DHS – TTS về nước làm gì để thành công

Hiện nay du học Nhật Bảnxuất khẩu lao động Nhật Bản đang là hai hướng đi của nhiều bạn trẻ Việt Nam, có bạn chọn du học, có bạn chọn xkld nhưng nhìn chung dù chọn hướng đi nào thì cũng đã có rất nhiều bạn đã thành công. Chúng ta hãy cùng nhau xem những thành công của hai lĩnh vực này nhé.

 

thành công

 

Đầu tiên, xin nói về du học trước:

Thành công của nhiều bạn du học Nhật không thể phủ nhận, đó là nhiều bạn trẻ sau thời gian du học trở về đã trở thành những lãnh đạo trẻ trong nền kinh tế nước nhà. Không chỉ thế, rất nhiều bạn về nước đang giữ những vị trí quan trọng trong các công ty của Nhật Bản tại Việt Nam. Một số bạn có tiếng Nhật tốt đi theo hướng làm giảng viên cho các trung tâm tiếng Nhật hoặc vào các trường đại học giảng dạy.

Mức lương khi làm cho các công ty của Nhật Bản khá cao từ 1500 USD trở lên, ngoài ra các chế độ và thưởng cũng rất tốt. Còn nếu làm giáo viên cho các trung tâm, mức lương từ 7 – 15 triệu VNĐ cũng không phải là thấp so với các ngành nghề khác.

 

Về xuất khẩu lao động:

Sau khi đi xuất khẩu lao động về nước nhiều bạn đã tìm vào làm cho các công ty của Nhật Bản tại Việt Nam, một số khác sau khi về nước đã tận dụng số vốn tích lũy được khi làm ở Nhật Bản để mở xưởng kinh doanh, rất nhiều bạn đã tập hợp với nhau để mở xưởng may, xưởng cơ khí, ….Một số còn mở công ty riêng để kinh doanh theo mô hình nhà máy của Nhật.

Mức lương cho công nhân làm tại xí nghiệp của Nhật Bản cũng khá tốt khoảng 7 triệu đồng, còn các bạn sau khi về nước tự kinh doanh cũng có khá nhiều bạn thành công thậm chí được lên báo doanh nhân trẻ có thành công lớn sau khi đi xkld về nước.

 

Thành công của các bạn sau khi về nước là minh chứng sống động cho việc luôn cố gắng để vươn lên trong cuộc sống, vậy bạn còn chờ gì nữa, hãy hành động ngay từ bây giờ và có một kế hoạch tốt cho tương lai chắc chắn các bạn sẽ thành công.

[2L]

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2015 traumvietnam.com. Design by VietMoz.