Du học ở Gifu Nhật Bản – trên cả tuyệt vời

Cam nag du học Nhat BanDu học ở Gifu Nhật Bản

Tỉnh Gifu Nhật Bản được biết đến như là một điểm đến không thể bỏ qua ở Nhật Bản với nhiều cảnh đẹp, món ngon nức lòng du khách và là nơi được nhiều du học sinh yêu thích. Du học ở Gifu năm 2018 này sẽ là một chủ đề được khá nhiều du học sinh quan tâm vì đây là một vùng đất “đáng sống” được nhiều du học sinh đánh giá. Bạn thì sao? Nếu bạn cũng muốn đi du học Nhật Bản ở Gifu mà chưa có nhiều thông tin về khu vực này hãy gọi ngay hotline 0969-911-139 để được tư vấn miễn phí mọi thông tin liên quan đến du học ở Gifu Nhật Bản nhé.

Du học ở Gifu Nhật Bản - trên cả tuyệt vời
Du học ở Gifu Nhật Bản – trên cả tuyệt vời

ĐÔI NÉT VỀ TỈNH GIFU NHẬT BẢN

Gifu là một tỉnh nằm ở tiểu vùng Tokai, vùng Chubu. Tỉnh Gifu Nhật Bản có 21 thành phố trực thuộc và trung tâm hành chính của tỉnh là thành phố Gifu. Khí hậu ở Gifu rất ôn hòa dễ chịu nhưng lại có đầy đủ mọi loại hình thời tiết ở Nhật Bản từ mát mẻ đến nắng nóng hay tuyết dày. Một phần do địa hình nên thời tiết ở Gifu rất đa dạng thay đổi từ bắc xuống nam với nền nhiệt độ tăng dần.

Về vị trí, Gifu phía đông giáp tỉnh Nagano, phía tây giáp tỉnh Shigatỉnh Fukuitỉnh Ishikawa, phía bắc giáp tỉnh Toyama, phía nam giáp tỉnh Aichi và tỉnh Mie. Nếu đi từ Tokyo, các bạn hãy bắt chuyến tàu siêu tốc Tokaido Shinkansen đến Nagoya, rồi từ đấy chuyển tàu sang tuyến Tokaido Main Line. Thời gian di chuyển khoảng 2 tiếng là có thể tới Gifu rồi.

Kinh tế tỉnh Gifu rất đa dạng phong phú. Về nông nghiệp, do có khí hậu ôn hòa cùng địa hình thuận lợi nên nông nghiệp là một ngành thế mạnh của vùng. Về công nghiệp, thế mạnh của Gifu chính là dệt may. Tỉnh Gifu là nơi sản xuất ra nhiều loại vải và lụa đẹp nhất Nhật Bản và là trung tâm thời trang của ngành công nghiệp dệt may tại Nhật. Ngoài dệt may, Gifu còn khá phát triển với các ngành công nghiệp chế tạo mở rộng từ khu vực Nagoya, như công nghiệp vũ trụ hay công nghiệp ô tô.

Về du lịch, đến Gifu du lịch sẽ là một lựa chọn không tồi đâu nhé. Các bạn có thể tham quan núi Kinka biểu tượng của thành phố Gifu, lâu đài Gifu hoành tráng, lễ hội truyền thống Takayama – một trong tam đại lễ hội ở Nhật Bản, làng cổ Shirakawo với những ngôi nhà tranh mái dốc, thành phố Seki với nghề rèn kiếm nổi tiếng, bắt cá bằng chim cốc trên sông Nagara … Ngoài ra còn rất nhiều món ăn ngon là đặc sản của vùng đang chờ đợi bạn ở Gifu đấy.

Khám phá tỉnh Gifu Nhật Bản
Khám phá tỉnh Gifu Nhật Bản

ĐIỀU KIỆN ĐI DU HỌC Ở GIFU LÀ GÌ?

