Ngày hội Việt – Nhật 2015 tại Vincom Mega Mall

       Năm cũ đã qua, năm mới tới với nhiều cơ hội mới và hứa hẹn nhiều thành công mới trong năm 2015. Traum Việt Nam xin gửi lời chào lời chúc tốt đẹp nhất tới tất cả mọi người và đặc biệt là các bạn đang tham gia học tập cũng như làm việc tại Nhật Bản – xứ sở hoa anh đào. Năm nay sẽ có rất nhiều hoạt động mới và cũng có nhiều cơ hội mới, Traum Việt Nam sẽ liên tục gửi tới các bạn thông tin mới nhất về lĩnh vực du học, xuất khẩu lao động và thông tin liên quan tới đất nước Nhật Bản.

 

Sự kiện giao lưu văn hóa Việt – Nhật

Đàu năm nay có một sự kiện được khá nhiều bạn quan tâm đó là sự kiện giao lưu văn hóa Việt – Nhật 2015 sẽ được tổ chức tại Vincom Mega Mall Royal City vào ngày 11/01 từ 9h30 – 22h00 tại khu vực sự kiện tầng B2. Đặc biệt các bạn có thể tham gia hoàn toàn miễn phí.

 giao lưu văn hóa

 

 

        Trong buổi giao lưu sẽ có nhiều hoạt động nhằm giới thiệu và quảng bá văn hóa Nhật Bản đan xen là music show của ca sĩ Noo Phước Thịnh. Các bạn tham gia sẽ được xem các màn biểu diễn võ thuật, nghệ thuật trà đạo, nghệ thuật trang điểm Nhật Bản và thi đố trắc nghiệm.

Ngoài ra còn có các quầy thông tin du lịch Nhật Bảndu học Nhật Bản, khám phá gu thời trang Shubuya & Harajuku hay quầy thử áo Yukata.

 lễ hội giao lưu văn hóa

 

Năm mới với ngày hội giao lưu văn hóa Việt – Nhật hi vọng các bạn sẽ có thêm hiểu biết về đất nước cũng như con người Nhật Bản và có thể tìm cho mình hướng phát triển mới trên đất nước mặt trời mọc.

Chúc các bạn thành công trên con đường du học Nhật Bản!

 

                                                                                                                                                     [2L]

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2015 traumvietnam.com. Design by VietMoz.