Du học ở Nagano Nhật Bản – nơi ở của những người sống thọ nhất Japan

Cam nag du học Nhat BanDu học ở Nagano Nhật Bản

Nagano là một vùng đất được nhiều du học sinh yêu thích. Đến với Nagano các bạn sẽ được tận mắt chứng kiến tại sao người dân ở Nagano lại sống thọ đến như vậy. Không chỉ sống thọ, sức khỏe của các cụ ông cụ bà ở Nagano cũng rất tốt nhé, việc thấy một cụ ở tuổi 70 đi làm ngoài ruộng là một chuyện hết sức bình thường. Với một vùng đất như vậy các bạn có muốn đi du học ở đây không. Du học ở Nagano Nhật Bản hiện cũng đang rất hot nhé, các bạn hãy gọi ngay hotline 0969-911-139 để được tư vấn và đăng ký du học ở Nagano miễn phí nhé.

Du học ở Nagano Nhật Bản - nơi ở của những người sống thọ nhất Japan
Du học ở Nagano Nhật Bản – nơi ở của những người sống thọ nhất Japan

ĐÔI NÉT VỀ TỈNH NAGANO NHẬT BẢN

Tỉnh Nagano Nhật Bản là vùng đất với nhiều người sống lâu nhất thế giới và người sống lâu nhất thế giới ở tuổi 117 là một cụ bà ở tỉnh Nagano này đấy. Người dân ở Nagano có một bí quyết trường thọ đó chính là họ ăn nhiều rau xanh, các thực phẩm tươi sống được trồng ở Nagano và chăm chỉ làm việc. Bí quyết này nghe có vẻ như … sai sai ở đâu ấy nhưng mà thực tế với bí quyết này mà người dân Nagano đã có tuổi thọ không thể tin được đấy.

Giờ tiếp tục tìm hiểu về tỉnh Nagano nhé, Nagano nằm ở trung tâm nước Nhật phía bắc giáp tỉnh Toyama và tỉnh Niigata, phía tây giáp tỉnh Gunma và tỉnh Yamanashi, phía nam giáp tỉnh Aichi và tỉnh Shizuoka, phía tây giáp tỉnh Gifu. Với vị trí trung tâm, từ Nagano di chuyển tới các khu vực khác khá thuận tiện. Nếu bạn đi tàu cao tốc chỉ mất khoảng 1h20p là có thể tới được Tokyo. Nếu các bạn đi ô tô, sẽ mất khoảng gần 4 giờ mới có thể tới được Tokyo nhé.

Nagano là vùng nổi tiếng với việc trồng và sản xuất các loại rau quả. Ngoài ra, đây còn là một trung tâm công nghiệp làm sản xuất điện tử, máy và lương thực. Tỉnh Nagano thu hút rất nhiều người lao động đi làm việc tại đây, đặc biệt là lao động Việt. Trong năm 2017 vừa qua, rất nhiều đơn hàng tuyển dụng lao động nước ngoài từ tỉnh Nagano Nhật Bản thu hút nhiều lao động Việt Nam đăng ký.

Tỉnh Nagano Nhật Bản - vùng đất của núi và sự trường thọ
Tỉnh Nagano Nhật Bản – vùng đất của núi và sự trường thọ

ĐIỀU KIỆN ĐI DU HỌC Ở NAGANO LÀ GÌ?

Nếu các bạn đang lo lắng mình không thể đi du học ở Nagano vì yêu cầu khắt khe thì đừng lo lắng. Điều kiện đi du học Nhật Bản ở Nagano rất đơn giản và gần như các bạn tốt nghiệp hết trung học phổ thông đều có thể đáp ứng được. 7 điều kiện cơ bản để đi du học ở Nagano Nhật Bản là:

 1. Tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên (cấp 3) hoặc có trình độ tương đương
 2. Độ tuổi từ 18 đến 25 theo cách tính tuổi của người Nhật
 3. Đủ điều kiện tài chính để chi trả trong suốt thời gian học tại Nhật
 4. Có đủ sức khỏe để tham gia theo học trong suốt thời gian du học tại Nagano
 5. Có mong muốn và quyết tâm đi du học Nhật Bản 2018.
 6. trình độ tiếng Nhật tối thiểu N5 trở lên hoặc tương đương N5
 7. Cam kết tuân thủ mọi quy định nội quy và pháp luật Nhật Bản trong thời gian theo học tại trường
Điều kiện đi du học ở Nhật Bản là gì?
Điều kiện đi du học ở Nhật Bản là gì?

