Phỏng vấn đơn hàng chế biến thịt gà 09/04

Ngày hôm qua 09/04/2015, các bạn học viên tại trung tâm xuất khẩu lao động Traum đã phỏng vấn đơn hàng chế biến thực phẩm – thịt gà với 21 bạn tham gia phỏng vấn.

 

Ngày hôm qua là một ngày thời tiết khá đẹp để tổ chức buổi phỏng vấn đơn hàng thịt gà. Đúng 8h00 ban lãnh đạo của công ty và doanh nghiệp Nhật đã có mặt đầy đủ tại trung tâm đào tạo ngoại ngữ Traum – Định Công để tham gia phỏng vấn đơn hàng. Sau phần chào hỏi, mọi người lập tức vào phần thi logic và toán. Với hai phần thi này các bạn cần chú ý nghe hướng dẫn từ cán bộ doanh nghiệp hoặc nghiệp đoàn để làm bài thi cho chính xác.

 

phỏng vấn đơn hàng chế biến thịt gà

 

>> Kinh nghiệm phỏng vấn đơn hàng xuất khẩu lao động.

 

Các bạn làm bài thi đều không có gì quá khó khăn và bước tới phần thi thực hành. Phần thi thực hành này chia ra làm 3 phần. Phần thứ nhất là thi bắt thước, yêu cầu của bài thi này là phản xạ và độ tập trung của các bạn. Cán bộ người Nhật sẽ thả một thước kẻ dài từ trên xuống như trong hình, nhiệm vụ của các bạn là phải bắt được thước sao cho khoảng cách đầu thước cách mặt đất nhiều nhất.

 thi kĩ năng thực hành

 

Kế tiếp là phần thi thái carot, mỗi bạn sẽ phải thái 1 củ carot trong khoảng thời gian nhất định, yêu cầu thái càng mỏng càng đẹp càng tốt.

 thái carot

 

Sau phần thái carot là đến phần chính trong việc kiểm tra tay nghề. Đó chính là thi lọc thịt gà, việc lọc thịt gà có lẽ hơi khó đối với các bạn nam nhưng cuối cùng các bạn cũng hoàn thành khá tốt. Yêu cầu của việc lọc thịt gà là trong thời gian nhất định các bạn phải lọc đúng theo yêu cầu của cán bộ doanh nghiệp.

 lọc thịt gà

 

Kết thúc thi tay nghề và kĩ năng là phần thi cuối phần thi phỏng vấn, phần thi cuối này đã phải lui đến đầu giờ chiều vì lúc đó đã muộn nên để mọi người nghỉ qua giờ cơm. Đến đầu giờ chiều, mỗi top 3 bạn được phỏng vấn một lần, các cán bộ doanh nghiệp cũng chỉ giới thiệu về Nhật Bản, điều kiện làm việc và sơ lược về công việc mà những thực tập sinh sẽ làm. Một vài câu hỏi khi phỏng vấn cũng rất đơn giản, ví dụ như: giới thiệu bản thân, đã từng có kinh nghiệm làm những việc gì, vì sao muốn sang Nhật làm việc.

 trúng tuyển

 

Buổi phỏng vấn kết thúc tốt đẹp vào 15h30 với ba bạn trúng tuyển. Chúc mừng các bạn đã trúng tuyển và hẹn gặp lại các bạn trong buổi liên hoan chúc mừng các bạn đỗ đơn hàng trong vài ngày tới.

[2L]

 

Xem thêm: 

                    Cảnh báo lừa đảo giấy tờ khi đi xuất khẩu lao động

                    7 điều cần biết về luật lao động ở Nhật

                    Tìm công ty xuất khẩu lao động uy tín

                    Người lao động vẫn có quá ít thông tin về xkld Nhật Bản

                    Hướng dẫn làm hộ chiếu – Passport

                    Cẩm nang xuất khẩu lao động Nhật Bản 2015

 

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2015 traumvietnam.com. Design by VietMoz.