Bạn biết gì về đất nước Nhật Bản?
Đối với nhiều bạn Nhật Bản rất quen thuộc nhưng đối với nhiều bạn Nhật Bản lại rất xa lạ. Theo một cuộc khảo sát tại Hà Nội, trong số 500 người ngẫu nhiên có độ tuổi dưới 30 được hỏi: “bạn biết gì về Nhật Bản” chỉ có gần 2% trả lời được trên 10 điều về Nhật Bản, 98% còn lại chỉ ấn tượng về bốn đến năm điểm về đất nước hoa anh đào.

núi phú sĩ

Tại sao lại cần phải biết về Nhật Bản?

Câu trả lời rất đơn giản, chúng ta càng biết nhiều điều càng có lợi cho bản thân. Lấy một ví dụ nhỏ nhé: trong cuộc sống khi đi mua sắm nếu bạn mua đồ có nguồn gốc từ Nhật Bản bạn sẽ không cần phải lo lắng về chất lượng sản phẩm. Những đồ có nguồn gốc từ Nhật Bản luôn đảm bảo chất lượng và uy tín, vậy bạn đã bao giờ nghĩ bạn biết bao nhiêu về Nhật Bản rồi.

hoa anh đào

 

Bạn biết gì về Nhật Bản?

Nhắc đến Nhật Bản rất nhiều bạn trong số 500 bạn được khảo sát trả lời rất mơ hồ về đất nước này, chúng ta hãy xem đất nước Nhật Bản có đặc điểm gì nhé:Uhm…hết chưa nhỉ. Thực ra còn nhiều lắm nhưng nếu các bạn có thể biết được những điều trên thì bạn cũng là một người khá là am hiểu về Nhật Bản rồi đấy. Bạn biết được bao nhiêu điều trong số những điều trên. Hãy để lại comment nhé!

[2L]

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2015 traumvietnam.com. Design by VietMoz.