Du học ở Okinawa Nhật Bản – du học Nhật Bản tự túc

Cam nang du họcDu học ở Okianawa Nhật Bản

Okianawa là thiên đường biển với hàng trăm hòn đảo lớn nhỏ cùng với những đặc sản chỉ Okianwa mới có chắc chắn sẽ khiến ai tới đây cũng phải thích mê. Được mệnh danh là thiên đường biển, bạn có muốn sống, học tập và làm việc ở vùng đất này không. Nếu có vậy tại sao bạn không lên kế hoạch để đi du học ở Okianawa năm 2018 nhỉ. Chắc chắn đây sẽ là vùng đất hứa dành cho các bạn du học sinh đấy. Chỉ cần gọi cho Traum theo hotline 0969-911-139 các bạn sẽ được tư vấn miễn phí và đăng ký du học ở Okianawa mà không cần phải đi đâu xa nhé.

Du học ở Okinawa Nhật Bản - du học Nhật Bản tự túc
Du học ở Okinawa Nhật Bản – du học Nhật Bản tự túc

ĐÔI NÉT VỀ TỈNH OKIANAWA NHẬT BẢN

Tỉnh Okinawa là tỉnh cực Nam của Nhật Bản bao gồm hàng trăm đảo thuộc quần đảo Ryukyu. Trung tâm hành chính là thành phố Naha nằm trên đảo lớn nhất của quần đảo là đảo Okinawa. Quần đảo Senkaku cũng được Nhật Bản đặt vào phạm vi hành chính của tỉnh Okinawa. Nếu xét về vị trí, bốn bề của tỉnh Okianawa đều là giáp biển, tuy nhiên nếu mà nói là gần nhất thì có thể nói rằng tỉnh Okinawa gần tỉnh Kumamoto, tỉnh Kagoshimatỉnh Nagasaki.

Về kinh tế, tỉnh Okinawa chủ yếu phát triển dựa vào ngành du lịch và nông nghiệp. Dù rằng kinh tế ở Okinawa “nghèo” nhất Nhật Bản nhưng đây là khu vực mà người dân sống khá thoải mái và không bon chen như ở các thành phố lớn. Do vị trí là các đảo nhỏ, vì thế mà nghề biển ở Okinawa cũng khá phát triển và là một nguồn thu nhập không thể thiếu của người dân nơi đây.

Nói về du lịch, ngoài di chuyển hơi khó khăn ra có thể nói rằng đây là thiên đường về du lịch biển. Bạn có thể tới bất kỳ nơi nào ở Okinawa cũng thể khám phá biển với muôn màu muôn vẻ. Không chỉ thế, Okianawa còn có thủy cung Okinawa Churaumi Aquarium là thủy cung lớn thứ 2 trên thế giới, Lâu đài Shuri – di sản văn hóa thế giới, hay bạn có thể ghé thăm mũi đá Manzamo để có những bức hình checkin tuyệt vời và tham gia lễ hội kéo co ở Okinawa với sợi thừng siêu to một người ôm không hết. Ngoài ra, vẫn còn rất rất nhiều điểm đến hấp dẫn nữa ở Okianawa đang chờ đón du khách tới khám phá đấy.

Tỉnh Okinawa Nhật Bản - thiên đường của biển
Tỉnh Okinawa Nhật Bản – thiên đường của biển

ĐIỀU KIỆN ĐI DU HỌC Ở OKIANAWA LÀ GÌ?

Nếu các bạn đang lo lắng mình không thể đi du học ở Okianawa vì yêu cầu khắt khe thì đừng lo lắng. Điều kiện đi du học Nhật Bản ở Okianawa rất đơn giản và gần như các bạn tốt nghiệp hết trung học phổ thông đều có thể đáp ứng được. 7 điều kiện cơ bản để đi du học ở Okianawa Nhật Bản là:

 1. Tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên (cấp 3) hoặc có trình độ tương đương
 2. Độ tuổi từ 18 đến 25 theo cách tính tuổi của người Nhật
 3. Đủ điều kiện tài chính để chi trả trong suốt thời gian học tại Nhật
 4. Có đủ sức khỏe để tham gia theo học trong suốt thời gian du học tại Okianawa
 5. Có mong muốn và quyết tâm đi du hoc Nhat Ban.
 6. trình độ tiếng Nhật tối thiểu N5 trở lên hoặc tương đương N5
 7. Cam kết tuân thủ mọi quy định nội quy và pháp luật Nhật Bản trong thời gian theo học tại trường
Điều kiện đi du học ở Nhật Bản là gì?
Điều kiện đi du học ở Nhật Bản là gì?

XU HƯỚNG DU HỌC Ở OKIANAWA JAPAN 2018

Tỉnh Okianawa là một tỉnh được rất nhiều học sinh sinh viên Việt Nam yêu thích và là nơi thu hút rất nhiều du học sinh Việt Nam tới đây du học. Với nhiều ưu điểm như khí hậu ấm áp, nhiều việc làm thêm cùng với chi phí sinh hoạt rất rẻ luôn làm các bạn du học sinh thích thú với nơi này. Nếu nói về xu hướng du học ở Okianawa năm nay thì có một số ngành nghề được khá nhiều bạn du học sinh lựa chọn khi tới đây du học như nông nghiệp, kinh tế quản trị kinh doanh và y dược. Các ngành nghề này tuy không mới nhưng nó hiện vẫn là xu hướng và được du học sinh ở Okianawa lựa chọn rất nhiều.