Nếu các bạn đang lo lắng mình không thể đi du học ở Gifu vì yêu cầu khắt khe thì đừng lo lắng. Điều kiện đi du học Nhật Bản ở Gifu rất đơn giản và gần như các bạn tốt nghiệp hết trung học phổ thông đều có thể đáp ứng được. 7 điều kiện cơ bản để đi du học ở Gifu Nhật Bản là:

 1. Tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên (cấp 3) hoặc có trình độ tương đương
 2. Độ tuổi từ 18 đến 25 theo cách tính tuổi của người Nhật
 3. Đủ điều kiện tài chính để chi trả trong suốt thời gian học tại Nhật
 4. Có đủ sức khỏe để tham gia theo học trong suốt thời gian du học tại Gifu
 5. Có mong muốn và quyết tâm đi du học Nhật Bản 2018.
 6. trình độ tiếng Nhật tối thiểu N5 trở lên hoặc tương đương N5
 7. Cam kết tuân thủ mọi quy định nội quy và pháp luật Nhật Bản trong thời gian theo học tại trường
Điều kiện đi du học ở Nhật Bản là gì?
Điều kiện đi du học ở Nhật Bản là gì?

XU HƯỚNG DU HỌC Ở GIFU JAPAN 2018

Hiện nay các trường đại học ở Gifu có rất nhiều khoa cho phép du học sinh đăng ký như khoa CNTT, khoa cơ khí, khoa sư phạm, khoa mỹ thuật, khoa y dược, khoa du lịch, khoa kinh tế …Trong số các khoa trên, khoa kinh tế vẫn là khoa được nhiều du học sinh lựa chọn nhất và nếu nói xu hướng du học ở Gifu 2018 là gì thì kinh tế chính là xu hướng du học ở tỉnh Gifu trong năm nay. Với nhiều ưu điểm như ngành thế mạnh của Nhật Bản, đào tạo chuyên sâu, dễ xin việc sau khi tốt nghiệp cùng với xu hướng tự kinh doanh sau này chắc chắn khoa kinh tế sẽ là khoa được đa phần các bạn du học sinh lựa chọn không chỉ năm nay mà trong vài năm tới.


MỘT SỐ TRƯỜNG ĐẠI HỌC Ở GIFU NHẬT BẢN

Nếu bạn muốn đi du học ở Gifu Nhật Bản thì đừng bỏ qua các trường đại học ở khu vực này nhé. Sau đây là một số trường đại học ở Gifu cập nhật theo Japan Study Support – Infomation for International Students nhé:

 1. Asahi University (朝日大学)
 2. Gifu Keizai University (岐阜経済大学)
 3. Gifu Shotoku Gakuen University (岐阜聖徳学園大学)
 4. Gifu Women’s University (岐阜女子大学)
 5. Gifu University (岐阜大学)
 6. Gifu Pharmaceutical University (岐阜薬科大学)
 7. Chukyo Gakuin University (中京学院大学)
 8. Chubu Gakuin University (中部学院大学)
 9. Tokai Gakuin University (東海学院大学)

MỘT SỐ TRƯỜNG NHẬT NGỮ Ở GIFU NHẬT BẢN

Ngoài các trường đại học, ở Gifu có các trường nhật ngữ khá nổi bật. Các bạn có thể tham khảo các trường nhật ngữ ở Gifu để lựa chọn cho mình một trường phù hợp nhé:

 1. N. D. Japan Academy
 2. Tobuco Vocational College
 3. Hotsuma International School
 4. Liberty International School
 5. Subaru Language School, Motosu
Du học Traum Việt Nam 2018
Du học Traum Việt Nam 2018

DU HỌC NHẬT BẢN VỪA HỌC VỪA LÀM TIẾT KIỆM CHI PHÍ TỐI ĐA

Hầu hết các học sinh sinh viên Việt Nam sang Nhật Bản du học đều đi theo chương trình du học tự túc vừa học vừa làm. Sau khi sang Nhật Bản nhập học, các bạn sẽ được phép làm thêm để trang trải một phần chi phí du học. Theo quy định làm thêm dành cho du học sinh tại Nhật, du học sinh được làm thêm tối đa 28h/tuần và gấp đôi vào các kỳ nghỉ lễ. Nếu các bạn làm việc đều đặn và không có thêm các chi phí phát sinh thì gần như sau khi sang Nhật gia đình sẽ không phải gửi thêm tiền sang cho các bạn. Chính vì thế mà du học Nhật Bản vừa học vừa làm là chương trình du học có thể tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

