Xuất khẩu lao động ở Okinawa Nhật Bản – bay nhanh

Cam nang XKLD Nhat BanXuất khẩu lao động ở Okianawa Nhật Bản

Okianawa là khu vực rất nổi tiếng với du lịch. Đến Okianawa các bạn sẽ được chiêm ngưỡng những bờ biển dài cùng những hòn đảo với không khí trong lành mang đậm hương vị biển. Năm 2018, Okianawa hiện đang cần khá nhiều lao động cho các ngành nghề như nông nghiệp, xây dựng, và chế biến thực phẩm vừa để phát triển kinh tế trong vùng vừa đẩy mạnh hướng sản xuất đồ ăn sẵn. Nếu các bạn muốn tới Okianawa làm việc, hãy gọi cho chúng tôi theo hotline 0969-911-139 để được tư vấn cụ thể và đăng ký đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ở Okianawa một cách dễ dàng nhất nhé.

ĐÔI NÉT VỀ TỈNH OKIANAWA NHẬT BẢN

Tỉnh Okinawa là tỉnh cực Nam của Nhật Bản bao gồm hàng trăm đảo thuộc quần đảo Ryukyu. Trung tâm hành chính là thành phố Naha nằm trên đảo lớn nhất của quần đảo là đảo Okinawa. Quần đảo Senkaku cũng được Nhật Bản đặt vào phạm vi hành chính của tỉnh Okinawa. Nếu xét về vị trí, bốn bề của tỉnh Okianawa đều là giáp biển, tuy nhiên nếu mà nói là gần nhất thì có thể nói rằng tỉnh Okinawa gần tỉnh Kumamototỉnh Kagoshima và tỉnh Nagasaki.

Về kinh tế, tỉnh Okinawa chủ yếu phát triển dựa vào ngành du lịch và nông nghiệp. Dù rằng kinh tế ở Okinawa “nghèo” nhất Nhật Bản nhưng đây là khu vực mà người dân sống khá thoải mái và không bon chen như ở các thành phố lớn. Do vị trí là các đảo nhỏ, vì thế mà nghề biển ở Okinawa cũng khá phát triển và là một nguồn thu nhập không thể thiếu của người dân nơi đây.

Nói về du lịch, ngoài di chuyển hơi khó khăn ra có thể nói rằng đây là thiên đường về du lịch biển. Bạn có thể tới bất kỳ nơi nào ở Okinawa cũng thể khám phá biển với muôn màu muôn vẻ. Không chỉ thế, Okianawa còn có thủy cung Okinawa Churaumi Aquarium là thủy cung lớn thứ 2 trên thế giới, Lâu đài Shuri – di sản văn hóa thế giới, hay bạn có thể ghé thăm mũi đá Manzamo để có những bức hình checkin tuyệt vời và tham gia lễ hội kéo co ở Okinawa với sợi thừng siêu to một người ôm không hết. Ngoài ra, vẫn còn rất rất nhiều điểm đến hấp dẫn nữa ở Okianawa đang chờ đón du khách tới khám phá đấy.

Đảo Kumeshima -bãi biển Hatenohama
Đảo Kumeshima -bãi biển Hatenohama

Chắc có nhiều bạn thắc mắc điều kiện đi xuất khẩu lao động tại Okianawa là gì? Liệu bản thân có đủ điều kiện để đi làm việc ở Okianawa Nhật Bản hay không. Đừng lo lắng, điều kiện rất đơn giản thôi và gần như là các bạn đều đủ điều kiện để đi làm việc ở Okianawa.

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở OKIANAWA NHẬT BẢN LÀ GÌ?

Điều kiện để đăng ký xuất khẩu lao động ở Okianawa rất đơn giản.

