trong hoạt động nuôi trồng nông sản, thủy hải sản ở Nhật Bản. Chính vì thế mà rất nhiều loại thủy sản ở đây có giá trị kinh tế cao mà đứng đầu trong đó phải kể đến ngọc trai. Nói vậy chắc các bạn đã đoán được xu hướng xuất khẩu lao động ở Mie Nhật Bản 2018 này là gì rồi phải không. Nông nghiệp, chế biến thực phẩm, chế biến thủy sản sẽ là xu hướng của XKLĐ ở Mie trong năm nay.


XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở MIE NHẬT BẢN CÓ GÌ NỔI BẬT

 1. Năm 2018 có rất nhiều luật mới hỗ trợ TTS Nhật Bản như tăng thời gian làm việc tại Nhật Bản, tăng lương, hỗ trợ nguồn thông tin, giảm thuế thu nhập, …
 2. Có riêng một cơ quan thuộc chính phủ (OTIT) sẽ chịu trách nhiệm kết hợp với phía Việt Nam quản lý thực tập sinh đảm bảo quyền lợi cho thực tập sinh khi làm việc tại Mie Nhật Bản.
 3. Thực tập sinh đi xuất khẩu lao động ở Mie sẽ có cơ hội quay trở lại Nhật Bản làm việc thêm 2 năm sau khi kết thúc 3 năm làm việc tại Nhật. Thức tập sinh có thể đăng ký quay lại Nhật lần 2 theo chương trình thực tập sinh số 3.
 4. Mức lương trung bình dành cho thực tập sinh ở Mie sẽ có sự điều chỉnh và chắc chắn sẽ tăng hơn so với năm trước.
 5. Nhiều nghiệp đoàn và công ty tiếp nhận ở Mie được OTIT đánh giá tốt với điểm số cao.
xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Traum Việt Nam
Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Traum Việt Nam

NGÀNH NGHỀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở MIE NHẬT BẢN

Đi xuất khẩu lao động ở Mie Nhật Bản có rất nhiều ngành nghề cho các bạn lựa chọn. Theo JITCO công bố, có 67 ngành nghề XKLĐ Nhật Bản cho phép thực tập sinh tham gia. Tuy nhiên, trong số các ngành nghề này có một số ngành nghề chính mà tỉnh Mie thường tuyển dụng như:

XKLĐ Nhật Bản - Con đường thành công
XKLĐ Nhật Bản – Con đường thành công

ĐĂNG KÝ XKLĐ Ở MIE NHẬT BẢN TẠI TRAUM VIỆT NAM

Các bạn muốn đăng ký đi xuất khẩu lao động ở Mie Nhật Bản tại Traum Việt Nam vui lòng liên hệ với Traum theo thông tin sau:

XKLĐ Traum Việt Nam 2018
XKLĐ Traum Việt Nam 2018
 

Từ khóa tìm kiếm bài viết:

 • Xuất khẩu lao động ở Mie Nhật Bản
 • Xuất khẩu lao động ở Mie Japan
 • Xuất khẩu lao động tại Mie Nhật Bản
 • Xuất khẩu lao động khu vực Mie Nhật Bản
 • Xuất khẩu lao động Nhật Bản ở Mie
 • Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Mie
 • XKLĐ Nhật Bản ở Mie
 • XKLĐ ở Mie Nhật Bản
 • Lao động Nhật Bản ở Mie
 • Xuat khau lao dong o Mie Nhat Ban
 • Xuat khau lao dong o Mie Japan
 • Xuat khau lao dong tai Mie Nhat Ban
 • Xuat khau lao dong khu vuc Mie Nhat Ban
 • Xuat khau lao dong Nhat Ban o Mie
 • Xuat khau lao dong Nhat Ban tai Mie
 • XKLD Nhat Ban o Mie
 • XKLD o Mie Nhat Ban
 • Lao dong Nhat Ban o Mie

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

 • Bùi Thị Xuân

  Cao m bao nhiêu thì đc đi ạ
  —–

  Chào bạn!
  Mình xin được giải đáp thắc mắc của bạn: điểu kiện để tham gia thi tuyển của mỗi đơn hàng là khác nhau, điều kiện ngoại hình cũng không ngoại lệ. Có những đơn hàng yêu cầu cụ thể và khắt khe về chiều cao vì đặc thù và tính chất công việc đòi hỏi, Tuy nhiên, đối với các đơn hàng thông thường, nữ cao 1m55 ở lên là bạn có thể tham gia thi tuyển rồi nhé!
  Thông tin đến bạn!

Quay lại đầu trang
© 2018 traumvietnam.com. Design by VietMoz.