Nếu các bạn thắc mắc “Du học sinh Nhật Bản làm thêm những việc gì” thì Traum xin gửi tới các bạn 8 ngành nghề mà du học sinh làm thêm nhiều nhất theo thống kê tổng hợp của JASSO, hiệp hội chấn hưng giáo dục Nhật Bản (Nisshinkyo), Japan Study Support – Infomation for International Students (JPSS):

 1. Ăn uống: 48,7%
 2. Kinh doanh, bán hàng: 24,7%
 3. Giảng dạy, hỗ trợ nghiên cứu: 7,4%
 4. Giáo viên ngoại ngữ: 6,3%
 5. Gia sư: 5,1%
 6. Dọn dẹp: 4,7%
 7. Biên, phiên dịch: 4,2%
 8. Lễ tân khách sạn, phụ bếp: 4,1%

ĐĂNG KÝ ĐI DU HỌC Ở GIFU NHẬT BẢN TẠI TRAUM VIỆT NAM

Nếu các bạn muốn đi du học Nhật Bản ở Gifu các bạn có thể đăng ký với Traum Việt Nam để được hỗ trợ tối đa và tư vấn hoàn toàn miễn phí. Các bạn muốn đăng ký đi du học ở Gifu Nhật Bản tại Traum Việt Nam vui lòng liên hệ theo thông tin sau.

XKLĐ Traum Việt Nam 2018
XKLĐ Traum Việt Nam 2018

Từ khóa tìm kiếm bài viết:

 • Du học ở Gifu Nhật Bản
 • Du học tại Gifu Nhật Bản
 • Du học khu vực Gifu Nhật Bản
 • Du học ở tỉnh Gifu Nhật Bản
 • Du học ở khu vực Gifu Nhật Bản
 • Du học Nhật Bản ở Gifu Japan
 • Du học ở Gifu Japan
 • Du học Nhật Bản ở Gifu
 • Du hoc o Gifu Nhat Ban
 • Du hoc tai Gifu Nhat Ban
 • Du hoc khu vuc Gifu Nhat Ban
 • Du hoc o tinh Gifu Nhat Ban
 • Du hoc o khu vuc Gifu Nhat Ban
 • Du hoc Nhat Ban o Gifu Japan
 • Du hoc o Gifu Japan
 • Du hoc Nhat Ban o Gifu

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

 • Đinh thị thu thương

  Em chào anh chị. Em là thực tập sinh về nước được 10 tháng. Trước em đi chế biến sản phẩm thuỷ sản khô gia nhiệt. Em sinh ngày 20/10/ 1992. Trước đi lần 1 em khai học hết cấp 3, năm tốt nghiệp là 2010. Hiện em đang có N2. Em muốn hỏi là em có thể đi du học ở gifu được không ạ? Nếu được thì em có thể học những trường nào ạ? Có thể học chuyên ngành luôn không ạ? Em cảm ơn anh chị ạ.
  ———

  Chào bạn!
  Bạn có thể đi du học ở Gifu nhé và học tại các trường nhận du học sinh đã từng là TTS tại Nhật vì không phải trường nào cũng nhận du học sinh ở diện này. Bạn cũng có thể học chuyên ngành luôn tuy nhiên sẽ khá khó khăn, lúc này bạn phải thi đầu vào giống như thi Đại học tại Việt Nam. Để được tư vấn và hỗ trợ rõ hơn bạn vui lòng để lại thông tin liên hệ hoặc đến trực tiếp văn phòng công ty.
  Thông tin đến bạn.

Quay lại đầu trang
© 2018 traumvietnam.com. Design by VietMoz.