 1. Chỉ cần tốt nghiệp tối thiểu trung học cơ sở (cấp 2).
 2. Độ tuổi từ 18 đến 35 theo cách tính tuổi của người Nhật Bản.
 3. Có ngoại hình cân đối, cân nặng phù hợp với chiều cao.
 4. Đủ điều kiện sức khỏe đi làm việc tại Nhật Bản được một trong 76 bệnh viện chứng nhận đủ điều kiện khám sức khỏe đi làm việc ngoài nước.
 5. Có mong muốn và quyết tâm đi làm việc tại Nhật Bản.
 6. Chưa từng đi lao động tại Nhật Bản theo chương trình thực tập kỹ năng Nhật Bản (chưa đi TNS hoặc TTS).
Điều kiện đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản là gì
Điều kiện đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản là gì

XU HƯỚNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở OKIANAWA NHẬT BẢN 2018

Okinawa mà có nền kinh tế không quá nổi trội ở Nhật Bản khi mà lượng GDP của tỉnh thuộc top cuối ở Nhật Bản. Công nghiệp của tỉnh chủ yếu là công nghiệp nhẹ và chế biến. Hai ngành nghề chính nổi bật nhất ở Okinawa chính là du lịch và nông nghiệp. Chính vì thế mà xu hướng xuất khẩu lao động ở Okianawa Nhật Bản 2018 này chính là ngành nông nghiệp.


XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở OKIANAWA NHẬT BẢN CÓ GÌ NỔI BẬT

 1. Năm 2018 có rất nhiều luật mới hỗ trợ TTS Nhật Bản như tăng thời gian làm việc tại Nhật Bản, tăng lương, hỗ trợ nguồn thông tin, giảm thuế thu nhập, …
 2. Có riêng một cơ quan thuộc chính phủ (OTIT) sẽ chịu trách nhiệm kết hợp với phía Việt Nam quản lý thực tập sinh đảm bảo quyền lợi cho thực tập sinh khi làm việc tại Okianawa Nhật Bản.
 3. Thực tập sinh đi xuất khẩu lao động ở Okianawa sẽ có cơ hội quay trở lại Nhật Bản làm việc thêm 2 năm sau khi kết thúc 3 năm làm việc tại Nhật. Thức tập sinh có thể đăng ký quay lại Nhật lần 2 theo chương trình thực tập sinh số 3.
 4. Mức lương trung bình dành cho thực tập sinh ở Okianawa sẽ có sự điều chỉnh và chắc chắn sẽ tăng hơn so với năm trước.
 5. Nhiều nghiệp đoàn và công ty tiếp nhận ở Okianawa được OTIT đánh giá tốt với điểm số cao.
xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Traum Việt Nam
Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Traum Việt Nam

NGÀNH NGHỀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở OKIANAWA NHẬT BẢN

Đi xuất khẩu lao động ở Okianawa Nhật Bản có rất nhiều ngành nghề cho các bạn lựa chọn. Theo JITCO công bố, có 67 ngành nghề XKLĐ Nhật Bản cho phép thực tập sinh tham gia. Tuy nhiên, trong số các ngành nghề này có một số ngành nghề chính mà tỉnh Okianawa thường tuyển dụng như:

XKLĐ Nhật Bản - Con đường thành công
XKLĐ Nhật Bản – Con đường thành công

ĐĂNG KÝ XKLĐ Ở OKIANAWA NHẬT BẢN TẠI TRAUM VIỆT NAM

Các bạn muốn đăng ký đi xuất khẩu lao động ở Okianawa Nhật Bản tại Traum Việt Nam vui lòng liên hệ với Traum theo thông tin sau:

XKLĐ Traum Việt Nam 2018
XKLĐ Traum Việt Nam 2018

Từ khóa tìm kiếm bài viết:

 • Xuất khẩu lao động ở Okianawa Nhật Bản
 • Xuất khẩu lao động ở Okianawa Japan
 • Xuất khẩu lao động tại Okianawa Nhật Bản
 • Xuất khẩu lao động khu vực Okianawa Nhật Bản
 • Xuất khẩu lao động Nhật Bản ở Okianawa
 • Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Okianawa
 • XKLĐ Nhật Bản ở Okianawa
 • XKLĐ ở Okianawa Nhật Bản
 • Lao động Nhật Bản ở Okianawa
 • Xuat khau lao dong o Okianawa Nhat Ban
 • Xuat khau lao dong o Okianawa Japan
 • Xuat khau lao dong tai Okianawa Nhat Ban
 • Xuat khau lao dong khu vuc Okianawa Nhat Ban
 • Xuat khau lao dong Nhat Ban o Okianawa
 • Xuat khau lao dong Nhat Ban tai Okianawa
 • XKLD Nhat Ban o Okianawa
 • XKLD o Okianawa Nhat Ban
 • Lao dong Nhat Ban o Okianawa

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2018 traumvietnam.com. Design by VietMoz.