MỘT SỐ TRƯỜNG ĐẠI HỌC Ở OKIANAWA NHẬT BẢN

Các bạn học sinh sinh viên nếu muốn đi du học ở Okianawa Nhật Bản thì đừng bỏ qua các trường đại học ở khu vực này nhé. Sau đây là một số trường đại học ở Okianawa cập nhật theo Japan Study Support – Infomation for International Students để các bạn tham khảo thêm, hi vọng các bạn du học sinh sẽ lựa chọn được cho bản thân một trường không chỉ phù hợp mà còn ưng ý nữa nhé.

 1. Okinawa Christian University (沖縄キリスト教学院大学)
 2. Okinawa Prefectural University of Arts (沖縄県立芸術大学)
 3. Okinawa International University (沖縄国際大学)
 4. University of Okinawa (沖縄大学)
 5. Meio University (名桜大学)
 6. University of the Ryukyus (琉球大学)

MỘT SỐ TRƯỜNG NHẬT NGỮ Ở OKINAWA NHẬT BẢN

Ngoài các trường đại học, ở Okinawa có các trường nhật ngữ khá nổi bật. Các bạn có thể tham khảo các trường nhật ngữ ở Okinawa để lựa chọn cho mình một trường phù hợp nhé:

 1. Japanese Cultural Study Academy
 2. International Center Of Language & Culture Institute Of Japanese Language
 3. Nichia Foreign Language Academy
 4. Cross Cultural Communication Center Annexed Japanese School
 5. JSL Nihon Academy
Du học Traum Việt Nam 2018
Du học Traum Việt Nam 2018

DU HỌC NHẬT BẢN VỪA HỌC VỪA LÀM TIẾT KIỆM CHI PHÍ TỐI ĐA

Hầu hết các học sinh sinh viên Việt Nam sang Nhật Bản du học đều đi theo chương trình du học tự túc vừa học vừa làm. Sau khi sang Nhật Bản nhập học, các bạn sẽ được phép làm thêm để trang trải một phần chi phí du học. Theo quy định làm thêm dành cho du học sinh tại Nhật, du học sinh được làm thêm tối đa 28h/tuần và gấp đôi vào các kỳ nghỉ lễ. Nếu các bạn làm việc đều đặn và không có thêm các chi phí phát sinh thì gần như sau khi sang Nhật gia đình sẽ không phải gửi thêm tiền sang cho các bạn. Chính vì thế mà du học Nhật Bản vừa học vừa làm là chương trình du học có thể tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

Nếu các bạn thắc mắc “Du học sinh Nhật Bản làm thêm những việc gì” thì Traum xin gửi tới các bạn 8 ngành nghề mà du học sinh làm thêm nhiều nhất theo thống kê tổng hợp của JASSO, hiệp hội chấn hưng giáo dục Nhật Bản (Nisshinkyo), Japan Study Support – Infomation for International Students (JPSS):

 1. Ăn uống: 48,7%
 2. Kinh doanh, bán hàng: 24,7%
 3. Giảng dạy, hỗ trợ nghiên cứu: 7,4%
 4. Giáo viên ngoại ngữ: 6,3%
 5. Gia sư: 5,1%
 6. Dọn dẹp: 4,7%
 7. Biên, phiên dịch: 4,2%
 8. Lễ tân khách sạn, phụ bếp: 4,1%

ĐĂNG KÝ ĐI DU HỌC Ở OKIANAWA NHẬT BẢN TẠI TRAUM VIỆT NAM

Nếu các bạn muốn đi du học Nhật Bản ở Okianawa các bạn có thể đăng ký với Traum Việt Nam để được hỗ trợ tối đa và tư vấn hoàn toàn miễn phí. Các bạn muốn đăng ký đi du học ở Okianawa Nhật Bản tại Traum Việt Nam vui lòng liên hệ theo thông tin sau.

XKLĐ Traum Việt Nam 2018
XKLĐ Traum Việt Nam 2018

Từ khóa tìm kiếm bài viết:

 • Du học ở Okianawa Nhật Bản
 • Du học tại Okianawa Nhật Bản
 • Du học khu vực Okianawa Nhật Bản
 • Du học ở tỉnh Okianawa Nhật Bản
 • Du học ở khu vực Okianawa Nhật Bản
 • Du học Nhật Bản ở Okianawa Japan
 • Du học ở Okianawa Japan
 • Du học Nhật Bản ở Okianawa
 • Du hoc o Okianawa Nhat Ban
 • Du hoc tai Okianawa Nhat Ban
 • Du hoc khu vuc Okianawa Nhat Ban
 • Du hoc o tinh Okianawa Nhat Ban
 • Du hoc o khu vuc Okianawa Nhat Ban
 • Du hoc Nhat Ban o Okianawa Japan
 • Du hoc o Okianawa Japan
 • Du hoc Nhat Ban o Okianawa

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2018 traumvietnam.com. Design by VietMoz.