Cơ hội đi Nhật cho những ai có hình xăm hoặc viêm gan B

Các bạn nếu tìm hiểu về xuất khẩu lao động Nhật Bản chắc sẽ biết người Nhật rất không thích tuyển lao động thuận tay trái hay xăm mình. Ngoài ra nếu bị bệnh truyền nhiễm như viêm gan B sẽ không thể nào đi lao động tại Nhật được. Tuy nhiên vẫn có cách để các bạn đi Nhật mặc dù thuận tay trái, xăm mình hay thậm chí là bị viêm gan B và câu trả lời chính là du học Nhật Bản.

bản tin tổng hợp nhật bản tuần 14

Thuận tay trái vẫn đi du học bình thường

Vấn đề tay thuận không phải là điều mà nhà trường quan tâm, vì vậy khi phỏng vấn nhà trường đều tập trung về điểm số và khả năng tiếng Nhật của bạn chứ không hề yêu cầu thuận tay nào. Vậy nên nếu bạn thuận tay trái mà bị rớt XKLĐ nhiều rồi có thể chuyển hướng qua du học nhé.

Tip: mình từng nghe một cậu lao động Nhật về nước kể về lý do người Nhật không thích lao động thuận tay trái, lý do rất đơn giản và buồn cười đó là khi làm việc cùng với đa số thuận tay phải người thuận tay trái sẽ bị vướng víu và ảnh hưởng đến những người khác. Ngoài ra có rất nhiều “tấm gương” về trùm Yakuza ở Nhật đều thuận tay trái làm người Nhật khá e dè những ai có tay trái thuận =.=

cơ hội đi nhật cho những ai có hình xăm hoặc viêm gan b

Có hình xăm vẫn đi du học bình thường

Như đã nói ở trên người Nhật không thích tuyển lao động có hình xăm vậy mà chẳng ai quan tâm thậm chí thấy bình thường khi bạn có hình xăm mà đang học tại trường cả. Tại sao lại như vậy? Đơn giản thôi, chủ doanh nghiệp bỏ tiền ra thuê lao động và học có quyền chọn lao động mà họ ưng ý. Nhà trường mở ra để đào tạo, du học sinh là người chi tiền cho nhà trường vì vậy du học sinh có quyền chọn trường và chỉ cần đáp ứng được đầu vào nhà trường sẽ không quan tâm đến hình xăm hay thuận tay nào đâu.

Tip: bạn có thấy nhiều mẩu tin rao vặt trên baito về dịch vụ xăm mình không, nhóm đối tượng xăm mình đều là du học sinh đó. Nếu không có ai xăm chắc chắn sẽ không có người xăm đúng không nào.

cơ hội đi nhật cho những ai có hình xăm hoặc viêm gan b

Viên gan B vẫn du học bình thường

Bạn có biết trong điều kiện du học không cần giấy khám sức khỏe như đi xuất khẩu lao động không. Vì vậy giấy khám sức khỏe để đi du học cũng không cần khám kỹ như đi lao động và tất nhiên việc có bệnh truyền nhiễm hay không trường cũng không thể nào biết được đâu. Ngoài ra vẫn là lý do cũ, bạn là người trả tiền nên chỉ cần có đủ sức khỏe theo học bạn sẽ vẫn được học và học tốt.

cơ hội đi nhật cho những ai có hình xăm hoặc viêm gan b

Giải pháp này có lẽ rất nhiều người không biết nhỉ, hãy nhớ nếu các có hình xăm hay thuận tay trái vẫn có cách đi Nhật đấy. Chúc các bạn đi Nhật thành công và đừng quên góp ý cho bài viết này bên dưới nhé.

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

 • Vậy chốt lại là thuận tay trái có hình xăm hoặc viêm gan B,… vẫn đi du học được,còn xuất khẩu lao động thì bị cấm

 • Chảo bạn,
  Thuận tay trái vẫn đi XKLĐ được bạn nhé, chỉ có điều các nhà tuyển dụng thường không muốn tuyển lao động thuận tay trái thôi. Còn nếu ông chủ nào không để ý đến vấn đề tay thuận thì ok.
  Có hình xăm nhưng là hình xăm nhỏ và hình xăm “bình thường” thì phía Nhật Bản vẫn có thể chấp nhận nhé.
  Viêm Gan B thì không đi được XKLĐ rồi.
  Thông tin đến bạn!

 • Có hình xăm lớn gần 2/3 tay thì sao ạ ? đi theo kiểu vừa học vừa làm ấy ạ?

 • Chào bạn,
  Vẫn có thể đi được bạn nhé. Bạn có thể liên hệ hotline Traum: 0969-911-139 để được tư vấn cụ thể hơn.
  Thông tin đến bạn!

Quay lại đầu trang
© 2016 traumvietnam.com. Design by VietMoz.