XU HƯỚNG DU HỌC Ở NAGANO JAPAN 2018

Nagano hiện nay chỉ có 6 trường đại học với các khoa như công nghệ thông tin, kỹ sư cơ khí, sư phạm, đồ họa, y dược, du lịch, nghiên cứu khoa học, quản trị kinh doanh …cho phép du học sinh đăng ký. Trong số các khoa trên, du lịch và y dược đang là 2 khoa được khá nhiều du học sinh lựa chọn trong thời gian gần đây. Theo các thống kê mới nhất và dự đoán xu hướng du học ở Nagano thì trong năm 2018 này khoa du lịch sẽ là khoa được du học sinh lựa chọn hàng đầu ở khu vực này. Xếp ngay sau sẽ là y dược và quản trị kinh doanh.


MỘT SỐ TRƯỜNG ĐẠI HỌC Ở NAGANO NHẬT BẢN

Nếu bạn muốn đi du học ở Nagano Nhật Bản thì đừng bỏ qua các trường đại học ở khu vực này nhé. Sau đây là một số trường đại học ở Nagano cập nhật theo Japan Study Support – Infomation for International Students nhé:

 1. Saku Univesity (佐久大学)
 2. Shinshu University (信州大学)
 3. Tokyo Unitersity of Science, SUWA (諏訪東京理科大学)
 4. Nagano College of Nursing (長野県看護大学)
 5. Nagano University (長野大学)
 6. Matsumoto Dental University (松本歯科大学)
Du học Traum Việt Nam 2018
Du học Traum Việt Nam 2018

DU HỌC NHẬT BẢN VỪA HỌC VỪA LÀM TIẾT KIỆM CHI PHÍ TỐI ĐA

Hầu hết các học sinh sinh viên Việt Nam sang Nhật Bản du học đều đi theo chương trình du học tự túc vừa học vừa làm. Sau khi sang Nhật Bản nhập học, các bạn sẽ được phép làm thêm để trang trải một phần chi phí du học. Theo quy định làm thêm dành cho du học sinh tại Nhật, du học sinh được làm thêm tối đa 28h/tuần và gấp đôi vào các kỳ nghỉ lễ. Nếu các bạn làm việc đều đặn và không có thêm các chi phí phát sinh thì gần như sau khi sang Nhật gia đình sẽ không phải gửi thêm tiền sang cho các bạn. Chính vì thế mà du học Nhật Bản vừa học vừa làm là chương trình du học có thể tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

Nếu các bạn thắc mắc “Du học sinh Nhật Bản làm thêm những việc gì” thì Traum xin gửi tới các bạn 8 ngành nghề mà du học sinh làm thêm nhiều nhất theo thống kê tổng hợp của JASSO, hiệp hội chấn hưng giáo dục Nhật Bản (Nisshinkyo), Japan Study Support – Infomation for International Students (JPSS):

 1. Ăn uống: 48,7%
 2. Kinh doanh, bán hàng: 24,7%
 3. Giảng dạy, hỗ trợ nghiên cứu: 7,4%
 4. Giáo viên ngoại ngữ: 6,3%
 5. Gia sư: 5,1%
 6. Dọn dẹp: 4,7%
 7. Biên, phiên dịch: 4,2%
 8. Lễ tân khách sạn, phụ bếp: 4,1%

ĐĂNG KÝ ĐI DU HỌC Ở NAGANO NHẬT BẢN TẠI TRAUM VIỆT NAM

Nếu các bạn muốn đi du học Nhật Bản ở Nagano các bạn có thể đăng ký với Traum Việt Nam để được hỗ trợ tối đa và tư vấn hoàn toàn miễn phí. Các bạn muốn đăng ký đi du học ở Nagano Nhật Bản tại Traum Việt Nam vui lòng liên hệ theo thông tin sau.

XKLĐ Traum Việt Nam 2018
XKLĐ Traum Việt Nam 2018

Từ khóa tìm kiếm bài viết:

 • Du học ở Nagano Nhật Bản
 • Du học tại Nagano Nhật Bản
 • Du học khu vực Nagano Nhật Bản
 • Du học ở tỉnh Nagano Nhật Bản
 • Du học ở khu vực Nagano Nhật Bản
 • Du học Nhật Bản ở Nagano Japan
 • Du học ở Nagano Japan
 • Du học Nhật Bản ở Nagano
 • Du hoc o Nagano Nhat Ban
 • Du hoc tai Nagano Nhat Ban
 • Du hoc khu vuc Nagano Nhat Ban
 • Du hoc o tinh Nagano Nhat Ban
 • Du hoc o khu vuc Nagano Nhat Ban
 • Du hoc Nhat Ban o Nagano Japan
 • Du hoc o Nagano Japan
 • Du hoc Nhat Ban o Nagano

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2018 traumvietnam.com. Design by VietMoz.